David Dastmalchian รับเลี้ยงแมวจรในกอง Suicide Squad แถมใส่ชุด Polka-Dot Man ให้พร้อม

Date:

สำหรับเหล่าทาสแมวแล้วไม่ว่าพวกเขาจะอยู่มุมไหนของโลกก็ยังคงเป็นทาสแมวไม่เปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่ม David Dastmalchian ที่เขาคนนี้มีความเป็นทาสแมวแบบ 100% จนอดเอ็นดูไม่ได้เลย

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่า David เป็นหนึ่งในนักแสดง The Suicide Squad (2021) ในบทบาทวายร้ายลายจุด Polka-Dot Man ซึ่งในช่วงที่ภาพยนตร์กำลังถ่ายทำต้องเดินทางไปถ่าย ณ ประเทศปานามา

ขณะที่กำลังถ่ายทำกันอย่างเคร่งเครียด จู่ๆ ก็มีน้องแมวจรจัดลายสลิดตัวหนึ่งเดินเข้ามาในกองถ่าย

ในตอนนั้นทางกองถ่าย The Suicide Squad ก็ช่วยกันดูแลน้องแมวตัวนี้ สุดท้าย David ก็ขอรับเจ้าน้องมาเลี้ยงเอาไว้ในบ้านอันอบอุ่น

 

 

David ลงรูปคู่กับน้องแมวตั้งแต่เดือนมิถุนายนแล้วค่ะ และไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศเพิ่งหยิบเรื่องราวมาพูดถึงกัน ซึ่งน้องแมวตัวนี้มีชื่อว่า Bubblegum (หมากฝรั่ง) หรือชื่อเต็มว่า Abner Bubblegum Polka Dot Cat นั่นเอง

นอกจากนี้น้องหมากฝรั่งยังได้สวมชุด Polka-Dot Man ที่ทีมคอสตูมอย่าง Judianna Makovsky ตัดให้เป็นพิเศษอีกด้วยนะ (น่ารักมาก ;-;)

 

 

นอกจากนี้ David ยังขอบคุณทีมงาน The Suicide Squad รวมถึงเหล่าคนรักสัตว์ในปานามาที่ช่วยเหลือเขาให้ได้รับเจ้าหมากฝรั่งมาเลี้ยง แถมยังรณรงค์ให้ทุกคนรับเลี้ยงน้องแมวจรมา แทนที่จะไปซื้อน้องๆ มาจากในช็อปอีกด้วย

 

 

โพสต์ของ David

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย David Dastmalchian (@dastmalchian)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: screenrant, @dastmalchian

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...