เปิดความน่ารักของ Miku Martineau วัย 17 ปี กับบทบาทน้องอานิผู้แก่นเฟี้ยวจากหนัง KATE

Date:

ในตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง KATE กำลังมาแรงสุดๆ ในบ้านเราเลยล่ะ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ติดอันดับบน Netflix Thailand มานานหลายวัน แถมยังมีคนกล่าวถึงนักแสดงในเรื่องกันอย่างกว้างขวาง

โดยเฉพาะเด็กสาวเจ้าของบทบาทอานิ สาวน้อยวัยมัธยมปลายที่ถูกครอบครัวของตัวเองตามไล่ล่า จึงทำให้เธอต้องพึ่งตัวเอกของเรื่องอย่างเคทเพื่อเอาชีวิตรอด

หากใครที่ได้ชม KATE แล้วก็คงจะเห็นว่าน้องอานิของเราทั้งน่ารักและแก่นเฟี้ยวแค่ไหน วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับสาวน้อยคนนี้กันเลยดีกว่า

 

 

สาวน้อยอานิคนนี้ชีวิตจริงมีนามว่า Miku Martineau (มิคุ มาร์ติโน) เกิดและอาศัยอยู่ในประเทศแคนาดา ปัจจุบันอายุ 17 ปี

การที่ Miku สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้และมีใบหน้าที่ละม้ายคล้ายคนเอเชียแบบนี้ ก็เพราะเธอมีคุณแม่เป็นชาวญี่ปุ่นและคุณพ่อที่เป็นชาวแคนาดานั่นเอง

 

 

และไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเราถึงไม่คุ้นหน้าของ Miku เลยทั้งๆ ที่เธอน่ารักขนาดนี้ นั่นก็เป็นเพราะ KATE คือภาพยนตร์เรื่องแรกที่เธอมีบทบาทเด่น

ซึ่งที่ผ่านมา Miku มีผลงานในวงการบันเทิงแค่ ‘เสียง’ ของเธอเท่านั้นค่ะ อย่างในปี 2020 เธอเคยพากย์เสียงให้กับการ์ตูนเรื่อง Carl’s Car Wash และ Finny the Shark

จนสุดท้ายในปี 2021 ทั่วโลกก็รู้จักเธอในบทบาทอานิ ในภาพยนตร์เรื่อง KATE นั่นเอง

 

 

ฉากในตำนานที่แท้จริง

 

จริงๆ แล้ว Miku เป็นคนรักความเป็นส่วนตัวมากเลยล่ะ ดูจากบนอินสตาแกรมของเธอที่มีภาพน้อยมากและภาพบนอินสตาแกรมนี่แหละที่ทำให้รู้ว่าเธอเคยมาเยือนประเทศไทยของเราด้วยนะเออ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Miku Martineau (@miku.martineau)

 

นอกจากนี้ Miku ยังเป็นหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่สนับสนุนผู้หญิงด้วยกันอีกด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Miku Martineau (@miku.martineau)

 

เป็นเด็กอายุ 17 ที่หุ่นปังสุดดด

.

 

แถมยังมีความน่ารักน่าหยิกมากลู๊กกก

 

สำหรับใครที่อยากติดตาม Miku ก็สามารถติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม miku.martineau ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tvovermind, imdb

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...