เปิดความงดงามของ Mimi Keene สาวสวยปากร้ายที่ทำให้ผู้คนตกหลุมรักใน Sex Education

Date:

ในที่สุดซีรีส์ Sex Education ก็เดินทางมาถึงซีซั่น 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังคงมาตรฐานความสนุก ปนแง่คิดในเรื่องเซ็กส์ได้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

ซึ่งในแต่ละซีซั่นก็จะมีตัวละครที่ผู้คนตกหลุมรักและถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง โดยซีซั่นนี้หลายคนต้องเทคะแนนให้กับ ‘รูบี้’ สาวฮอตประจำโรงเรียนที่มีความสวยเชิ่ดและปากร้ายเสียงจนหลายคนเบะปากในซีซั่นแรกๆ

แต่พอมาซีซั่นนี้เราจะได้เห็นพัฒนาการของตัวละครนี้มากขึ้น จน #เหมียวนานะ เชื่อว่าทุกคนต้องตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน เพราะแบบนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักเธอให้ดีขึ้นกว่าเดิมกันเลย

 

 

นักแสดงสาวผู้รับบทบาทรูบี้มีนามว่า Mimi Keene เป็นนักแสดงสาวชาวอังกฤษ ปัจจุบันอายุ 23 ปี

หลายคนคิดว่า Mimi คือชื่อในวงการ แต่จริงๆ แล้วชื่อนี้เป็นชื่อที่เธอได้รับมาตั้งแต่เกิดแล้วค่ะ ซึ่ง Mimi มีพรสวรรค์ในด้านการแสดงมาตั้งแต่เด็ก

อย่างในปี 2010 เธอได้เข้าร่วมการแสดงละครเวทีเรื่อง Kin ที่จัดแสดงในโรงละครใหญ่อย่าง Royal Court Theater นั่นจึงทำให้เธอได้รับทาบทามให้เข้าวงการขณะที่เธออายุแค่เพียง 12 ขวบ เท่านั้น

 

 

พอในปี 2013 เธอก็เริ่มรับบทเล็กๆ น้อยๆ ในซีรีส์ Sadie J ก่อนที่จะมารับบทบาทอย่างเต็มตัวในซีรีส์ EastEnders ของทาง BBC จนถึงปี 2015 และสุดท้ายก็มาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวใน Sex Education ที่ออกอากาศครั้งแรกในปี 2019

นอกจากนี้ Mimi ยังเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบนเวที Soap Opera Awards อีกด้วยนะ

 

 

โดย Mimi รู้สึกสนุกกับการได้รับบทเป็นสาวร้ายๆ มาก นั่นจึงทำให้บทบาทเด่นในซีรีส์หลายๆ เรื่องของเธอมักจะได้รับบทเป็นสาวร้ายอยู่บ่อยๆ

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า Mimi จะได้รับบทเป็นสาวฮอตและชื่นชอบสายตาประชาชน แต่ชีวิตจริงแล้วเธอเป็นคนเก็บตัวมากเลยล่ะ

 

 

เหนือสิ่งอื่นใดคือ Mimi รักน้องหมามาก

.

 

แทบทุกรูปต้องมีน้องหมาอยู่ในเฟรมเสมอ

.

 

ในส่วนของรูปร่างก็คือปังปุริเย้สุด

.

 

ส่วนงานผิวก็ดีย์ไม่มีที่ติ

.

 

เรียกได้ว่าเธอคนนี้ทั้งสวยและมีความสามารถจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่อยากติดตาม Mimi ก็สามารถติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม @mimikeene3 ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tvovermind, imdb

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...