Angelina Jolie เผยความเจ็บปวด เมื่อ Brad Pitt เลือกทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ผู้เคยทำร้ายเธอ


หลังจากที่คู่รักแห่งวงการฮอลลีวูดอย่าง Angelina Jolie และ Brad Pitt ประกาศเลิกรากันไปก็ทำเอาหลายคนต่างเสียดายไปตามๆ กัน เพราะทั้งสองช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมราวกับกิ่งทองใบหยก

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีหลายคนที่สงสัยเช่นกันว่าทำไมทั้งคู่ถึงตัดสินใจแยกทางกันแบบนี้ ซึ่งล่าสุด Angelina ได้ออกมาเผยถึงอีกหนึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่ของพวกเขา เป็นเรื่องราวที่ Brad ทำร้ายเธอทางอ้อมนั่นเอง…

 

 

เรื่องราวนี้เกี่ยวข้องกับโปรดิวเซอร์นามว่า Harvey Weinstein เขาเป็นโปรดิวเซอร์ชื่อดังในอดีตที่ถูกหญิงสาวในวงการบันเทิงมากมายออกมาเผยว่าถูกเขาล่วงละเมิดทางเพศ ทำร้ายจิตใจและร่างกาย

Angelina ก็เป็นหนึ่งในหญิงสาวที่โดน Harvey ทำร้าย ย้อนกลับไปในปี 2017 เธอเคยออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง The New York Times เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

“ฉันเคยมีประสบการณ์แย่ๆ กับ Harvey Weinstein ตอนที่ยังเป็นวัยรุ่น เพราะแบบนี้ฉันจึงเลือกที่จะไม่ทำงานกับเขาอีกครั้งและจะเตือนคนอื่นเวลาที่พวกเขาร่วมงานได้กับ Harvey

พฤติกรรมของเขาที่กระทำต่อผู้หญิงในทางใดทางหนึ่งหรือในประเทศใดก็ตาม มันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้”

 

 

Angelina ไม่ได้เผยว่าเธอถูก Harvey ทำร้ายอย่างไร แต่นั่นถือว่าเป็นแผลใจของเธอมาตลอดหลายปี ซึ่ง Brad ก็ทราบเรื่องราวนี้ อย่างไรก็ตาม เขากลับเลือกที่จะร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ที่เคยทำร้าย Angelina จนทำให้เธอรู้สึกแย่

เมื่อไม่นานมานี้ Angelina ได้เปิดเผยเรื่องราวผ่านทางเว็บไซต์ The Guardian ว่าเธอเจ็บปวดมากแค่ไหนที่เห็น Brad เลือกที่จะร่วมงานกับ Harvey ทั้งๆ ที่เธอเคยมีประสบการณ์แย่ๆ กับโปรดิวเซอร์คนนี้ Angelina กล่าวว่า

“มันเป็นสิ่งที่เกินกว่าจะผ่านไปได้ มันเป็นบางสิ่งที่ฉันต้องหลบหนีมาตลอด ฉันมักจะหลีกเลี่ยงและเตือนผู้คนเสมอเกี่ยวกับเขา ฉันจำได้ว่าฉันบอก Jonny สามีคนแรกของฉัน

ซึ่งเขาทำมันได้ดีมากด้วยการเตือนคนอื่นๆ เกี่ยวกับ Hayvey ว่า อย่าปล่อยให้ผู้หญิงอยู่กับ Harvey สองต่อสอง

 

 

 ฉันเคยถูกทาบทามให้ไปเล่นหนัง The Aviator แต่ฉันปฏิเสธเพราะเขามีส่วนร่วมกับเรื่องนี้ด้วย ฉันไม่อยากเกี่ยวข้องหรือทำงานร่วมกับเขาอีก

แต่มันกลับยากขึ้นสำหรับฉันเมื่อ Brad ทำแบบนั้น เราสู้กับมันมาตลอดและแน่นอนว่ามันเจ็บปวดมาก”

 

บนเว็บไซต์ The Guardian ได้เผยถึงความเกี่ยวข้องระหว่าง Brad กับ Harvey โดยในปี 2009 Brad ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Inglourious Basterds ของผู้กำกับ Quentin Tarantin ซึ่งบริษัทของ Harvey ได้ร่วมทุนทำภาพยนตร์นี้

อีกครั้งก็คือภาพยนตร์ Killing Them Softly ในปี 2012 ของ Brad ที่เขาได้ทำการติดต่อกับ Harvey เพื่อขอให้บริษัทลงทุนทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งในวันเปิดตัวภาพยนตร์ Angelina ไม่ได้ปรากฏในงานนี้ด้วย

 

 

เรื่องราวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ Angelina และ Brad ต่อสู้ร่วมกันในชีวิตคู่มาตลอดหลายสิบปี สุดท้ายเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ Angelina เลือกเดินจาก Brad ไป

เรียกได้ว่ามันเป็นแผลใจครั้งใหญ่ของเธอเลยก็ว่าได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: theguardian, variety, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format