Daniel Radcliffe เผย Harry Potter 5 คือภาคที่ชอบที่สุด เพราะได้แสดงกับ Gary Oldman

Date:

Harry Potter คืออีกหนึ่งภาพยนตร์มหากาพย์โลกเวทมนตร์ที่อยู่ในดวงใจใครหลายคน โดยเฉพาะเหล่านักแสดงนำที่ยังจดจำภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ไม่มีวันลืม

ภาพยนตร์ Harry Potter มีมากถึง 8 ภาค และหลายคนก็คงสงสัยว่าเหล่านักแสดงชื่นชอบภาคไหนกันบ้างนะ? ซึ่งล่าสุด Daniel Radcliffe เจ้าของบทบาทแฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วค่ะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Daniel ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยกับทางรายการ WIRED เพื่อถาม-ตอบคำถามของเหล่าแฟนคลับ โดยคำถามแรกที่เขาได้รับค่ะ “Daniel Radcliffe ชอบ Harry Potter ภาคไหนมากที่สุด?” และเขาก็ตอบว่า

“ภาค 5 ครับ ซึ่งมันไม่ใช่ภาคที่หลายคนชอบมากเท่าไรนัก แต่ผมได้ร่วมงานกับ Gary Oldman

และตอนนั้นผมโตขึ้นแล้ว ผมเลยสามารถชื่นชมสิ่งเหล่านั้นได้มากขึ้น”

 

 

Gary Oldman คือนักแสดงที่รับบทบาทซีเรียส แบล็ก เพื่อนสนิทของพ่อแฮร์รี่และเป็นพ่อทูนหัวของแฮร์รี่ บอกเลยค่ะว่า Daniel ชื่นชมในตัว Gary มาก เพราะเขาคือนักแสดงที่โด่งดังและมีความสามารถคนหนึ่ง

แถมยังเป็นนักแสดงคนแรกที่ Daniel ดีใจที่ได้พบอีกด้วย เขาเคยกล่าวถึง Gary ในรายการ The Late Show with Stephen Colbert ว่า

“นักแสดงคนแรกที่ผมดีใจมากที่ได้พบคือ Gary Oldman เพราะมันอยู่ในช่วงวัยที่ผมรู้ว่าเขาคือใคร รู้ถึงผลงานของเขาและยังทำให้ผมจริงจังกับการแสดงของตัวเองมากขึ้นด้วย”

 

 

เรียกได้ว่า Gary คือคนที่ทำให้ Daniel เริ่มต้นโฟกัสในเส้นทางนักแสดงมากขึ้นเลยก็ว่าได้ ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนน่ารักมากจริงๆ ค่ะ เห็นแล้วคิดถึง Harry Potter จนอยากหยิบมาดูอีกครั้งเลยล่ะ

 

ชมบทสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...