อัปเดต: มิลลิชี้แจง “คะแนนสอบมิดเทอม” เป็นเรื่องเข้าใจผิด

Date:

จากข่าวที่ มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล ออกมาเผยผ่านทวิตเตอร์ถึงปัญหาเรียนออนไลน์พบเจอ หลังจากที่สอบมิดเทอมไปแล้วกลับไม่มีคะแนน แถมยังถูกอาจารย์ปัดความรับผิดชอบให้โทรหาจัดการกับทางเว็บไซต์เรียนออนไลน์เอง

ล่าสุด มิลลิได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับกรณีนี้แล้วค่ะว่าเป็นเรื่อง “เข้าใจผิด”

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา มิลลิได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางอินสตาแกรมของตนเอง พร้อมเล่าว่าตนสอบวิชาภาษาอังกฤษซึ่งเป็นวิชานอกคณะ พอหลังจากอาจารย์ประกาศคะแนนออกมากลับไม่มีคะแนนของตน

โดยเธอกับอาจารย์เคยมีปัญหากันมาไม่ต่ำกว่า 2-3 รอบ รวมถึงอาจารย์พูดเหมือนผลักความรับผิดชอบ เธอจึงทวีตข้อความดังกล่าวออกมา จากนั้นก็ได้คณบดีประจำคณะของมิลลิคอยช่วยประสานงานทุกอย่าง

แต่พอสืบเสาะแล้วปรากฏว่ามิลลิทำข้อสอบผิดรหัสค่ะ โดยเรื่องราวมีอยู่ว่าคอมพิวเตอร์สุดน่ารักของมิลลิได้ทำการบันทึกรหัสผ่านของเพื่อนที่เคยล็อกอินเข้าคอมพิวเตอร์ของเธอ ทำให้เธอเข้ารหัสผิดแล้วไปทำข้อสอบของเพื่อนแทน (ซึ่งเพื่อนคนนี้ดรอปเรียนไปแล้ว)

มิลลิเผยในไลฟ์ว่า

“เอาง่ายๆ นะ กูโง่ กูไปเข้ารหัสเพื่อนที่เคยมาใช้คอมแล้วคอมมันจำไว้แล้วก็สแกนนิ้วปุ๊บ เข้าไปเลย

สรุปกูทำข้อสอบเพื่อน แล้วเพื่อนดรอปไปนานแล้ว ก็คือกูทำข้อสอบเปล่า กูทำผิดข้อสอบ กูล็อกอินผิดคน แหะๆ แล้วมันจะเป็นชื่อกูได้ไง มันก็เป็นชื่อเพื่อนกูดิ นั่นแหละมันก็เลยเป็นชื่อเพื่อนหนู

ตรงนี้คืออาจารย์ไม่ผิดแล้ว คือหนูอ่ะผิดที่โง่เอง อาจารย์ไม่ได้เป็นสลิ่มนะคะทุกคน อาจารย์ไม่ได้เป็นอะไรเลย อาจารย์แค่ไม่น่ารักกับหนูมาหลายรอบละ แล้วหนูก็ไม่ไหว หนูก็บ่นแค่นั้นแหละ

มันแงปะ เออ แงตัวเอง ทำไมวะอุตส่าห์ตั้งใจทำ แม่ง กูเข้าผิดรหัส”

สุดท้ายมิลลิก็ต้องสอบใหม่นั่นเอง

 

ไลฟ์ของมิลลิ: https://www.instagram.com/p/CSb26R2pzKS/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...