Owen Wilson โดนข้อความปริศนาส่งหา หลังแอบสปอยล์ว่ามอร์เบียสจะมีหนวด ใน Loki

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่ามาร์เวลเป็นค่ายที่เก็บความลับเก่งและแทบจะไม่ยอมให้อะไรเล็ดลอดออกสู่ผู้ชมก่อนที่ภาพยนตร์จะฉายเลย แต่บางครั้งเหล่านักแสดงก็เผลอมีหลุดปากบ้าง จนเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Owen Wilson ผู้รับบทบาทมอร์เบียส ในซีรีส์ Loki ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยกับทางเว็บไซต์ Esquire เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ รวมถึงบทมอร์เบียสที่ทำให้เขากลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง

แน่นอนว่า Owen เป็นนักแสดงน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในจักรวาลมาร์เวลเป็นครั้งแรก จึงไม่ค่อยช่ำชองเรื่องเก็บความลับเท่าไรนักและทำให้เขาเผลอเผยรูปลักษณ์เล็กๆ น้อยๆ ของมอร์เบียสกับสื่อก่อนที่ Loki จะฉาย Owen เล่าว่า

 

 

“ผมบอกคุณได้เลยว่านี่ไม่ใช่มุกนะ พอผมหลุดปากไปว่าผมไว้หนวดเพื่อแสดงเป็นมอร์เบียส ผมก็ได้รับข้อความหลอนๆ ว่า ‘พลาดครั้งที่หนึ่ง’

ผมไม่รู้ว่าใครส่งมา ผมลองอ่านมันแล้วก็คิดว่าอาจจะเป็นประธานมาร์เวล Kevin Feige ใช้โทรศัพท์แบบใช้แล้วทิ้งหรืออะไรบางอย่างที่ยืนยันตัวตนไม่ได้ส่งข้อความมาหาผมแน่ๆ”

 

 

ไม่รู้ว่า Owen เล่นมุกหรือยังไง แต่ก็แสดงให้เห็นว่ามาร์เวลเขาหูตาไวและมีลับลมคมในสุดๆ ไปเลยล่ะ โดนแบบนี้แล้วไม่รู้ว่าต่อไปนี้เราจะได้ยินสปอยล์จาก Owen อีกไหมนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, esquire

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...