Billie Eilish เสียผู้ติดตาม IG กว่า 100,000 คน เพราะเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว – หน้าอกที่ใหญ่เกิน

Date:

ในงาน Met Gala ประจำปี 2021 ที่ผ่านมา Billie Eilish ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ได้รับการจับตามองมากที่สุด ในชุดเดรสเปิดไหล่แสนสวย กับทรงผมย้อนยุคนิดๆ ที่ดูแตกต่างจากสไตล์เก่าๆ ของเธอ จนได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียล

อย่างที่เราทราบกันดีว่าตั้งแต่ที่ Billie เข้าวงการมา สไตล์การแต่งตัวด้วยชุดตัวหลวมโคร่งของเธอกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวไม่แพ้เสียงร้องของเธอเลย ซึ่งมีแฟนคลับหลายคนที่ชื่นชอบตัวเธอในจุดนี้

แต่นั่นก็เป็นเหมือนดาบสองคมที่ทำให้เธอถูกวิพากษ์วิจารณ์หลังจากที่เธอเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง จนถึงขนาดที่ว่าเธอต้องเสียผู้ติดตามบนอินสตาแกรมไปมากถึงหลักแสนคนเลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Billie ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยกับทาง ELLE ถึงการทำเพลงและการแต่งตัวของเธอเอง โดยตอนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ Billie ได้กล่าวถึงภาพบนอินสตาแกรมภาพหนึ่งที่เธอสวมคอร์เซ็ตและเผยให้เห็นเนินอกของตนเองเล็กน้อย

 

.

 

ภาพนี้ได้รับการกดไลก์และคำชมไปไม่น้อยเลยล่ะ แต่แน่นอนว่าคำวิจารณ์ก็ตามมามากมายเช่นกัน เช่น

“ไม่สุภาพเลยนะ”
“ฉันนี่ร้องไห้หนักมาก”
“วงการนี้ได้เปลี่ยนเธอไปจริงๆ แล้วสินะ น่าไม่อาย”

 

 

อย่างไรก็ตาม Billie เข้าใจว่าทำไมแฟนคลับบางคนถึงอยากให้เธอเป็นเหมือนครั้งแรกที่เจอกัน เป็นตอนทีเธอสูญเสียความมั่นใจและเจ็บปวดกับการเป็นตัวเอง โดยมีพวกเขาคอยให้กำลังใจมาตลอด Billie กล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“ผู้คนต่างยึดมั่นในความทรงจำเหล่านั้นและยึดติดกับมัน แต่นั่นมันลดทอนความเป็นมนุษย์มากนะ

ฉันเสียผู้ติดตามไป 100,000 คน แค่เพราะหน้าอกอ่ะ คนเขากลัวหน้าอกใหญ่ๆ กัน”

 

 

ซึ่งทาง ELLE ก็ได้อธิบายถึงการแต่งตัวของ Billie ขณะที่มานั่งสัมภาษณ์ว่าเธอสวมเสื้อฮู้ดสีขาวและกางเกงบาสเกตบอลตัวโคร่งสีน้ำตาล

นั่นเป็นการแสดงให้เป็นว่า Billie ยังคงสนุกกับการแต่งตัวและเปลี่ยนสไตล์ไปเรื่อยๆ โดยเธอจะไม่ยอมให้ใครมาคอยชี้ว่าการแต่งนั้นแบบนั้นแบบนี้ดีกับตัวเธอยังไง

และถึงแม้ว่าเธอจะเสียผู้ติดตามอินสตาแกรมไป 100,000 คน  แต่ขณะเดียวกันเธอก็มีผู้ติดตามในตอนนี้มากกว่า 92 ล้านคนแล้ว นับว่าเพิ่มขึ้นสูงมากๆ จากหลายปีที่ผ่านมา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: elle, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...