ลูกชาย Megan Fox โดนเพื่อนหัวเราะเพราะชอบใส่เดรส คุณแม่ไม่แคร์ “เชิ่ดไปเลยลูก!”


หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวตาสวย หุ่นเซ็กซี่อย่าง Megan Fox กันอยู่แล้ว โดยก่อนหน้านี้เราคงจะเห็น Megan มีผลงานในวงการภาพยนตร์มากมาย แต่ในช่วงปี 2017-2019 กลับน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

หลายคนก็คงสงสัยว่า “ทำไม?” ใช่ไหมล่ะ คำตอบก็คือ เธอต้องดูแลลูกชายตัวน้อย 3 คน ของเธอยังไงล่ะ (ใช่แล้วจ้า Megan มีลูกแล้ววว)

 

 

ย้อนกลับไปในปี 2019 Megan ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยกับทางรายการ The Talk เกี่ยวกับประเด็นที่ลูกชายคนโตของเธอนามว่า Noah Shannon Green สวม “กระโปรง”

ซึ่ง Noah ไม่ได้สวมกระโปรงแค่เพียงครั้งเดียวเท่านั้นค่ะ เพราะมันมีหลายครั้งมากที่ปาปารัซซี่สามารถจับภาพเขาเดินเคียงข้างกับคุณแม่ พร้อมชุดกระโปรงจนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ Megan จึงออกมาเล่าถึงประเด็นนี้ในรายการ

เธอกล่าวว่า Noah เป็นเด็กที่ค่อนข้าง “สนใจในแฟชั่น” และมักจะแต่งตัวอะไรที่เขาอยากแต่ง ไม่ว่าชุดนั้นจะเป็นเดรสหรือกระโปรงก็ตาม

 

หากย้อนกลับไปในปี 2019 น้อง Noah กำลังอายุได้ 6 ขวบอยู่เลย

 

“บางครั้งเขาจะใส่เดรสและเขาชอบเดรสมากค่ะ

แต่แม้ว่าโรงเรียนที่ฉันส่งเขาไปเรียนจะเป็นโรงเรียนที่ค่อนข้างอิสระ

ถึงอย่างนั้นมันก็ตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนีย ที่ที่มักจะมีคนบอกว่า ‘เด็กผู้ชายต้องไม่ใส่เดรสนะ’ หรือ ‘เด็กผู้ชายต้องไม่ใส่สีชมพูนะ’ อยู่ดี

ดังนั้นเราเลยพยายามสอนเขาว่าให้มั่นใจในตัวเองไม่ว่าคนอื่นจะพูดอะไรก็ตาม”

 

 

Megan กล่าวในรายการ เธอและ (อดีต) สามีคอยสนับสนุนความชอบของลูกชายเสมอ สุดท้ายแรงสนับสนุนของพ่อแม่ก็สามารถสร้างความมั่นใจให้แก่ Noah เขาจึงเลือกสวมเดรสไปโรงเรียนเป็นครั้งแรก

จากนั้นพอกลับมาถึงบ้าน Megan ก็ถามไถ่ลูกชายตัวน้อยว่าเป็นอย่างไรกับการใส่ชุดเดรสวันแรกของการไปโรงเรียน เธอเล่าต่อว่า

 

“ฉันถามเขาว่า ‘เป็นไงบ้าง เพื่อนที่โรงเรียนพูดอะไรหรือเปล่า?’ เขาตอบว่า ‘ตอนผมเดินเข้ามา เด็กผู้ชายทุกคนหัวเราะ แต่ผมไม่สนหรอก ผมชอบชุดเดรสมาก!’”

 

 

น้อง Noah ไม่ได้แค่ชอบแต่งตัวเท่านั้น เพราะเขายังชื่นชอบออกแบบเสื้อผ้า แถมยังคอยให้คำแนะนำคุณแม่เกี่ยวกับการแต่งตัวอีกด้วย Megan เล่าอย่างภูมิใจว่า

“เขาชอบออกแบบและวาดเสื้อผ้าออกมาค่ะ เขามีความสามารถมาก แต่เขาอายุแค่ 6 ขวบเอง

มีครั้งหนึ่งตอนที่ฉันกำลังลองเสื้อผ้าอยู่ ฉันมีชุดเดรสสีเหลืองแสนสวยอยู่ตัวหนึ่งและเขาก็เอามันมาทาบกับตัว แล้วบอกว่า ‘ถ้าผมใส่ชุดนี้ มันต้องเหมือนใส่ผ้าอ้อมอยู่แน่ๆ เลย’

ฉันหัวเราะและบอกเขาว่า ‘ชุดนี้ยังใส่ไม่ได้ตอนนี้จ๊ะ แต่คราวหน้าอาจจะไม่แน่นะ’”

 

.

 

เป็นคุณแม่ที่น่ารักจริงๆ ไม่จำกัดความคิดของลูกชายตัวน้อย แถมยังให้กำลังใจอยู่ข้างๆ ตลอดเวลาอีก น้อง Noah โชคดีมากๆ ที่มีครอบครัวที่สนับสนุนความชอบตั้งแต่ยังเด็กแบบนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format