อลังการงานพ่อจีน แฟนบอยจีนทุ่มเช่าพื้นที่ 19 ตึก โปรโมตโซโล่แรกของ ‘ลิซ่า BLACKPINK’

Date:

หลังจากที่ ลิซ่า BLACKPINK ได้ทำการปล่อยอัลบั้มโซโล่แรกอย่าง LALISA ออกมา ในวันที่ 10 กันยายน 2021 ก็สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้เราได้เห็นกันมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นการทำลายสถิติยอดเข้าชมบนยูทูบสูงที่สุดภายใน 24 ชั่วโมงแรก แถมยังกลายเป็นศิลปินเดี่ยวหญิงที่ทำยอดพรีออเดอร์สูงที่สุดในประวัติศาสตร์วงการ K-pop อีกด้วย

 

 

ซึ่งสถิติเหล่านี้เกิดขึ้นได้เพราะแฟนคลับจริงๆ ค่ะ โดยแฟนคลับก็ทุ่มเทให้กับศิลปินที่ตนรักในแบบที่แตกต่างกันออกไป แต่ขอบอกเลยว่าแฟนบอยจากจีนคนนี้ทุ่มเทให้ลิซ่าหนักมาก จนกลายเป็นความอลังการที่ทำเอาหลายคนไม่มีวันลืมเลยล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ก่อนวันปล่อยอัลบั้ม LALISA ได้มีแฟนคลับท่านหนึ่งทำการเซอร์ไพรส์คนทั้งโซเชียลด้วยการฉายภาพของลิซ่าตามตึกต่างๆ ในประเทศจีน

 

.

 

ตามแหล่งข่าวจากหลายๆ เว็บไซต์เผยว่า แฟนบอยจีนคนนี้กว้านเช่าพื้นที่มากถึง 19 ตึกในหลายเมือง (บางแหล่งบอก 20 ตึก และบางแหล่งบอกว่ามากกว่านั้น แต่บางพื้นที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ฉาย) เพื่อฉายภาพของลิซ่า พร้อมโปรโมตอัลบั้ม LALISA ไปด้วย

บอกเลยค่ะว่าพ่อจีนคนนี้สุดจัดมาก เพราะหลายคนบอกว่าการที่จะซื้อพื้นที่ตามตึกต่างๆ ได้ต้องมีทั้งเงินและเส้นสายมากพอสมควร ซึ่งเขาคนนี้ไม่เปิดเผยชื่อตัวเองเสียด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าทำไปด้วยความรักของจริง

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @lalisabaobei, reddit

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...