ปัญหาหนักอก สาวทุ่ม 3 แสน “ผ่าเต้าลดไซส์” ผ่านไปไม่กี่เดือน กลับมาใหญ่เท่าเดิมซะงั้น

Date:

ในขณะที่สาวๆ จำนวนหนึ่งเลือกที่จะเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อเพิ่มไซส์หน้าอก แต่ทว่าก็ยังมีสาวๆ บางคนที่ต้องการจะทำในลักษณะตรงกันข้าม เพราะปัญหาหนักอกของพวกเธอก็คือการที่มี “หน้าอกใหญ่จนเกินไป”

ตัวอย่างหนึ่งที่เราจะมาพูดถึงกันในบทความนี้ เป็นเรื่องราวของนักร้องสาวชาวอเมริกันวัย 24 ปี ที่เคยเข้ารับการผ่าตัด “ลดไซส์หน้าอก” มาก่อน แต่ทว่ามันกลับกลายเป็นสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกเฟลอย่างมาก

 

.

 

Bethanie Lyon หญิงสาวจากลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เปิดเผยว่าตัวเธอประสบปัญหาในเรื่องของหน้าอกมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากว่ามันใหญ่กว่าเพื่อนคนอื่นๆ อย่างมาก โดยเฉพาะตั้งแต่อายุ 14 ปี มันก็ใหญ่จนเห็นได้ชัด

หน้าอกที่ใหญ่มหึมา มักจะทำให้ Bethanie รู้สึกอับอาย ผู้คนเอาแต่จับจ้องมาที่หน้าอกของเธอ จนพอถึงวัยทำงาน มันก็ยังส่งผลกระทบเวลาที่เธอต้องเต้นบนเวที

ที่สำคัญคือมันยังทำให้เธอต้องทนกับอาการปวดหลัง และปัญหาในเรื่องของการหาเสื้อผ้าใส่ยาก มานานหลายปีอีกด้วย

 

.

 

จากปัญหาที่กล่าวมาข้างต้น ทำให้ในปี 2019 Bethanie ตัดสินใจที่จะทุ่มเงิน 10,000 ดอลลาร์ฯ หรือกว่า 325,000 บาท เพื่อเข้ารับการผ่าตัดลดไซส์หน้าอกของตัวเอง

โดยจากที่เธอเคยมีหน้าอกใหญ่ถึงไซส์ DDD การผ่าตัดในครั้งนี้จะช่วยให้เธอมีหน้าอกเล็กลงเหลือแค่คัพ C และมันก็ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นเอามากๆ จนเมื่อการผ่าตัดเสร็จสิ้น ในที่สุดหน้าอกของเธอก็มีขนาดเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

 

ภาพหลังการผ่าตัด 1 เดือน หน้าอกของเธอเล็กลงเหลือคัพ C

 

แม้เธอจะมีความสุขอย่างมากกับหน้าอกที่เล็กลง แต่ขณะเดียวกันเธอก็บอกว่ามันต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสหลังการผ่าตัด โดยเฉพาะในช่วงสัปดาห์แรก เธอแทบจะทำอะไรไม่ได้เลย รู้สึกเหมือนผิวหน้าอกกำลังฉีกขาดอยู่ตลอด

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะนอกเหนือจากที่เธอต้องทนเจ็บหลังผ่าตัดอยู่นานนับเดือนแล้ว ปรากฏว่าหน้าอกของเธอก็ค่อยๆ ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

ช่วง 3 เดือนหลังจากผ่าตัด เธอก็เริ่มรู้สึกคับบริเวณหน้าอก ชุดชั้นในคัพ C ก็เริ่มจะใส่ไม่ได้ มีปัญหากับการแต่งตัว จนกระทั่งพอผ่านไป 7 เดือน หน้าอกของเธอก็ใหญ่ขึ้นมาจนเห็นได้ชัด

 

ภาพตอน 7 เดือนหลังการผ่าตัด

 

ท้ายที่สุดแล้วพอผ่านไป 9 เดือน Bethanie ก็พบว่าหน้าอกของเธอขยายใหญ่กลับมาจนแทบจะเท่ากับขนาดเดิมในตอนแรกสุด ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกผิดหวังเอามากๆ

Bethanie บอกว่า ก่อนหน้านี้แพทย์เคยบอกกับเธอแล้วว่า มันมีความเสี่ยงหลังจากการผ่าตัดที่หน้าอกของเธอจะเติบโตและมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ แต่เธอก็ไม่คิดเลยว่ามันจะใหญ่ขึ้นมาจนเท่ากับขนาดเดิมก่อนการผ่าตัดแบบนี้

 

หน้าอกที่ขยายใหญ่กลับคืนมา ทำให้เธอรู้สึกใจสลาย

 

แต่เธอก็ต้องพยายามใช้ชีวิตต่อไป

 

นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วหลังจากที่เธอเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งปัจจุบัน เธอก็พยายามปรับตัวและพยายามมีความสุขอยู่กับสิ่งที่เธอมี

ถึงอย่างนั้น Bethanie ก็เปิดเผยว่า ในอนาคตหากเธอมีลูก เธอก็ตั้งใจที่จะเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้งหลังคลอด โดยหวังว่าการผ่าตัดครั้งใหม่จะสามารถช่วยให้เธอสมหวังได้ในที่สุด

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: bethanielyon , DailyMail , TheSun , Mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...