เปิดความน่ารักของ Miku Martineau วัย 17 ปี กับบทบาทน้องอานิผู้แก่นเฟี้ยวจากหนัง KATE

Date:

ในตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง KATE กำลังมาแรงสุดๆ ในบ้านเราเลยล่ะ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ติดอันดับบน Netflix Thailand มานานหลายวัน แถมยังมีคนกล่าวถึงนักแสดงในเรื่องกันอย่างกว้างขวาง

โดยเฉพาะเด็กสาวเจ้าของบทบาทอานิ สาวน้อยวัยมัธยมปลายที่ถูกครอบครัวของตัวเองตามไล่ล่า จึงทำให้เธอต้องพึ่งตัวเอกของเรื่องอย่างเคทเพื่อเอาชีวิตรอด

หากใครที่ได้ชม KATE แล้วก็คงจะเห็นว่าน้องอานิของเราทั้งน่ารักและแก่นเฟี้ยวแค่ไหน วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับสาวน้อยคนนี้กันเลยดีกว่า

 

 

สาวน้อยอานิคนนี้ชีวิตจริงมีนามว่า Miku Martineau (มิคุ มาร์ติโน) เกิดและอาศัยอยู่ในประเทศแคนาดา ปัจจุบันอายุ 17 ปี

การที่ Miku สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้และมีใบหน้าที่ละม้ายคล้ายคนเอเชียแบบนี้ ก็เพราะเธอมีคุณแม่เป็นชาวญี่ปุ่นและคุณพ่อที่เป็นชาวแคนาดานั่นเอง

 

 

และไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเราถึงไม่คุ้นหน้าของ Miku เลยทั้งๆ ที่เธอน่ารักขนาดนี้ นั่นก็เป็นเพราะ KATE คือภาพยนตร์เรื่องแรกที่เธอมีบทบาทเด่น

ซึ่งที่ผ่านมา Miku มีผลงานในวงการบันเทิงแค่ ‘เสียง’ ของเธอเท่านั้นค่ะ อย่างในปี 2020 เธอเคยพากย์เสียงให้กับการ์ตูนเรื่อง Carl’s Car Wash และ Finny the Shark

จนสุดท้ายในปี 2021 ทั่วโลกก็รู้จักเธอในบทบาทอานิ ในภาพยนตร์เรื่อง KATE นั่นเอง

 

 

ฉากในตำนานที่แท้จริง

 

จริงๆ แล้ว Miku เป็นคนรักความเป็นส่วนตัวมากเลยล่ะ ดูจากบนอินสตาแกรมของเธอที่มีภาพน้อยมากและภาพบนอินสตาแกรมนี่แหละที่ทำให้รู้ว่าเธอเคยมาเยือนประเทศไทยของเราด้วยนะเออ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Miku Martineau (@miku.martineau)

 

นอกจากนี้ Miku ยังเป็นหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่สนับสนุนผู้หญิงด้วยกันอีกด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Miku Martineau (@miku.martineau)

 

เป็นเด็กอายุ 17 ที่หุ่นปังสุดดด

.

 

แถมยังมีความน่ารักน่าหยิกมากลู๊กกก

 

สำหรับใครที่อยากติดตาม Miku ก็สามารถติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม miku.martineau ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tvovermind, imdb

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...