Brendan Fraser นั่งเล่นนินเทนโดรอพบปะแฟนคลับ ก่อนเริ่มมีขอเวลาแปบ ขอเล่นให้จบตาก่อน!

Date:

หลังจากที่ Brendan Fraser กลับมารับงานภาพยนตร์อีกครั้งก็เริ่มมีสื่อมากมายติดต่อขอสัมภาษณ์เขา ซึ่ง Brandan ไม่ได้เลือกสัมภาษณ์แค่กับสื่อเท่านั้นค่ะ เพราะเขายังหาเวลามานั่งสัมภาษณ์กับแฟนคลับให้พวกเขาได้หายคิดถึงอีกด้วย

เมื่อไม่นานมานี้ Brendan ได้มีโอกาสเปิดกล้องนั่งสัมภาษณ์ออนไลน์บนเว็บไซต์ GalaxyCon Live ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้แฟนคลับซื้อเวลาในการเข้าไปนั่งพูดคุยกับดาราที่ตนชอบ

โดยแฟนคลับนามว่า Scott Lawrence ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ซื้อเวลา 2 นาที เพื่อเข้าไปนั่งพูดคุยกับ Brendan แต่ดันเกิดโมเมนต์ฮาๆ จนกลายเป็นไวรัลไปทั่วโซเชียลแบบนี้…

 

 

Scott ได้เผยแพร่คลิปสัมภาษณ์ผ่านช่องยูทูบของตนเอง เผยให้เห็นช่วงแรกของการสัมภาษณ์ที่ป๋า Brendan วัย 52 ปี กำลังเล่นนินเทนโดอย่างตั้งอกตั้งใจ

เนื่องจากช่วงเวลารอเชื่อมต่อต้องใช้เวลาเล็กน้อย ทางป๋า Brendan จึงนั่งเล่นเกมนินเทนโดรอฆ่าเวลา พอกล้องของฝั่ง Scott เปิดเขาก็ไม่เสียเวลาทักทายป๋าทันทีว่า “เฮ้!”

 

 

แต่ป๋า Brendan กลับไม่ทักทายตอบ พร้อมยกนิ้วเป็นเชิงบอกว่า “ขอเวลาแปบนึงนะ ขอเล่นให้จบตาก่อน”

ด้วยเหตุนี้ หญิงสาว (คาดว่าน่าจะเป็นทีมงานของทางเว็บ) จึงทักทายคู่สนทนาแทนและบอกว่า “เราจะเริ่มถ่ายตอนที่ Brendan พร้อมนะ” ป๋า Brendon จึงเงยหน้าขึ้นมาจากเกม หันกลับมาสนใจคู่สนทนาและทั้งคู่ก็เริ่มพูดคุยกันเป็นเวลา 2 นาที

บอกเลยค่ะว่าการซื้อเวลาของ Scott คุ้มมาก เพราะเขาซื้อแค่ 2 นาที แต่ได้กำไรเป็นการร่วมเฟรมกับป๋านาน 2:27 นาที เลยทีเดียว

 

.

 

คลิปนี้ทำให้หลายคนได้ทราบว่า ชายหนุ่มวัย 52 ปีคนนี้ก็มีนินเทนโด สวิตช์ เหมือนกับคนอื่นๆ ด้วยนะ ทำให้ภาพของเขากลายเป็นที่พูดถึงบนโลกทวิตเตอร์เต็มไปหมดเลยล่ะ อยากรู้จริงๆ ว่าตอนนั้นป๋าเขาเล่นเกมอะไรอยู่นะ…

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...