Simu Liu สุดปั่น ลงภาพสมัยเป็นนายแบบรูป Stock แซวกลับคนที่คิดว่าหนังจะแป้ก

Date:

Shang-Chi and The Legend of the Ten Rings คือหนังฮีโร่เรื่องใหม่จาก Marvel Studio ที่ก่อนหน้านี้มีหลายคนออกมาวิจารณ์หลังได้เห็นตัวอย่างหนังว่า

หนังอาจจะออกมาแป้ก ด้วยองค์ประกอบอะไรหลายๆ อย่าง รวมถึงพระเอกหน้าใหม่อย่าง Simu Liu ที่บางคนบอกว่าเขาดูไม่น่าจะแบกหนังได้

 

 

แต่กลับกลายเป็นว่า หลังเข้าฉายในโรงภาพยนต์ต่างประเทศไปเมื่อวันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา หนังได้รับคำชมอย่างมาก จากทั้งคนดูทั่วไปและจากนักวิจารณ์

 

 

คะแนนของ Shang-Chi ในเว็บ Rotten Tamatoes ทำได้ดีมาก ตอกกลับคำวิจารณ์ที่ออกมาก่อนหนังฉาย

 

ทำให้ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา Simu Liu พระเอกของเรื่อง ได้ออกมาโชว์ความปั่น ด้วยการลงรูปสมัยที่ตัวเขาเป็นนายแบบถ่ายรูป Stock Photos (รูปที่ใช้ขายสำหรับให้นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์) แซวกลับใส่คนที่คิดว่าหนังจะออกมาแป้ก

 

“ผมกำลังหัวเราะใส่คนที่คิดว่าหนังจะแป้ก”

 

ความปั่นของ Simu Liu ก็ได้ใจแฟนคลับอย่างแรง จึงมีการไปขุดรูปสมัยที่เจ้าตัวเป็นนายแบบรูปสต็อกมาลงมากมาย

 

แต่ละรูปนี่ดูแล้วคือมีความมีมมาก

.

.

https://twitter.com/lesbianmlean/status/1435077814508720130?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1435077814508720130%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.blogto.com%2Ffilm%2F2021%2F09%2Fsimu-liu-stock-model-photos%2F

.

 

ซึ่งย้อนกลับไปเมื่อ ปี 2018 Simu Liu บอกว่าเขาได้ค่าตัวมา 120 เหรียญ (ค่าเงินปัจจุบันอยู่ที่ราว 4,000 บาท) ถ่ายไว้ตั้งแต่ปี 2014

 

อย่างไรก็ตาม การได้เห็นว่า Simu Liu ได้ไล่ตามความฝันในสายงานการแสดง ตั้งแต่เป็นนายแบบรูปสต็อกในอดีต จนได้มาเป็นพระเอกหนัง Marvel ก็เป็นอะไรที่น่าเอาใจช่วยนักแสดงคนนี้ไม่น้อยเลย

สำหรับ Simu Liu นั้น เกิดที่ประเทศจีน ก่อนครอบครัวจะลี้ภัยมาอยู่ที่แคนาดาตอนเขาอายุ 5 ขวบ เดิมทีเจ้าตัวได้เรียนจบมาทำอาชีพนักบัญชี ก่อนจะลาออกหันมาล่าความฝันในสายการแสดง

Simu Liu รับหน้าที่เป็นสตันท์แมนในช่วงแรกในหนังดังหลายเรื่อง เช่น Pacific Rim ก่อนจะได้รับบทในทีวีซีรีส์หลายเรื่อง และก็ได้มาเป็นพระเอกเต็มตัวใน Shang-Chi and The Legend of the Ten Rings

 

ที่มา : SimuLiu, blogto

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...