ยอดจองอัลบั้ม LALISA พุ่งแตะ 700,000 ก๊อบปี้ พร้อมสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ในวงการ K-POP

Date:

เรียกได้ว่าเป็นอัลบั้มที่หลายคนรอคอยมานานแสนนานกับอัลบั้ม LALISA โซโล่เดี่ยวอัลบั้มแรกของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK

ที่หลังจากปล่อยภาพโปรโมตออกมากลายเป็นที่พูดถึงจนติดเทรนด์อันดับ 1 บนทวิตเตอร์ในหลายๆ ประเทศทั่วโลก

ซึ่งล่าสุดทาง YG Entertainment ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ในตอนนี้ยอดจองอัลบั้ม LALISA พุ่งแตะ 700,000 ก๊อบปี้ หลังจากที่เปิดให้ทำการพรีออเดอร์แค่เพียง 4 วันเท่านั้น

ทำให้ในตอนนี้ลิซ่าได้กลายเป็นศิลปิน K-POP หญิงที่มียอดพรีออเดอร์อัลบั้มโซโล่เดี่ยวสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ K-POP

นอกจากนี้ยังมีการคาดการณ์เอาไว้อีกว่า เมื่อถึงวันปล่อยอัลบั้มโซโล่ ลิซ่าจะกลายเป็นศิลปิน K-POP หญิงที่มีผลงานอัลบั้มโซโล่เดี่ยวทำยอดขายในสัปดาห์แรกสูงที่สุดอีกด้วย

สำหรับอัลบั้ม LALISA โซโล่เดี่ยวของลิซ่า จะปล่อยขายในรูปแบบ CD เป็นแบบ KiT album และแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น พร้อมทั้งจะปล่อยให้ฟังพร้อมกันทั่วโลกบนยูทูบในวันที่ 10 กันยายน 2021 เวลา 11:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

Teaser: https://youtu.be/gCszAvYz1Go

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.allkpop.com/article/2021/08/pre-orders-for-blackpink-lisas-1st-single-album-have-surpassed-700000-copies
  • https://twitter.com/PopCrave/status/1432502352163090435

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...