ช่วงสารภาพบาปของ 4 นักแสดงจาก Sex Education ผู้ล้วนเคยขโมยของจากกองถ่ายทั้งนั้น

Date:

การที่เหล่านักแสดงบังเอิญหยิบพร็อบหรือคอสตูมจากกองถ่ายติดมือกลับไปที่บ้านมันเหมือนเป็นเรื่องปกติที่พบเห็นกันได้ทั่วไป เช่นเดียวกับนักแสดงจากกองถ่ายซีรีส์ Sex Education

เมื่อไม่นานมานี้ 4 นักแสดงนำจาก Sex Education อย่าง Aimee Lou Wood (เอมี่), Gatwa (อีริค), Mimi Keene (รูบี้) และ Asa Butterfield (โอทิส) ได้ออกมานั่งพูดคุยกับทางรายการ Cosmopolitan UK

 

 

โดยรายการจะหยิบคำถามมากมายมาถามทั้ง 4 นักแสดง หนึ่งในคำถามนั้นก็คือ “ใครที่ดูเหมือนจะขโมยของในกองถ่ายมากที่สุด?” ซึ่งคำถามนี้กลายเป็นช่วงสารภาพบาปให้กับเหล่านักแสดงซะอย่างนั้น

เพราะทั้ง 4 คนล้วนเคยขโมยของจากกองถ่าย ทั้งตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจกันมาแล้วทั้งสิ้น

โดยคนแรกคือ Mimi ผู้รับบทรูบี้ที่มีแฟชั่นจัดเต็มอยู่ตลอดเวลาได้เผยว่า เธอมักจะเผลอหยิบ “สร้อยคอ” ติดมือไปโดยที่เธอไม่ได้ตั้งใจ ในขณะที่ Asa ผู้รับบทโอทิสก็เผยว่า

“ผมเคยขโมยถุงเท้าของโอทิสไปเยอะมากๆ เลยครับ”

 

 

จากนั้น Gatwa ผู้รับบทอีริคก็บอกว่า

“พวกเราทุกคนเป็นคนขโมยของออกจากกองกันหมด ของผมมีเสื้อแจ็คเกต ถุงเท้า ชุดวอร์ม… ชุดวอร์มแทบทั้งหมดเลย ชุดวอร์มมันใส่สบายมาก ผมมีชุดจากฝ่ายคอสตูมกว่าครึ่งหนึ่งอยู่ในบ้านได้”

 

 

สุดท้าย Aimee ก็เออออตาม แต่ดูเหมือนของเธอน่าจะเบาสุดแล้ว เพราะสิ่งที่ Aimee มักจะหยิบติดมือมาคือ “กิ๊บติดผม” ซึ่งเป็นเรื่องปกติเวลาที่เหล่านักแสดงต้องเซ็ทผมก่อนเข้าฉาก

แต่ Aimee ดันเอากลับไปเยอะมากจนโดนทีมงานบ่นเลยทีเดียว เธอเล่าว่า

“ของฉันแค่กิ๊บติดผมประมาณพันๆ อันได้มั้ง และช่างทำผมก็บอกว่า ‘คุณได้เอากิ๊บกลับมาด้วยไหม’ ฉันก็ได้แต่บอกว่า ‘เอ่อ… ฉันไม่รู้ว่ามันหายไปไหนหมดแล้ว’ แต่ฉันคิดว่ามาอยู่ที่ไหนสักที่เป็นพันๆ อันนี่แหละ”

 

นอกจากนั้นในบทสัมภาษณ์นี้เรายังได้ฟังทั้ง 4 นักแสดงเม้าท์มอยเพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ รวมถึงเม้าท์เรื่องของตัวเองอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าทุกคนสนิทกันจริงๆ ค่ะ

 

ชมบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Cosmopolitan UK

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...