Chris Evans ทวีตเดือด Donald Trump ที่เลือกเป็นพิธีกรแข่งชกมวย ในวันครบรอบเหตุการณ์ 9/11

Date:

ไม่ว่า Donald Trump จะยังคงดำรงตำแหน่งหรือลงจากตำแหน่งประธานาธิบดีไปแล้ว แต่นักแสดงหนุ่มอย่าง Chris Evans ก็ยังคงเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเขาไม่มีวันเปลี่ยนเลยจริงๆ ค่ะ

ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ Chris ออกมาพูดถึง Trump บนทวิตเตอร์ส่วนตัวของตนเองและขอบอกเลยว่าครั้งนี้ Chris เขาเดือดสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบ 20 ปี ของเหตุการณ์ 9/11 ที่ผู้ก่อการร้ายอัลกออิดะห์ได้ทำการจี้ปล้นเครื่องบินโดยสาร 4 ลำ และทำการพุ่งชนตึกแฝดเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์นี้เกือบ 3,000 คน

เหตุการณ์นี้นับเป็นบาดแผลของชาวอเมริกา รวมถึงผู้คนทั่วโลก วันที่ 11 กันยายนของทุกปีจึงเหมือนเป็นวันไว้อาลัยแก่เหล่าผู้คนที่เสียชีวิตลง

 

 

อย่างไรก็ตาม Trump กลับเลือกที่จะเป็นคอมเมนเตเตอร์ให้กับการแข่งขันชกมวย คู่ระหว่าง Evander Holyfield และ Vitor Belfort ที่จัดขึ้นในคืนวันที่ 11 กันยายน 2021 ณ ฟลอริดา (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา)

 

 

ซึ่งมีหลายคนที่รู้สึกไม่พอใจกับการกระทำของ Trump เพราะมันเป็นวันที่ผู้คนต่างสูญเสียและควรรำลึกถึงโศกนาฏกรรมนี้ โดยเฉพาะเขาที่เป็นคนมีชื่อเสียงและเป็นถึงอดีตประธานาธิบดีของประเทศ

Chris ก็รู้สึกโกรธจัดกับการกระทำของ Trump เช่นกัน และได้ทำการทวีตว่า

“ในวันครบรอบ 20 ปี ของวันที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา อดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาจะเป็น… พิธีกรในการแข่งขันชกมวยในฟลอริดา

บอกตามตรงว่าได้ยังไงกันนะ คนที่สนับสนุนเขาทำได้ยังไงกันนะ”

 

 

หลังจากที่ Chris ทวีตข้อความนี้ออกไปก็มีผู้คนเข้ามากดรีทวีตมากกว่า 4,500 ครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 62,000 ครั้ง เรียกได้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเขาก็ยังคงเป็นกระบอกเสียงไม่มีเปลี่ยนแปลงเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...