เปิดความงดงามของ Mimi Keene สาวสวยปากร้ายที่ทำให้ผู้คนตกหลุมรักใน Sex Education

Date:

ในที่สุดซีรีส์ Sex Education ก็เดินทางมาถึงซีซั่น 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังคงมาตรฐานความสนุก ปนแง่คิดในเรื่องเซ็กส์ได้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

ซึ่งในแต่ละซีซั่นก็จะมีตัวละครที่ผู้คนตกหลุมรักและถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง โดยซีซั่นนี้หลายคนต้องเทคะแนนให้กับ ‘รูบี้’ สาวฮอตประจำโรงเรียนที่มีความสวยเชิ่ดและปากร้ายเสียงจนหลายคนเบะปากในซีซั่นแรกๆ

แต่พอมาซีซั่นนี้เราจะได้เห็นพัฒนาการของตัวละครนี้มากขึ้น จน #เหมียวนานะ เชื่อว่าทุกคนต้องตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน เพราะแบบนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักเธอให้ดีขึ้นกว่าเดิมกันเลย

 

 

นักแสดงสาวผู้รับบทบาทรูบี้มีนามว่า Mimi Keene เป็นนักแสดงสาวชาวอังกฤษ ปัจจุบันอายุ 23 ปี

หลายคนคิดว่า Mimi คือชื่อในวงการ แต่จริงๆ แล้วชื่อนี้เป็นชื่อที่เธอได้รับมาตั้งแต่เกิดแล้วค่ะ ซึ่ง Mimi มีพรสวรรค์ในด้านการแสดงมาตั้งแต่เด็ก

อย่างในปี 2010 เธอได้เข้าร่วมการแสดงละครเวทีเรื่อง Kin ที่จัดแสดงในโรงละครใหญ่อย่าง Royal Court Theater นั่นจึงทำให้เธอได้รับทาบทามให้เข้าวงการขณะที่เธออายุแค่เพียง 12 ขวบ เท่านั้น

 

 

พอในปี 2013 เธอก็เริ่มรับบทเล็กๆ น้อยๆ ในซีรีส์ Sadie J ก่อนที่จะมารับบทบาทอย่างเต็มตัวในซีรีส์ EastEnders ของทาง BBC จนถึงปี 2015 และสุดท้ายก็มาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวใน Sex Education ที่ออกอากาศครั้งแรกในปี 2019

นอกจากนี้ Mimi ยังเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบนเวที Soap Opera Awards อีกด้วยนะ

 

 

โดย Mimi รู้สึกสนุกกับการได้รับบทเป็นสาวร้ายๆ มาก นั่นจึงทำให้บทบาทเด่นในซีรีส์หลายๆ เรื่องของเธอมักจะได้รับบทเป็นสาวร้ายอยู่บ่อยๆ

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า Mimi จะได้รับบทเป็นสาวฮอตและชื่นชอบสายตาประชาชน แต่ชีวิตจริงแล้วเธอเป็นคนเก็บตัวมากเลยล่ะ

 

 

เหนือสิ่งอื่นใดคือ Mimi รักน้องหมามาก

.

 

แทบทุกรูปต้องมีน้องหมาอยู่ในเฟรมเสมอ

.

 

ในส่วนของรูปร่างก็คือปังปุริเย้สุด

.

 

ส่วนงานผิวก็ดีย์ไม่มีที่ติ

.

 

เรียกได้ว่าเธอคนนี้ทั้งสวยและมีความสามารถจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่อยากติดตาม Mimi ก็สามารถติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม @mimikeene3 ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tvovermind, imdb

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...