ปัญหาหนักอก สาวทุ่ม 3 แสน “ผ่าเต้าลดไซส์” ผ่านไปไม่กี่เดือน กลับมาใหญ่เท่าเดิมซะงั้น


5 แชร์

ในขณะที่สาวๆ จำนวนหนึ่งเลือกที่จะเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อเพิ่มไซส์หน้าอก แต่ทว่าก็ยังมีสาวๆ บางคนที่ต้องการจะทำในลักษณะตรงกันข้าม เพราะปัญหาหนักอกของพวกเธอก็คือการที่มี “หน้าอกใหญ่จนเกินไป”

ตัวอย่างหนึ่งที่เราจะมาพูดถึงกันในบทความนี้ เป็นเรื่องราวของนักร้องสาวชาวอเมริกันวัย 24 ปี ที่เคยเข้ารับการผ่าตัด “ลดไซส์หน้าอก” มาก่อน แต่ทว่ามันกลับกลายเป็นสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกเฟลอย่างมาก

 

.

 

Bethanie Lyon หญิงสาวจากลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เปิดเผยว่าตัวเธอประสบปัญหาในเรื่องของหน้าอกมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากว่ามันใหญ่กว่าเพื่อนคนอื่นๆ อย่างมาก โดยเฉพาะตั้งแต่อายุ 14 ปี มันก็ใหญ่จนเห็นได้ชัด

หน้าอกที่ใหญ่มหึมา มักจะทำให้ Bethanie รู้สึกอับอาย ผู้คนเอาแต่จับจ้องมาที่หน้าอกของเธอ จนพอถึงวัยทำงาน มันก็ยังส่งผลกระทบเวลาที่เธอต้องเต้นบนเวที

ที่สำคัญคือมันยังทำให้เธอต้องทนกับอาการปวดหลัง และปัญหาในเรื่องของการหาเสื้อผ้าใส่ยาก มานานหลายปีอีกด้วย

 

.

 

จากปัญหาที่กล่าวมาข้างต้น ทำให้ในปี 2019 Bethanie ตัดสินใจที่จะทุ่มเงิน 10,000 ดอลลาร์ฯ หรือกว่า 325,000 บาท เพื่อเข้ารับการผ่าตัดลดไซส์หน้าอกของตัวเอง

โดยจากที่เธอเคยมีหน้าอกใหญ่ถึงไซส์ DDD การผ่าตัดในครั้งนี้จะช่วยให้เธอมีหน้าอกเล็กลงเหลือแค่คัพ C และมันก็ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นเอามากๆ จนเมื่อการผ่าตัดเสร็จสิ้น ในที่สุดหน้าอกของเธอก็มีขนาดเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

 

ภาพหลังการผ่าตัด 1 เดือน หน้าอกของเธอเล็กลงเหลือคัพ C

 

แม้เธอจะมีความสุขอย่างมากกับหน้าอกที่เล็กลง แต่ขณะเดียวกันเธอก็บอกว่ามันต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสหลังการผ่าตัด โดยเฉพาะในช่วงสัปดาห์แรก เธอแทบจะทำอะไรไม่ได้เลย รู้สึกเหมือนผิวหน้าอกกำลังฉีกขาดอยู่ตลอด

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะนอกเหนือจากที่เธอต้องทนเจ็บหลังผ่าตัดอยู่นานนับเดือนแล้ว ปรากฏว่าหน้าอกของเธอก็ค่อยๆ ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

ช่วง 3 เดือนหลังจากผ่าตัด เธอก็เริ่มรู้สึกคับบริเวณหน้าอก ชุดชั้นในคัพ C ก็เริ่มจะใส่ไม่ได้ มีปัญหากับการแต่งตัว จนกระทั่งพอผ่านไป 7 เดือน หน้าอกของเธอก็ใหญ่ขึ้นมาจนเห็นได้ชัด

 

ภาพตอน 7 เดือนหลังการผ่าตัด

 

ท้ายที่สุดแล้วพอผ่านไป 9 เดือน Bethanie ก็พบว่าหน้าอกของเธอขยายใหญ่กลับมาจนแทบจะเท่ากับขนาดเดิมในตอนแรกสุด ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกผิดหวังเอามากๆ

Bethanie บอกว่า ก่อนหน้านี้แพทย์เคยบอกกับเธอแล้วว่า มันมีความเสี่ยงหลังจากการผ่าตัดที่หน้าอกของเธอจะเติบโตและมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ แต่เธอก็ไม่คิดเลยว่ามันจะใหญ่ขึ้นมาจนเท่ากับขนาดเดิมก่อนการผ่าตัดแบบนี้

 

หน้าอกที่ขยายใหญ่กลับคืนมา ทำให้เธอรู้สึกใจสลาย

 

แต่เธอก็ต้องพยายามใช้ชีวิตต่อไป

 

นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วหลังจากที่เธอเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งปัจจุบัน เธอก็พยายามปรับตัวและพยายามมีความสุขอยู่กับสิ่งที่เธอมี

ถึงอย่างนั้น Bethanie ก็เปิดเผยว่า ในอนาคตหากเธอมีลูก เธอก็ตั้งใจที่จะเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้งหลังคลอด โดยหวังว่าการผ่าตัดครั้งใหม่จะสามารถช่วยให้เธอสมหวังได้ในที่สุด

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: bethanielyon , DailyMail , TheSun , Mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?