Jason Momoa ทำ Emilia Clarke เมายับที่สุดในชีวิต แถมได้มีช่วงเวลาดีๆ ในวันคืนสู่เหย้า

Date:

มหากาพย์ซีรีส์ Game of Thrones เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ผู้คนรักและชื่นชมมานานนับ 10 ปี ซึ่งไม่ได้มีแค่เราที่ผูกพันกับซีรีส์เรื่องนี้เท่านั้น เพราะเหล่านักแสดงในเรื่องต่างก็รักในซีรีส์เรื่องนี้ไม่แพ้กัน

โดยไม่นานมานี้เป็นเหมือนกับวันคืนสู่เหย้าของเหล่านักแสดงเลยค่ะ เมื่อโปรดิวเซอร์ David Benioff ได้เชิญเหล่านักแสดงมาร่วมปาร์ตี้งานวันเกิดของเขา เมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

 

 

และงานนี้ได้มีสองนักแสดงที่หลายคนอยากเห็นทั้งคู่กลับมาอยู่บนหน้าจออีกครั้งก็คือแม่มังกรอย่าง Emilia Clarke และหัวหน้าเผ่าสุดโหดอย่าง Jason Momoa มาร่วมงานนี้ด้วย จึงทำให้เราได้เห็นภาพน่ารักๆ แบบนี้…

 

 

บอกเลยค่ะว่าทั้งคู่สนุกสุดเหวี่ยงในปาร์ตี้ครั้งนี้มาก จน Emilia ถึงกับเมาแอ๋ที่สุดในชีวิตเลยล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ Emilia ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ People เกี่ยวกับบรรยากาศและความสนุกในปาร์ตี้วันเกิดที่ผ่านมา โดยเธอเผยว่า Jason เปรียบเสมือนราชาของปาร์ตี้เลยก็ว่าได้ Emilia เล่าว่า

“โอ้พระเจ้า มันสวยงามมากค่ะ เวลา Jay (Jason) เข้าเมืองมา คุณก็รู้ว่าทุกอย่างมันกำลังจะเริ่มต้นขึ้น

มันเหมือนการทดสอบเลยค่ะ เพราะทุกครั้งที่เขาเห็นฉันเขาจะแกล้งบอกว่า ‘ผมยังอุ้มคุณไปรอบๆ ห้องได้อยู่ไหมนะ? ได้สิ ผมทำได้'”

 

 

Jason เป็นคนขี้แกล้งเอามากๆ จนทำให้ Emilia เมาแอ๋เลยทีเดียว เธอเล่าต่อว่า

“ฉันไม่เคยลองดื่มวิสกี้หลายๆ แบบที่เยอะมากขนาดนี้มาก่อนในชีวิต ในงานมีคู่รักที่น่ารักอยู่คู่หนึ่งและก็มีคู่รักนักเต้นเปลื้องผ้าอยู่ด้วย

ฉันดันไปพูดกับพวกเขาว่า ‘ใช่แล้ว ฉันจะโค่นพวกคุณลงให้ได้ ทำตัวแมนๆ สิฉันจะโค่นคุณเอง’ มันตลกมากค่ะ”

 

 

แค่ได้ฟังเรื่องเล่าจาก Emilia ก็รู้แล้วว่าปาร์ตี้นี้ต้องวุ่นวายไม่น้อยเลยล่ะค่ะ แต่ก็รู้สึกดีมากที่ได้เห็น Emilia เคียงข้างกับ Jason อีกครั้งหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นมิตรภาพที่ไม่เคยจางหายไปเลยจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...