Dave Bautista โชว์ภาพยืนยัน เคยโดน Daniel Craig เผลอต่อยจนจมูกหัก แล้ววิ่งหนีไปซะดื้อๆ

Date:

อุบัติเหตุระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เกิดขึ้นได้บ่อย โดยเฉพาะภาพยนตร์แอ็กชั่นต่างๆ ที่ต้องมีการใช้ร่างกายเป็นหลัก แน่นอนว่าภาพยนตร์ James Bond 007 ก็เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เกิดเหตุการณ์นี้บ่อยเช่นกัน

เมื่อไม่นานมานี้ Daniel Craig ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยในรายการ The Graham Norton Show เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยมีตอนหนึ่งที่พิธีกร Graham ถามเขาว่า คุณทำส่วนไหนหักบ้างใน No Time To Die”

 

 

Craig ก็หัวเราะ พร้อมตอบว่า ข้อเท้าผมครับ

ก่อนที่ Graham จะถามต่อว่า ในหนังทุกภาคนี่การบาดเจ็บรอบไหนที่หนักที่สุด และคำตอบก็คือในภาค Spectre ที่ Craig บังเอิญทำจมูกของเพื่อนนักแสดงอย่าง Dave Bautista หัก!

Craig เล่าถึงอุบัติเหตุครั้งนั้นว่า ในวันนั้นเขากับ Dave ต้องเข้าฉากต่อสู้กันบนรถไฟ แน่นอนว่าก่อนเข้าฉากจริงๆ ต้องมีการฝึกซ้อมก่อนนับไม่ถ้วน

 

 

ซึ่ง Dave ผู้เคยเป็นนักมวยปล้ำมืออาชีพและตัวใหญ่กว่า Craig หลายเท่าก็พยายามจับ Craig เหวี่ยงแบบนุ่มนวลที่สุด Craig เล่าว่า

“Dave เป็นคนตัวใหญ่มาก ผมลืมไปแล้วว่าเขาตัวใหญ่แค่ไหน

เขาต้องเหวี่ยงผมไปชนกำแพง แต่เขาอ่อนโยนมากครับ เขาควรทำแหละเพราะมันเป็นการแสดง

แล้วผมก็ดันไปบอกเขาว่า ‘Dave เพื่อน เอาหน่อย นายโยนผมแรงกว่านี้ได้นะ ไม่เป็นไร’ เราเลยทำมัน…”

 

 

สุดท้ายแล้วก็กลายเป็นว่า Craig ได้ไปกองอยู่กับพื้น พร้อมอาการบาดเจ็บที่เข่า เขาจึงออกไปปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะกลับมาเล่นฉากนี้อีกครั้ง

และดูเหมือน Craig จะแอบแค้นเบาๆ เพราะรอบนี้เขาได้ทำจมูกของ Dave หักเป็นการตอบแทน…

“อย่างที่ผมบอกว่าเขาเป็นคนตัวใหญ่ เป็นนักมวยปล้ำมืออาชีพ คุณไม่อยากไปยุ่งกับเขาหรอก

แต่ผมดันเหวี่ยงหมัดไปตรงจมูกของเขาแล้วได้ยินเสียง ‘แกร็ก’ ผมเลยตะโกน ‘โอ้พระเจ้า จมูก!’ และก็วิ่งหนีไป”

 

 

Craig คิดว่า Dave จะสวนคืนเลยวิ่งหนีไปหลบหลังฉากแบบอัตโนมัติ (ฮาสุด) และความโหดก็คือ Dave บิดจมูกให้กลับเข้าที่เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นก่อนจะเข้าฉากต่อ

ซึ่งเรื่องนี้ได้รับการยืนยันจากตัว Dave เองเลยค่ะ เพราะหลังจากที่คลิปสัมภาษณ์ถูกเผยแพร่ออกมา Dave ก็ได้ทวีตภาพตัวเองในตอนนั้น โชว์ให้เห็นจมูกของเขาที่เบี้ยวผิดรูปเล็กน้อย แถมตายังแดงนิดๆ อีกด้วย

 

“ผมขุดรูปนี้มาให้ดู ผมถ่ายมันหลังจากเช็ดทำความสะอาด (เลือด) หมดแล้ว”

 

ชมทวิตไม่ได้คลิก: Twitter

https://twitter.com/DaveBautista/status/1442935632788033541

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวโหดปนฮาในกองถ่าย 007 ที่หลายคนยังไม่เคยได้ยินจริงๆ ค่ะ คิดแล้วก็เสียดายที่จะไม่ได้เห็น Craig มาเล่นบทนี้แล้ว แต่ก็ดีใจกับเขาที่ไม่ต้องมีส่วนไหนในร่างกายที่หักอีกอ่ะนะ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, indiewire

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...