Owen Wilson โดนข้อความปริศนาส่งหา หลังแอบสปอยล์ว่ามอร์เบียสจะมีหนวด ใน Loki

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่ามาร์เวลเป็นค่ายที่เก็บความลับเก่งและแทบจะไม่ยอมให้อะไรเล็ดลอดออกสู่ผู้ชมก่อนที่ภาพยนตร์จะฉายเลย แต่บางครั้งเหล่านักแสดงก็เผลอมีหลุดปากบ้าง จนเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Owen Wilson ผู้รับบทบาทมอร์เบียส ในซีรีส์ Loki ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยกับทางเว็บไซต์ Esquire เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ รวมถึงบทมอร์เบียสที่ทำให้เขากลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง

แน่นอนว่า Owen เป็นนักแสดงน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในจักรวาลมาร์เวลเป็นครั้งแรก จึงไม่ค่อยช่ำชองเรื่องเก็บความลับเท่าไรนักและทำให้เขาเผลอเผยรูปลักษณ์เล็กๆ น้อยๆ ของมอร์เบียสกับสื่อก่อนที่ Loki จะฉาย Owen เล่าว่า

 

 

“ผมบอกคุณได้เลยว่านี่ไม่ใช่มุกนะ พอผมหลุดปากไปว่าผมไว้หนวดเพื่อแสดงเป็นมอร์เบียส ผมก็ได้รับข้อความหลอนๆ ว่า ‘พลาดครั้งที่หนึ่ง’

ผมไม่รู้ว่าใครส่งมา ผมลองอ่านมันแล้วก็คิดว่าอาจจะเป็นประธานมาร์เวล Kevin Feige ใช้โทรศัพท์แบบใช้แล้วทิ้งหรืออะไรบางอย่างที่ยืนยันตัวตนไม่ได้ส่งข้อความมาหาผมแน่ๆ”

 

 

ไม่รู้ว่า Owen เล่นมุกหรือยังไง แต่ก็แสดงให้เห็นว่ามาร์เวลเขาหูตาไวและมีลับลมคมในสุดๆ ไปเลยล่ะ โดนแบบนี้แล้วไม่รู้ว่าต่อไปนี้เราจะได้ยินสปอยล์จาก Owen อีกไหมนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, esquire

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...