Camila Cabello รู้สึกโชคดีที่มี Shawn Mendes คอยดูแลเอาใจใส่ – สนับสนุนมาตลอด

Date:

หากกล่าวถึงคู่รักที่ผู้คนต่างอิจฉาและยกให้เป็นคู่รักที่หวานแหววสุดๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาก็คงต้องยกให้กับคู่รักเพื่อนสนิทอย่าง Camila Cabello และ Shawn Mendes อย่างแน่นอน

เนื่องจากทั้งสองเริ่มจากการเป็นเพื่อนสนิทที่เคยร่วมงานกันมาก่อน จากนั้นก็พัฒนาความสัมพันธ์มาจนถึงจุดนี้และพากันโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา Camila และ Shawn ต่างสนับสนุนกันเป็นอย่างดีเลยล่ะ

 

 

ซึ่งล่าสุด Camila ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Bustle เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับแฟนหนุ่ม ซึ่งเธอแสนจะแฮปปี้และรู้สึกว่าตนโชคดีมากที่ได้ชายในฝันคนนี้มาอยู่เคียงข้าง Camila กล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“ฉันอาจจะเป็นคนที่ชอบดูแลเอาใจใส่ เพราะฉันก็ชอบการถูกดูแลเอาใจใส่เหมือนกัน และโชคดีที่คนรักของฉันก็เป็นคนแบบเดียวกัน

 

 

เขามีความน่ารักและความอ่อนโยน ฉันคิดว่าเราสองคนต่างเป็นคนอ่อนโยน ซึ่งฉันโชคดีจริงๆ ที่ตัวเองได้อยู่ท่ามกลางความอ่อนโยนแบบนี้ เพราะมันสำคัญกับฉันจริงๆ”

 

อ่อนโยนจริงๆ ค่ะ ดูจากแววตา…

 

Shawn ไม่ได้มอบแค่ความอ่อนโยนให้กับ Camila เท่านั้นค่ะ เพราะเขายังสนับสนุนและอยู่เคียงข้างเธอในวันที่เธอถูกผู้คนบนโลกโซเชียลรุมทึ้งในเรื่องของรูปร่างที่เปลี่ยนไปของเธอ

ในตอนแรก Camila ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองเลย แต่สุดท้ายกำลังใจจากคนรอบข้างก็ทำให้เธอเปลี่ยนความคิดกลับมารักตัวเอง

 

“ฉันรู้สึกหมกมุ่นอยู่กับความคิดที่ว่าฉันต้องไปยิมนะ ฉันต้องทำนั่นทำนี่นะ ฉันต้องลดน้ำหนักไวๆ นะ ฉันรู้สึกแบบนั้น เสียงของคนในโซเชียลมันดังอยู่ในหัวของฉัน

มันเจ็บปวดมาก ฉันรู้สึกไม่ปลอดภัยเลยทั้งวัน ฉันรู้สึกเหมือนมันกำลังเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับอาหารและการกิน… มันทำให้ฉันแย่มาก

 

 

คุณสามารถออกกำลังกาย 2-3 ชั่วโมงต่อวันและไม่กินคาร์โบไฮเดรตหรืออะไรก็ตาม แต่นั่นมันไม่สมดุลกับชีวิต มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ… ฉันเปลี่ยนไปทำแบบนั้นไม่ได้

ฉันเริ่มใส่อะไรก็ตามที่ฉันอยากใส่ และถ้ามีปาปารัซซี่อยู่แถวนั้นมันจะยิ่งห่วยแตกมาก แต่ฉันก็ขอไม่กำหนดเส้นทางการเป็นฉันเพื่ออะไรแบบนั้นหรอก”

 

 

ปัจจุบัน Camila เริ่มใช้แพลตฟอร์มโซเชียลในการสนับสนุนให้ผู้หญิงรักตัวเองและมั่นใจในรูปร่างของตัวเองไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตาม แน่นอนว่า Shawn ก็สนับสนุนเธอในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thestandard, people

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เมียซื้อโฆษณาหนังสือพิมพ์ บอกให้ทุกคนรู้ ว่าผัวนอกใจ แถมจ่ายด้วยบัตรเครดิตผัวอีก!!

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังเป็นกระแสไวรัลในออสเตรเลีย เมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นฉบับหนึ่ง ลงโฆษณาด่าสามีที่นอกใจภรรยา หนังสือพิมพ์ Mackay & Whitsunday Life ถูกติดต่อซื้อโฆษณา 1...

ก็สีแดงมันเด่น!! ผลเก็บข้อมูลพบ นกมักขี้ใส่ “รถสีแดง” มากกว่าสีอื่น ส่วน “รถสีเขียว” โดนน้อยที่สุด

เชื่อว่าไม่ว่าใครก็คงจะเคยมีประสบการณ์ถูก "นกขี้ใส่รถ" กันมาบ้าง แต่สำหรับบางคนเราก็อาจจะเจอประสบการณ์นี้ปล่อยกว่าคนอื่นๆ จนต้องตั้งคำถามเลยว่าทำไมกันนกถึงชอบขี้ใส่นกของเราเหลือเกิน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องพบเรื่องเช่นนี้ มันก็การลองตรวจสีรถของตัวเองดูก็อาจจะเป็นอีกหนทางที่น่าสนใจเลย นั่นเพราะอ้างอิงจากบริษัทประดับยนต์ของอังกฤษอย่าง "Halfords" ดูเหมือนว่านก จะชอบขี้ใส่...

นักวิทย์ชี้ เรากำลังเข้าสู่ “ฤดูพายุสุริยะ” ดวงอาทิตย์จะ ปล่อยพลังงานมากขึ้น อาจทำ ดาวเทียม / อินเทอร์เน็ต พังได้

สำหรับโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน ปัญหาจากนอกโลกอย่าง "พายุสุริยะ" ได้กลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะปรากฏการณ์จากดวงอาทิตย์เช่นนี้ อาจส่งผลกระทบอุปกรณ์สื่อสารหลายชนิดได้เลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่น่ากังวลพอสมควรเลย เมื่อล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์จากสมาคมมหาสมุทรและบรรยากาศแห่งชาติ (NOAA)...

ผลวิจัยใหม่ชี้ “เด็กรุ่นใหม่” กำลัง ใช้งาน Facebook น้อยลง ยอดตกจาก 71% เหลือแค่ 32%

เมื่อเรากล่าวถึงเด็กๆ ช่วงอายุ 13-17 หลายคนก็คงทราบกันว่าเด็กกลุ่มดังกล่าวก็กลุ่มที่มีอัตราการใช้งานอินเทอร์เน็ตสูง และน่าจะเป็นอีกกลุ่มเป้าหมายสำคัญที่โซเชียลมีเดียพยายามจะเข้าถึง ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวร้ายอีกข่าวหนึ่งของบริษัท Meta เลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักวิจัยพิว (Pew...