อัปเดต: มิลลิชี้แจง “คะแนนสอบมิดเทอม” เป็นเรื่องเข้าใจผิด

Date:

จากข่าวที่ มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล ออกมาเผยผ่านทวิตเตอร์ถึงปัญหาเรียนออนไลน์พบเจอ หลังจากที่สอบมิดเทอมไปแล้วกลับไม่มีคะแนน แถมยังถูกอาจารย์ปัดความรับผิดชอบให้โทรหาจัดการกับทางเว็บไซต์เรียนออนไลน์เอง

ล่าสุด มิลลิได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับกรณีนี้แล้วค่ะว่าเป็นเรื่อง “เข้าใจผิด”

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา มิลลิได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางอินสตาแกรมของตนเอง พร้อมเล่าว่าตนสอบวิชาภาษาอังกฤษซึ่งเป็นวิชานอกคณะ พอหลังจากอาจารย์ประกาศคะแนนออกมากลับไม่มีคะแนนของตน

โดยเธอกับอาจารย์เคยมีปัญหากันมาไม่ต่ำกว่า 2-3 รอบ รวมถึงอาจารย์พูดเหมือนผลักความรับผิดชอบ เธอจึงทวีตข้อความดังกล่าวออกมา จากนั้นก็ได้คณบดีประจำคณะของมิลลิคอยช่วยประสานงานทุกอย่าง

แต่พอสืบเสาะแล้วปรากฏว่ามิลลิทำข้อสอบผิดรหัสค่ะ โดยเรื่องราวมีอยู่ว่าคอมพิวเตอร์สุดน่ารักของมิลลิได้ทำการบันทึกรหัสผ่านของเพื่อนที่เคยล็อกอินเข้าคอมพิวเตอร์ของเธอ ทำให้เธอเข้ารหัสผิดแล้วไปทำข้อสอบของเพื่อนแทน (ซึ่งเพื่อนคนนี้ดรอปเรียนไปแล้ว)

มิลลิเผยในไลฟ์ว่า

“เอาง่ายๆ นะ กูโง่ กูไปเข้ารหัสเพื่อนที่เคยมาใช้คอมแล้วคอมมันจำไว้แล้วก็สแกนนิ้วปุ๊บ เข้าไปเลย

สรุปกูทำข้อสอบเพื่อน แล้วเพื่อนดรอปไปนานแล้ว ก็คือกูทำข้อสอบเปล่า กูทำผิดข้อสอบ กูล็อกอินผิดคน แหะๆ แล้วมันจะเป็นชื่อกูได้ไง มันก็เป็นชื่อเพื่อนกูดิ นั่นแหละมันก็เลยเป็นชื่อเพื่อนหนู

ตรงนี้คืออาจารย์ไม่ผิดแล้ว คือหนูอ่ะผิดที่โง่เอง อาจารย์ไม่ได้เป็นสลิ่มนะคะทุกคน อาจารย์ไม่ได้เป็นอะไรเลย อาจารย์แค่ไม่น่ารักกับหนูมาหลายรอบละ แล้วหนูก็ไม่ไหว หนูก็บ่นแค่นั้นแหละ

มันแงปะ เออ แงตัวเอง ทำไมวะอุตส่าห์ตั้งใจทำ แม่ง กูเข้าผิดรหัส”

สุดท้ายมิลลิก็ต้องสอบใหม่นั่นเอง

 

ไลฟ์ของมิลลิ: https://www.instagram.com/p/CSb26R2pzKS/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...