Simu Liu สุดปั่น ลงภาพสมัยเป็นนายแบบรูป Stock แซวกลับคนที่คิดว่าหนังจะแป้ก

Date:

Shang-Chi and The Legend of the Ten Rings คือหนังฮีโร่เรื่องใหม่จาก Marvel Studio ที่ก่อนหน้านี้มีหลายคนออกมาวิจารณ์หลังได้เห็นตัวอย่างหนังว่า

หนังอาจจะออกมาแป้ก ด้วยองค์ประกอบอะไรหลายๆ อย่าง รวมถึงพระเอกหน้าใหม่อย่าง Simu Liu ที่บางคนบอกว่าเขาดูไม่น่าจะแบกหนังได้

 

 

แต่กลับกลายเป็นว่า หลังเข้าฉายในโรงภาพยนต์ต่างประเทศไปเมื่อวันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา หนังได้รับคำชมอย่างมาก จากทั้งคนดูทั่วไปและจากนักวิจารณ์

 

 

คะแนนของ Shang-Chi ในเว็บ Rotten Tamatoes ทำได้ดีมาก ตอกกลับคำวิจารณ์ที่ออกมาก่อนหนังฉาย

 

ทำให้ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา Simu Liu พระเอกของเรื่อง ได้ออกมาโชว์ความปั่น ด้วยการลงรูปสมัยที่ตัวเขาเป็นนายแบบถ่ายรูป Stock Photos (รูปที่ใช้ขายสำหรับให้นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์) แซวกลับใส่คนที่คิดว่าหนังจะออกมาแป้ก

 

“ผมกำลังหัวเราะใส่คนที่คิดว่าหนังจะแป้ก”

 

ความปั่นของ Simu Liu ก็ได้ใจแฟนคลับอย่างแรง จึงมีการไปขุดรูปสมัยที่เจ้าตัวเป็นนายแบบรูปสต็อกมาลงมากมาย

 

แต่ละรูปนี่ดูแล้วคือมีความมีมมาก

.

.

https://twitter.com/lesbianmlean/status/1435077814508720130?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1435077814508720130%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.blogto.com%2Ffilm%2F2021%2F09%2Fsimu-liu-stock-model-photos%2F

.

 

ซึ่งย้อนกลับไปเมื่อ ปี 2018 Simu Liu บอกว่าเขาได้ค่าตัวมา 120 เหรียญ (ค่าเงินปัจจุบันอยู่ที่ราว 4,000 บาท) ถ่ายไว้ตั้งแต่ปี 2014

 

อย่างไรก็ตาม การได้เห็นว่า Simu Liu ได้ไล่ตามความฝันในสายงานการแสดง ตั้งแต่เป็นนายแบบรูปสต็อกในอดีต จนได้มาเป็นพระเอกหนัง Marvel ก็เป็นอะไรที่น่าเอาใจช่วยนักแสดงคนนี้ไม่น้อยเลย

สำหรับ Simu Liu นั้น เกิดที่ประเทศจีน ก่อนครอบครัวจะลี้ภัยมาอยู่ที่แคนาดาตอนเขาอายุ 5 ขวบ เดิมทีเจ้าตัวได้เรียนจบมาทำอาชีพนักบัญชี ก่อนจะลาออกหันมาล่าความฝันในสายการแสดง

Simu Liu รับหน้าที่เป็นสตันท์แมนในช่วงแรกในหนังดังหลายเรื่อง เช่น Pacific Rim ก่อนจะได้รับบทในทีวีซีรีส์หลายเรื่อง และก็ได้มาเป็นพระเอกเต็มตัวใน Shang-Chi and The Legend of the Ten Rings

 

ที่มา : SimuLiu, blogto

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...