Camila Cabello รู้สึกโชคดีที่มี Shawn Mendes คอยดูแลเอาใจใส่ – สนับสนุนมาตลอด

Date:

หากกล่าวถึงคู่รักที่ผู้คนต่างอิจฉาและยกให้เป็นคู่รักที่หวานแหววสุดๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาก็คงต้องยกให้กับคู่รักเพื่อนสนิทอย่าง Camila Cabello และ Shawn Mendes อย่างแน่นอน

เนื่องจากทั้งสองเริ่มจากการเป็นเพื่อนสนิทที่เคยร่วมงานกันมาก่อน จากนั้นก็พัฒนาความสัมพันธ์มาจนถึงจุดนี้และพากันโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา Camila และ Shawn ต่างสนับสนุนกันเป็นอย่างดีเลยล่ะ

 

 

ซึ่งล่าสุด Camila ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Bustle เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับแฟนหนุ่ม ซึ่งเธอแสนจะแฮปปี้และรู้สึกว่าตนโชคดีมากที่ได้ชายในฝันคนนี้มาอยู่เคียงข้าง Camila กล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“ฉันอาจจะเป็นคนที่ชอบดูแลเอาใจใส่ เพราะฉันก็ชอบการถูกดูแลเอาใจใส่เหมือนกัน และโชคดีที่คนรักของฉันก็เป็นคนแบบเดียวกัน

 

 

เขามีความน่ารักและความอ่อนโยน ฉันคิดว่าเราสองคนต่างเป็นคนอ่อนโยน ซึ่งฉันโชคดีจริงๆ ที่ตัวเองได้อยู่ท่ามกลางความอ่อนโยนแบบนี้ เพราะมันสำคัญกับฉันจริงๆ”

 

อ่อนโยนจริงๆ ค่ะ ดูจากแววตา…

 

Shawn ไม่ได้มอบแค่ความอ่อนโยนให้กับ Camila เท่านั้นค่ะ เพราะเขายังสนับสนุนและอยู่เคียงข้างเธอในวันที่เธอถูกผู้คนบนโลกโซเชียลรุมทึ้งในเรื่องของรูปร่างที่เปลี่ยนไปของเธอ

ในตอนแรก Camila ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองเลย แต่สุดท้ายกำลังใจจากคนรอบข้างก็ทำให้เธอเปลี่ยนความคิดกลับมารักตัวเอง

 

“ฉันรู้สึกหมกมุ่นอยู่กับความคิดที่ว่าฉันต้องไปยิมนะ ฉันต้องทำนั่นทำนี่นะ ฉันต้องลดน้ำหนักไวๆ นะ ฉันรู้สึกแบบนั้น เสียงของคนในโซเชียลมันดังอยู่ในหัวของฉัน

มันเจ็บปวดมาก ฉันรู้สึกไม่ปลอดภัยเลยทั้งวัน ฉันรู้สึกเหมือนมันกำลังเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับอาหารและการกิน… มันทำให้ฉันแย่มาก

 

 

คุณสามารถออกกำลังกาย 2-3 ชั่วโมงต่อวันและไม่กินคาร์โบไฮเดรตหรืออะไรก็ตาม แต่นั่นมันไม่สมดุลกับชีวิต มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ… ฉันเปลี่ยนไปทำแบบนั้นไม่ได้

ฉันเริ่มใส่อะไรก็ตามที่ฉันอยากใส่ และถ้ามีปาปารัซซี่อยู่แถวนั้นมันจะยิ่งห่วยแตกมาก แต่ฉันก็ขอไม่กำหนดเส้นทางการเป็นฉันเพื่ออะไรแบบนั้นหรอก”

 

 

ปัจจุบัน Camila เริ่มใช้แพลตฟอร์มโซเชียลในการสนับสนุนให้ผู้หญิงรักตัวเองและมั่นใจในรูปร่างของตัวเองไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตาม แน่นอนว่า Shawn ก็สนับสนุนเธอในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thestandard, people

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...