อดีตเด็กอ้วน Henry Cavill เล่าถึงความไม่มั่นใจในวัยเด็ก – ชวดบทเจมส์ บอนด์ เพราะบึกเกินไป

Date:

Henry Cavill ถือเป็นนักแสดงกล้ามโตอีกคนหนึ่งที่แจ้งเกิดจากบทบาทฮีโร่ซูเปอร์แมน ที่ทั้งรูปร่าง หน้าตา และน้ำเสียงของเขาเข้ากับบทนี้จนกลายเป็นที่พูดถึงและชื่นชมกันอย่างกว้างขวาง

แต่อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนไม่ทราบก็คือชายผู้มีรูปร่างอันแข็งแกร่งคนนี้เคยเป็น “เด็กอ้วน” ที่ไม่มั่นใจในตัวเองมาก่อนนะ แถมเขายังเคยถูกปฏิเสธบทบาทเจมส์ บอนด์ ไปเพราะรูปร่าง “ลีน” ไม่พออีกด้วย

 

 

Henry เคยออกมาสัมภาษณ์เรื่องนี้กับทาง Insider ว่าแรงบันดาลใจใจการออกกำลังกายของเขามาจากการที่เขาเคยเป็นเด็กอ้วนมาก่อน เขาเล่าว่า

“ผมค่อนข้างไม่มั่นใจเวลาถอดเสื้อมาตลอดเลยครับ เพราะแบบนี้ผมเลยเริ่มออกกำลังกาย”

 

 

Henry ยังพยายามรักษารูปร่างของตัวเองเอาไว้เสมอ แม้ว่าจะกดดันบ้าง แต่เขาก็รู้สึกว่าสิ่งที่เขาทำมันคุ้มค่ามาก เพราะในตอนนี้เขากล้าที่จะถอดเสื้อและรู้สึกโอเคกับรูปร่างของตัวเองแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตาม มวลกล้ามเนื้อที่เขาสร้างขึ้นมากลับทำให้เขาชวดบทในฝันไปอย่างน่าเสียดาย

ย้อนกลับไปในตอนที่ Henry อายุ 21 ปี เขาได้มีโอกาสทดสอบหน้ากล้องในบทบาทเจมส์ บอนด์ และได้รับคอมเมนต์จากผู้กำกับว่า “เขาลีนไม่พอที่จะเล่นบทนี้” Henry เล่าว่า

“เขาบอกบอกด้วยความรักแบบโหดๆ ว่า ‘ดูสิเพื่อน ดูนายเป็นบอนด์บนหน้าจอทดสอบสิ คราวหน้าถ้านายมาทดสอบหน้ากล้องขอให้พยายามมากขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่านายผอมลง สำหรับบทอย่างบอนด์นะ’

และผมไม่ได้อ้วนนะครับ แต่ผมน่าจะน้ำหนักเยอะเกินกว่าที่จะถอดเสื้อออกหน้ากล้องแหละมั้ง”

 

Henry ตอนทดสอบหน้ากล้องในบทเจมส์ บอนด์

 

จริงๆ แล้ว Henry ไม่ได้มองว่าคำวิจารณ์ของผู้กำกับเป็นเรื่องแย่เลยค่ะ เพราะเขามองว่ามันคือเหตุผลของการไม่ได้รับบทนี้และเป็นคำแนะนำของคนในวงการที่มีต่อนักแสดงอายุน้อยแบบเขาเสียมากกว่า

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นสุดท้ายรูปร่างและความสามารถของ Henry ก็ทำให้เขาได้รับบทบาทซูเปอร์แมนไปครอง แถมยังพ่วงมากับบทเกรัลต์ ในซีรีส์ The Witcher อีกด้วย เรียกได้ว่าความพยายามของ Henry ทำให้เขาประสบความสำเร็จมากมายจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...