Brendan Fraser นั่งเล่นนินเทนโดรอพบปะแฟนคลับ ก่อนเริ่มมีขอเวลาแปบ ขอเล่นให้จบตาก่อน!

Date:

หลังจากที่ Brendan Fraser กลับมารับงานภาพยนตร์อีกครั้งก็เริ่มมีสื่อมากมายติดต่อขอสัมภาษณ์เขา ซึ่ง Brandan ไม่ได้เลือกสัมภาษณ์แค่กับสื่อเท่านั้นค่ะ เพราะเขายังหาเวลามานั่งสัมภาษณ์กับแฟนคลับให้พวกเขาได้หายคิดถึงอีกด้วย

เมื่อไม่นานมานี้ Brendan ได้มีโอกาสเปิดกล้องนั่งสัมภาษณ์ออนไลน์บนเว็บไซต์ GalaxyCon Live ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้แฟนคลับซื้อเวลาในการเข้าไปนั่งพูดคุยกับดาราที่ตนชอบ

โดยแฟนคลับนามว่า Scott Lawrence ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ซื้อเวลา 2 นาที เพื่อเข้าไปนั่งพูดคุยกับ Brendan แต่ดันเกิดโมเมนต์ฮาๆ จนกลายเป็นไวรัลไปทั่วโซเชียลแบบนี้…

 

 

Scott ได้เผยแพร่คลิปสัมภาษณ์ผ่านช่องยูทูบของตนเอง เผยให้เห็นช่วงแรกของการสัมภาษณ์ที่ป๋า Brendan วัย 52 ปี กำลังเล่นนินเทนโดอย่างตั้งอกตั้งใจ

เนื่องจากช่วงเวลารอเชื่อมต่อต้องใช้เวลาเล็กน้อย ทางป๋า Brendan จึงนั่งเล่นเกมนินเทนโดรอฆ่าเวลา พอกล้องของฝั่ง Scott เปิดเขาก็ไม่เสียเวลาทักทายป๋าทันทีว่า “เฮ้!”

 

 

แต่ป๋า Brendan กลับไม่ทักทายตอบ พร้อมยกนิ้วเป็นเชิงบอกว่า “ขอเวลาแปบนึงนะ ขอเล่นให้จบตาก่อน”

ด้วยเหตุนี้ หญิงสาว (คาดว่าน่าจะเป็นทีมงานของทางเว็บ) จึงทักทายคู่สนทนาแทนและบอกว่า “เราจะเริ่มถ่ายตอนที่ Brendan พร้อมนะ” ป๋า Brendon จึงเงยหน้าขึ้นมาจากเกม หันกลับมาสนใจคู่สนทนาและทั้งคู่ก็เริ่มพูดคุยกันเป็นเวลา 2 นาที

บอกเลยค่ะว่าการซื้อเวลาของ Scott คุ้มมาก เพราะเขาซื้อแค่ 2 นาที แต่ได้กำไรเป็นการร่วมเฟรมกับป๋านาน 2:27 นาที เลยทีเดียว

 

.

 

คลิปนี้ทำให้หลายคนได้ทราบว่า ชายหนุ่มวัย 52 ปีคนนี้ก็มีนินเทนโด สวิตช์ เหมือนกับคนอื่นๆ ด้วยนะ ทำให้ภาพของเขากลายเป็นที่พูดถึงบนโลกทวิตเตอร์เต็มไปหมดเลยล่ะ อยากรู้จริงๆ ว่าตอนนั้นป๋าเขาเล่นเกมอะไรอยู่นะ…

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...