David Dastmalchian รับเลี้ยงแมวจรในกอง Suicide Squad แถมใส่ชุด Polka-Dot Man ให้พร้อม

Date:

สำหรับเหล่าทาสแมวแล้วไม่ว่าพวกเขาจะอยู่มุมไหนของโลกก็ยังคงเป็นทาสแมวไม่เปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่ม David Dastmalchian ที่เขาคนนี้มีความเป็นทาสแมวแบบ 100% จนอดเอ็นดูไม่ได้เลย

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่า David เป็นหนึ่งในนักแสดง The Suicide Squad (2021) ในบทบาทวายร้ายลายจุด Polka-Dot Man ซึ่งในช่วงที่ภาพยนตร์กำลังถ่ายทำต้องเดินทางไปถ่าย ณ ประเทศปานามา

ขณะที่กำลังถ่ายทำกันอย่างเคร่งเครียด จู่ๆ ก็มีน้องแมวจรจัดลายสลิดตัวหนึ่งเดินเข้ามาในกองถ่าย

ในตอนนั้นทางกองถ่าย The Suicide Squad ก็ช่วยกันดูแลน้องแมวตัวนี้ สุดท้าย David ก็ขอรับเจ้าน้องมาเลี้ยงเอาไว้ในบ้านอันอบอุ่น

 

 

David ลงรูปคู่กับน้องแมวตั้งแต่เดือนมิถุนายนแล้วค่ะ และไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศเพิ่งหยิบเรื่องราวมาพูดถึงกัน ซึ่งน้องแมวตัวนี้มีชื่อว่า Bubblegum (หมากฝรั่ง) หรือชื่อเต็มว่า Abner Bubblegum Polka Dot Cat นั่นเอง

นอกจากนี้น้องหมากฝรั่งยังได้สวมชุด Polka-Dot Man ที่ทีมคอสตูมอย่าง Judianna Makovsky ตัดให้เป็นพิเศษอีกด้วยนะ (น่ารักมาก ;-;)

 

 

นอกจากนี้ David ยังขอบคุณทีมงาน The Suicide Squad รวมถึงเหล่าคนรักสัตว์ในปานามาที่ช่วยเหลือเขาให้ได้รับเจ้าหมากฝรั่งมาเลี้ยง แถมยังรณรงค์ให้ทุกคนรับเลี้ยงน้องแมวจรมา แทนที่จะไปซื้อน้องๆ มาจากในช็อปอีกด้วย

 

 

โพสต์ของ David

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย David Dastmalchian (@dastmalchian)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: screenrant, @dastmalchian

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...