สาวโมโหหิว ตบนิติคอนโดฯ โดนชาวเน็ตรุมแฉ ไม่ใช่ลูกนายพล แต่เป็นหมอดู

Date:

บนโลกออนไลน์ มีคลิปหนึ่งกำลังไวรัล เป็นคลิปการทะเลาะวิวาทกันของหญิงสาว ซึ่งระบุว่าฝ่ายหนึ่งคือลูกบ้านที่อยู่อาศัยในคอนโดฯ อีกฝั่งคือเจ้าหน้าที่นิติคอนโดฯ

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากที่แฟนหนุ่มของลูกบ้านสาว ติดโควิด-19 เธอจึงต้องกักตัวอยู่ภายในห้องพักตัวเอง เจ้าหน้าที่นิติบุคคล ก็จะคอยรับอาหารเดลิเวอรี่ขึ้นไปส่งให้

แต่วันที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เอาข้าวไปส่งช้า เธอจึงลงมาเอาด้วยตัวเอง พร้อมกับระบุว่ารออาหารนานจนเกินไป ต้องลงมาเอาเอง และตรวจหาเชื้อแล้ววันนี้มีผลเป็นลบ

ในขณะที่ฝ่ายนิติคอนโดฯ ก็ระบุว่าต้องมีผลตรวจเป็นเอกสาร ผลตรวจเองนั้นไม่น่าเชื่อถือ จึงเกิดเป็นการทำร้ายร่างกายอย่างที่เห็นในคลิปนี้..

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

 

 

สิ่งที่ทำให้เป็นประเด็นไวรัลใหญ่โตก็คือ เธอมีการระบุว่าตัวเองนั้นเป็นลูกทหารยศนายพล ซ้ำยังมีการตบหน้าของเจ้าหน้าที่นิติบุคคลคอนโดฯ จนทำให้ชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปไม่พอใจ

 

บางส่วนมาแสดงความชื่นชมที่เจ้าหน้าที่นิติไม่โต้กลับ

.

 

หลังจากนั้น มีรายงานข่าวจาก CH3Plus ว่าหลังจากเกิดเหตุได้มีการไปเคลียร์กันที่สถานีตำรวจ ซึ่งฝ่ายนิติบุคคลได้เรียกเงินจำนวน 50,000 บาท เป็นค่าเสียหาย

ฝั่งลูกบ้านสาวขอต่อรอง และจบกันที่ 30,000 บาท แต่ต้องยกเลิกสัญญาเช่า และย้ายออกจากคอนโดมิเนียมแห่งนี้ภายใน 7 วัน

 

คลิปรายงานข่าวจากเที่ยงวันทันเหตุการณ์

https://ch3plus.com/news/category/255458?jwsource=cl

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังทางเว็บไซต์ Kapook ได้รายงานเพิ่มเติมว่า มีชาวเน็ตบางส่วนออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของลูกบ้านสาวคนนี้ พร้อมกับบอกว่าแท้จริงไม่ใช่ลูกทหารยศนายพลแต่อย่างใด

โดยมีการระบุว่า เธอนั้นเรียนจบด้านการบัญชีจากมหาวิทยาลัยหนึ่ง แต่ปัจจุบันทำอาชีพเป็นหมอดู รับดูดวง และขายเครื่องรางของขลัง นอกจากนี้ยังมีทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมที่เป็นช่องทางทำงานหลัก

แต่ปัจจุบัน ทั้งช่องทางอินสตาแกรม และเฟซบุ๊กที่มีผู้ติดตามมากกว่า 40,000 คน ได้ปิดลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ในส่วนของคอมเมนต์อื่นๆ เพิ่มเติมนั้น ทุกท่านสามารถตามไปเสพดราม่าต่อกันได้ที่: มาดูหนังกันต์ 

 

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...