เปิดเบื้องหลัง “ฮอซองแท” แม้ในจอสวมบทนักเลงหน้าโหด แต่นอกจอกลับอยู่โหมดชายน่ารัก

Date:

หลายคนที่ชมซีรีส์ Squid Game ไปแล้วก็คงจะหงุดหงิดไปกับตัวละครด็อกซู นักเลงหนุ่มผู้น่าหมั่นไส้และเห็นแก่ตัว โดยบทนี้ได้นักแสดงหนุ่มอย่าง ฮอซองแท มาช่วยสร้างสีสันให้ตัวละครนี้มากขึ้น

 

เนี่ยยยย น่าหมั่นไส้มาก

 

อย่างที่เราเห็นว่าซองแททั้งปากดีและน่าตีสุดๆ แต่จริงๆ แล้วนั่นก็เป็นแค่การแสดงเท่านั้นแหละ เพราะเบื้องหลังชีวิตจริงของเขาช่างแสนมุ้งมิ้งและน่ารักเสียจนเราอดยิ้มไม่ได้เลยล่ะ

เร็วๆ นี้ชาวเน็ตได้พากันแชร์ภาพบนอินสตาแกรมของซองแทและทำให้เราค้นพบว่า ตัวจริงของเขาไม่ได้โหดและน่าหมั่นไส้เหมือนในซีรีส์เลยแม้แต่นิดเดียว วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอมาเปิดภาพบนอินสตาแกรมเล็กๆ น้อยๆ ของเขากันเลย

 

นี่คือภาพของซองแทในซีรีส์

 

และนี่คือภาพของซองแทตอนอยู่เบื้องหลัง

 

พัดลมคือสิ่งที่เฮียขาดไม่ได้ในชีวิตนี้

 

ตอนอยู่ในเรื่องตีกับคนอื่นแทบตาย

 

พอเบื้องหลังมาเซลฟี่ปากจู๋ไปหนึ่งกรุบ

 

ไหนใครบอกว่าพี่เป็นคนโหดกันนนน

 

เรียบร้อยขนาดนี้จะโหดได้ยังไง

 

ไม่พอเฮียแกเป็นทาสแมวด้วยนะ

 

เลี้ยงน้องเอาไว้สองตัว

 

ถ่ายรูปเอาไว้ทุกอิริยาบถ

 

เช้ามาห่มผ้าให้ไปอี๊ก

 

น้องแมวคือทุกสิ่งจริงๆ

 

งุ้ยยย เห็นความตะมุตะมิของซองแทแล้วก็อดเรียกไอ้ต้าวไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่อยากติดตามซองแทก็สามารถติดตามเขาได้ที่อินสตาแกรม @heosungtae ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @heosungtae, @air__27

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...