The Toys คนขี้ขิง เผยภาพข้อความตอบกลับจาก ‘ลิซ่า’ ทำเอาแฟนคลับอิจฉากันทั้งบาง

Date:

เชื่อว่าความฝันของแฟนคลับหลายๆ คนคงเป็นการที่ได้รับการตอบกลับจากศิลปินที่เรารักอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งครั้งนี้ก็ถึงคิวของนักร้องหนุ่มอย่าง The Toys แล้วล่ะ

หากใครที่ติดตามทอยส์มานานก็คงจะทราบดีว่าทอยส์ชื่นชอบในตัวของ ลิซ่า BLACKPINK สุดๆ ถึงขนาดที่ติดตามและแชร์ผลงานของเธอมาตลอด

และเมื่อวานนี้ (10กันยายน 2021) เป็นวันปล่อยอัลบั้มโซโล่แรกของลิซ่า ทอยส์จึงได้ทำการแคปภาพใน MV ขณะที่ลิซ่าสวมชุดไทยนั่งอยู่บนบัลลังก์ทองมาลงสตอรี่อินสตาแกรมของตนเอง พร้อมแท็กลิซ่า

 

 

จากนั้นไม่นานลิซ่าก็ตอบกลับทอยส์ว่า “ขอบคุณนะค้า” ทำเอาทอยส์อดเอามาขิงเหล่าฟอลโลว์เวอร์บนอินสตาแกรมไม่ได้เลยล่ะ

 

 

จริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลิซ่าตอบกลับทอยส์และทำให้ความฝันของเขาคอมพลีทแบบนี้ เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เคยส่งข้อความมาหาทอยส์เช่นกัน

ย้อนกลับไปในปี 2019 ลิซ่าเคยเผยว่าเธออยากฝึกร้องเพลง ‘ก่อนฤดูฝน’ ของ The Toys แต่เขาแร็ปไวเกินไปจนเธอแร็ปตามไม่ทัน ทอยส์จึงร้องเพลงนี้เวอร์ชั่นช้าเพื่อให้ลิซ่าร้องตามได้

ซึ่งลิซ่าก็ได้ส่งข้อความมาหาทอยส์พร้อมกับคำขอบคุณและบอกว่าจะฝึกร้องเพลงนี้ให้ได้ ทำเอาทอยส์ดีใจสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย dec. (@thetoysthetoysthetoys)

 

แถมลิซ่ายังเคยร้องเพลงของทอยส์ขณะไลฟ์สดด้วยนะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย dec. (@thetoysthetoysthetoys)

 

เรียกได้ว่าทอยส์คนนี้คอมพลีทชีวิตแฟนคลับของจริงเลยค่ะ ถ้าเป็น #เหมียวนานะ ได้รับการตอบกลับจากลิซ่าก็คงหวีดไม่แพ้ที่ทอยส์หวีดเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @thetoysthetoysthetoys

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...