ช่วงสารภาพบาปของ 4 นักแสดงจาก Sex Education ผู้ล้วนเคยขโมยของจากกองถ่ายทั้งนั้น

Date:

การที่เหล่านักแสดงบังเอิญหยิบพร็อบหรือคอสตูมจากกองถ่ายติดมือกลับไปที่บ้านมันเหมือนเป็นเรื่องปกติที่พบเห็นกันได้ทั่วไป เช่นเดียวกับนักแสดงจากกองถ่ายซีรีส์ Sex Education

เมื่อไม่นานมานี้ 4 นักแสดงนำจาก Sex Education อย่าง Aimee Lou Wood (เอมี่), Gatwa (อีริค), Mimi Keene (รูบี้) และ Asa Butterfield (โอทิส) ได้ออกมานั่งพูดคุยกับทางรายการ Cosmopolitan UK

 

 

โดยรายการจะหยิบคำถามมากมายมาถามทั้ง 4 นักแสดง หนึ่งในคำถามนั้นก็คือ “ใครที่ดูเหมือนจะขโมยของในกองถ่ายมากที่สุด?” ซึ่งคำถามนี้กลายเป็นช่วงสารภาพบาปให้กับเหล่านักแสดงซะอย่างนั้น

เพราะทั้ง 4 คนล้วนเคยขโมยของจากกองถ่าย ทั้งตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจกันมาแล้วทั้งสิ้น

โดยคนแรกคือ Mimi ผู้รับบทรูบี้ที่มีแฟชั่นจัดเต็มอยู่ตลอดเวลาได้เผยว่า เธอมักจะเผลอหยิบ “สร้อยคอ” ติดมือไปโดยที่เธอไม่ได้ตั้งใจ ในขณะที่ Asa ผู้รับบทโอทิสก็เผยว่า

“ผมเคยขโมยถุงเท้าของโอทิสไปเยอะมากๆ เลยครับ”

 

 

จากนั้น Gatwa ผู้รับบทอีริคก็บอกว่า

“พวกเราทุกคนเป็นคนขโมยของออกจากกองกันหมด ของผมมีเสื้อแจ็คเกต ถุงเท้า ชุดวอร์ม… ชุดวอร์มแทบทั้งหมดเลย ชุดวอร์มมันใส่สบายมาก ผมมีชุดจากฝ่ายคอสตูมกว่าครึ่งหนึ่งอยู่ในบ้านได้”

 

 

สุดท้าย Aimee ก็เออออตาม แต่ดูเหมือนของเธอน่าจะเบาสุดแล้ว เพราะสิ่งที่ Aimee มักจะหยิบติดมือมาคือ “กิ๊บติดผม” ซึ่งเป็นเรื่องปกติเวลาที่เหล่านักแสดงต้องเซ็ทผมก่อนเข้าฉาก

แต่ Aimee ดันเอากลับไปเยอะมากจนโดนทีมงานบ่นเลยทีเดียว เธอเล่าว่า

“ของฉันแค่กิ๊บติดผมประมาณพันๆ อันได้มั้ง และช่างทำผมก็บอกว่า ‘คุณได้เอากิ๊บกลับมาด้วยไหม’ ฉันก็ได้แต่บอกว่า ‘เอ่อ… ฉันไม่รู้ว่ามันหายไปไหนหมดแล้ว’ แต่ฉันคิดว่ามาอยู่ที่ไหนสักที่เป็นพันๆ อันนี่แหละ”

 

นอกจากนั้นในบทสัมภาษณ์นี้เรายังได้ฟังทั้ง 4 นักแสดงเม้าท์มอยเพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ รวมถึงเม้าท์เรื่องของตัวเองอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าทุกคนสนิทกันจริงๆ ค่ะ

 

ชมบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Cosmopolitan UK

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...