อัปเดต: มิลลิชี้แจง “คะแนนสอบมิดเทอม” เป็นเรื่องเข้าใจผิด

Date:

จากข่าวที่ มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล ออกมาเผยผ่านทวิตเตอร์ถึงปัญหาเรียนออนไลน์พบเจอ หลังจากที่สอบมิดเทอมไปแล้วกลับไม่มีคะแนน แถมยังถูกอาจารย์ปัดความรับผิดชอบให้โทรหาจัดการกับทางเว็บไซต์เรียนออนไลน์เอง

ล่าสุด มิลลิได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับกรณีนี้แล้วค่ะว่าเป็นเรื่อง “เข้าใจผิด”

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา มิลลิได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางอินสตาแกรมของตนเอง พร้อมเล่าว่าตนสอบวิชาภาษาอังกฤษซึ่งเป็นวิชานอกคณะ พอหลังจากอาจารย์ประกาศคะแนนออกมากลับไม่มีคะแนนของตน

โดยเธอกับอาจารย์เคยมีปัญหากันมาไม่ต่ำกว่า 2-3 รอบ รวมถึงอาจารย์พูดเหมือนผลักความรับผิดชอบ เธอจึงทวีตข้อความดังกล่าวออกมา จากนั้นก็ได้คณบดีประจำคณะของมิลลิคอยช่วยประสานงานทุกอย่าง

แต่พอสืบเสาะแล้วปรากฏว่ามิลลิทำข้อสอบผิดรหัสค่ะ โดยเรื่องราวมีอยู่ว่าคอมพิวเตอร์สุดน่ารักของมิลลิได้ทำการบันทึกรหัสผ่านของเพื่อนที่เคยล็อกอินเข้าคอมพิวเตอร์ของเธอ ทำให้เธอเข้ารหัสผิดแล้วไปทำข้อสอบของเพื่อนแทน (ซึ่งเพื่อนคนนี้ดรอปเรียนไปแล้ว)

มิลลิเผยในไลฟ์ว่า

“เอาง่ายๆ นะ กูโง่ กูไปเข้ารหัสเพื่อนที่เคยมาใช้คอมแล้วคอมมันจำไว้แล้วก็สแกนนิ้วปุ๊บ เข้าไปเลย

สรุปกูทำข้อสอบเพื่อน แล้วเพื่อนดรอปไปนานแล้ว ก็คือกูทำข้อสอบเปล่า กูทำผิดข้อสอบ กูล็อกอินผิดคน แหะๆ แล้วมันจะเป็นชื่อกูได้ไง มันก็เป็นชื่อเพื่อนกูดิ นั่นแหละมันก็เลยเป็นชื่อเพื่อนหนู

ตรงนี้คืออาจารย์ไม่ผิดแล้ว คือหนูอ่ะผิดที่โง่เอง อาจารย์ไม่ได้เป็นสลิ่มนะคะทุกคน อาจารย์ไม่ได้เป็นอะไรเลย อาจารย์แค่ไม่น่ารักกับหนูมาหลายรอบละ แล้วหนูก็ไม่ไหว หนูก็บ่นแค่นั้นแหละ

มันแงปะ เออ แงตัวเอง ทำไมวะอุตส่าห์ตั้งใจทำ แม่ง กูเข้าผิดรหัส”

สุดท้ายมิลลิก็ต้องสอบใหม่นั่นเอง

 

ไลฟ์ของมิลลิ: https://www.instagram.com/p/CSb26R2pzKS/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...