อลังการงานพ่อจีน แฟนบอยจีนทุ่มเช่าพื้นที่ 19 ตึก โปรโมตโซโล่แรกของ ‘ลิซ่า BLACKPINK’

Date:

หลังจากที่ ลิซ่า BLACKPINK ได้ทำการปล่อยอัลบั้มโซโล่แรกอย่าง LALISA ออกมา ในวันที่ 10 กันยายน 2021 ก็สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้เราได้เห็นกันมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นการทำลายสถิติยอดเข้าชมบนยูทูบสูงที่สุดภายใน 24 ชั่วโมงแรก แถมยังกลายเป็นศิลปินเดี่ยวหญิงที่ทำยอดพรีออเดอร์สูงที่สุดในประวัติศาสตร์วงการ K-pop อีกด้วย

 

 

ซึ่งสถิติเหล่านี้เกิดขึ้นได้เพราะแฟนคลับจริงๆ ค่ะ โดยแฟนคลับก็ทุ่มเทให้กับศิลปินที่ตนรักในแบบที่แตกต่างกันออกไป แต่ขอบอกเลยว่าแฟนบอยจากจีนคนนี้ทุ่มเทให้ลิซ่าหนักมาก จนกลายเป็นความอลังการที่ทำเอาหลายคนไม่มีวันลืมเลยล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ก่อนวันปล่อยอัลบั้ม LALISA ได้มีแฟนคลับท่านหนึ่งทำการเซอร์ไพรส์คนทั้งโซเชียลด้วยการฉายภาพของลิซ่าตามตึกต่างๆ ในประเทศจีน

 

.

 

ตามแหล่งข่าวจากหลายๆ เว็บไซต์เผยว่า แฟนบอยจีนคนนี้กว้านเช่าพื้นที่มากถึง 19 ตึกในหลายเมือง (บางแหล่งบอก 20 ตึก และบางแหล่งบอกว่ามากกว่านั้น แต่บางพื้นที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ฉาย) เพื่อฉายภาพของลิซ่า พร้อมโปรโมตอัลบั้ม LALISA ไปด้วย

บอกเลยค่ะว่าพ่อจีนคนนี้สุดจัดมาก เพราะหลายคนบอกว่าการที่จะซื้อพื้นที่ตามตึกต่างๆ ได้ต้องมีทั้งเงินและเส้นสายมากพอสมควร ซึ่งเขาคนนี้ไม่เปิดเผยชื่อตัวเองเสียด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าทำไปด้วยความรักของจริง

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @lalisabaobei, reddit

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...