ช่วงสารภาพบาปของ 4 นักแสดงจาก Sex Education ผู้ล้วนเคยขโมยของจากกองถ่ายทั้งนั้น

Date:

การที่เหล่านักแสดงบังเอิญหยิบพร็อบหรือคอสตูมจากกองถ่ายติดมือกลับไปที่บ้านมันเหมือนเป็นเรื่องปกติที่พบเห็นกันได้ทั่วไป เช่นเดียวกับนักแสดงจากกองถ่ายซีรีส์ Sex Education

เมื่อไม่นานมานี้ 4 นักแสดงนำจาก Sex Education อย่าง Aimee Lou Wood (เอมี่), Gatwa (อีริค), Mimi Keene (รูบี้) และ Asa Butterfield (โอทิส) ได้ออกมานั่งพูดคุยกับทางรายการ Cosmopolitan UK

 

 

โดยรายการจะหยิบคำถามมากมายมาถามทั้ง 4 นักแสดง หนึ่งในคำถามนั้นก็คือ “ใครที่ดูเหมือนจะขโมยของในกองถ่ายมากที่สุด?” ซึ่งคำถามนี้กลายเป็นช่วงสารภาพบาปให้กับเหล่านักแสดงซะอย่างนั้น

เพราะทั้ง 4 คนล้วนเคยขโมยของจากกองถ่าย ทั้งตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจกันมาแล้วทั้งสิ้น

โดยคนแรกคือ Mimi ผู้รับบทรูบี้ที่มีแฟชั่นจัดเต็มอยู่ตลอดเวลาได้เผยว่า เธอมักจะเผลอหยิบ “สร้อยคอ” ติดมือไปโดยที่เธอไม่ได้ตั้งใจ ในขณะที่ Asa ผู้รับบทโอทิสก็เผยว่า

“ผมเคยขโมยถุงเท้าของโอทิสไปเยอะมากๆ เลยครับ”

 

 

จากนั้น Gatwa ผู้รับบทอีริคก็บอกว่า

“พวกเราทุกคนเป็นคนขโมยของออกจากกองกันหมด ของผมมีเสื้อแจ็คเกต ถุงเท้า ชุดวอร์ม… ชุดวอร์มแทบทั้งหมดเลย ชุดวอร์มมันใส่สบายมาก ผมมีชุดจากฝ่ายคอสตูมกว่าครึ่งหนึ่งอยู่ในบ้านได้”

 

 

สุดท้าย Aimee ก็เออออตาม แต่ดูเหมือนของเธอน่าจะเบาสุดแล้ว เพราะสิ่งที่ Aimee มักจะหยิบติดมือมาคือ “กิ๊บติดผม” ซึ่งเป็นเรื่องปกติเวลาที่เหล่านักแสดงต้องเซ็ทผมก่อนเข้าฉาก

แต่ Aimee ดันเอากลับไปเยอะมากจนโดนทีมงานบ่นเลยทีเดียว เธอเล่าว่า

“ของฉันแค่กิ๊บติดผมประมาณพันๆ อันได้มั้ง และช่างทำผมก็บอกว่า ‘คุณได้เอากิ๊บกลับมาด้วยไหม’ ฉันก็ได้แต่บอกว่า ‘เอ่อ… ฉันไม่รู้ว่ามันหายไปไหนหมดแล้ว’ แต่ฉันคิดว่ามาอยู่ที่ไหนสักที่เป็นพันๆ อันนี่แหละ”

 

นอกจากนั้นในบทสัมภาษณ์นี้เรายังได้ฟังทั้ง 4 นักแสดงเม้าท์มอยเพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ รวมถึงเม้าท์เรื่องของตัวเองอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าทุกคนสนิทกันจริงๆ ค่ะ

 

ชมบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Cosmopolitan UK

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...