Angelina Jolie เผยความเจ็บปวด เมื่อ Brad Pitt เลือกทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ผู้เคยทำร้ายเธอ

Date:

หลังจากที่คู่รักแห่งวงการฮอลลีวูดอย่าง Angelina Jolie และ Brad Pitt ประกาศเลิกรากันไปก็ทำเอาหลายคนต่างเสียดายไปตามๆ กัน เพราะทั้งสองช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมราวกับกิ่งทองใบหยก

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีหลายคนที่สงสัยเช่นกันว่าทำไมทั้งคู่ถึงตัดสินใจแยกทางกันแบบนี้ ซึ่งล่าสุด Angelina ได้ออกมาเผยถึงอีกหนึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่ของพวกเขา เป็นเรื่องราวที่ Brad ทำร้ายเธอทางอ้อมนั่นเอง…

 

 

เรื่องราวนี้เกี่ยวข้องกับโปรดิวเซอร์นามว่า Harvey Weinstein เขาเป็นโปรดิวเซอร์ชื่อดังในอดีตที่ถูกหญิงสาวในวงการบันเทิงมากมายออกมาเผยว่าถูกเขาล่วงละเมิดทางเพศ ทำร้ายจิตใจและร่างกาย

Angelina ก็เป็นหนึ่งในหญิงสาวที่โดน Harvey ทำร้าย ย้อนกลับไปในปี 2017 เธอเคยออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง The New York Times เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

“ฉันเคยมีประสบการณ์แย่ๆ กับ Harvey Weinstein ตอนที่ยังเป็นวัยรุ่น เพราะแบบนี้ฉันจึงเลือกที่จะไม่ทำงานกับเขาอีกครั้งและจะเตือนคนอื่นเวลาที่พวกเขาร่วมงานได้กับ Harvey

พฤติกรรมของเขาที่กระทำต่อผู้หญิงในทางใดทางหนึ่งหรือในประเทศใดก็ตาม มันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้”

 

 

Angelina ไม่ได้เผยว่าเธอถูก Harvey ทำร้ายอย่างไร แต่นั่นถือว่าเป็นแผลใจของเธอมาตลอดหลายปี ซึ่ง Brad ก็ทราบเรื่องราวนี้ อย่างไรก็ตาม เขากลับเลือกที่จะร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ที่เคยทำร้าย Angelina จนทำให้เธอรู้สึกแย่

เมื่อไม่นานมานี้ Angelina ได้เปิดเผยเรื่องราวผ่านทางเว็บไซต์ The Guardian ว่าเธอเจ็บปวดมากแค่ไหนที่เห็น Brad เลือกที่จะร่วมงานกับ Harvey ทั้งๆ ที่เธอเคยมีประสบการณ์แย่ๆ กับโปรดิวเซอร์คนนี้ Angelina กล่าวว่า

“มันเป็นสิ่งที่เกินกว่าจะผ่านไปได้ มันเป็นบางสิ่งที่ฉันต้องหลบหนีมาตลอด ฉันมักจะหลีกเลี่ยงและเตือนผู้คนเสมอเกี่ยวกับเขา ฉันจำได้ว่าฉันบอก Jonny สามีคนแรกของฉัน

ซึ่งเขาทำมันได้ดีมากด้วยการเตือนคนอื่นๆ เกี่ยวกับ Hayvey ว่า อย่าปล่อยให้ผู้หญิงอยู่กับ Harvey สองต่อสอง

 

 

 ฉันเคยถูกทาบทามให้ไปเล่นหนัง The Aviator แต่ฉันปฏิเสธเพราะเขามีส่วนร่วมกับเรื่องนี้ด้วย ฉันไม่อยากเกี่ยวข้องหรือทำงานร่วมกับเขาอีก

แต่มันกลับยากขึ้นสำหรับฉันเมื่อ Brad ทำแบบนั้น เราสู้กับมันมาตลอดและแน่นอนว่ามันเจ็บปวดมาก”

 

บนเว็บไซต์ The Guardian ได้เผยถึงความเกี่ยวข้องระหว่าง Brad กับ Harvey โดยในปี 2009 Brad ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Inglourious Basterds ของผู้กำกับ Quentin Tarantin ซึ่งบริษัทของ Harvey ได้ร่วมทุนทำภาพยนตร์นี้

อีกครั้งก็คือภาพยนตร์ Killing Them Softly ในปี 2012 ของ Brad ที่เขาได้ทำการติดต่อกับ Harvey เพื่อขอให้บริษัทลงทุนทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งในวันเปิดตัวภาพยนตร์ Angelina ไม่ได้ปรากฏในงานนี้ด้วย

 

 

เรื่องราวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ Angelina และ Brad ต่อสู้ร่วมกันในชีวิตคู่มาตลอดหลายสิบปี สุดท้ายเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ Angelina เลือกเดินจาก Brad ไป

เรียกได้ว่ามันเป็นแผลใจครั้งใหญ่ของเธอเลยก็ว่าได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: theguardian, variety, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...