อลังการงานพ่อจีน แฟนบอยจีนทุ่มเช่าพื้นที่ 19 ตึก โปรโมตโซโล่แรกของ ‘ลิซ่า BLACKPINK’


หลังจากที่ ลิซ่า BLACKPINK ได้ทำการปล่อยอัลบั้มโซโล่แรกอย่าง LALISA ออกมา ในวันที่ 10 กันยายน 2021 ก็สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้เราได้เห็นกันมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นการทำลายสถิติยอดเข้าชมบนยูทูบสูงที่สุดภายใน 24 ชั่วโมงแรก แถมยังกลายเป็นศิลปินเดี่ยวหญิงที่ทำยอดพรีออเดอร์สูงที่สุดในประวัติศาสตร์วงการ K-pop อีกด้วย

 

 

ซึ่งสถิติเหล่านี้เกิดขึ้นได้เพราะแฟนคลับจริงๆ ค่ะ โดยแฟนคลับก็ทุ่มเทให้กับศิลปินที่ตนรักในแบบที่แตกต่างกันออกไป แต่ขอบอกเลยว่าแฟนบอยจากจีนคนนี้ทุ่มเทให้ลิซ่าหนักมาก จนกลายเป็นความอลังการที่ทำเอาหลายคนไม่มีวันลืมเลยล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ก่อนวันปล่อยอัลบั้ม LALISA ได้มีแฟนคลับท่านหนึ่งทำการเซอร์ไพรส์คนทั้งโซเชียลด้วยการฉายภาพของลิซ่าตามตึกต่างๆ ในประเทศจีน

 

.

 

ตามแหล่งข่าวจากหลายๆ เว็บไซต์เผยว่า แฟนบอยจีนคนนี้กว้านเช่าพื้นที่มากถึง 19 ตึกในหลายเมือง (บางแหล่งบอก 20 ตึก และบางแหล่งบอกว่ามากกว่านั้น แต่บางพื้นที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ฉาย) เพื่อฉายภาพของลิซ่า พร้อมโปรโมตอัลบั้ม LALISA ไปด้วย

บอกเลยค่ะว่าพ่อจีนคนนี้สุดจัดมาก เพราะหลายคนบอกว่าการที่จะซื้อพื้นที่ตามตึกต่างๆ ได้ต้องมีทั้งเงินและเส้นสายมากพอสมควร ซึ่งเขาคนนี้ไม่เปิดเผยชื่อตัวเองเสียด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าทำไปด้วยความรักของจริง

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @lalisabaobei, reddit

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format