‘มิลลิ’ บ่น “ปัญหาเรียนออนไลน์” สอบมิดเทอมไม่มีคะแนน – ครูปัดความรับผิดชอบ

Date:

อัปเดต: มิลลิชี้แจง “คะแนนสอบมิดเทอม” เป็นเรื่องเข้าใจผิด

ในตอนนี้เหล่านักเรียนนักศึกษา รวมถึงอาจารย์ทั้งหลายต้องปรับตัวมาเรียนออนไลน์กันให้วุ่น เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ที่ไม่มีทีท่าจะเบาลงเลยในบ้านเรา จึงทำให้เกิดปัญหาจากการเรียนออนไลน์มากมายตามมา

ซึ่งปัญหานี้เพิ่งเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ กับแร็ปเปอร์สาวอายุน้อย มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล ที่ออกมาบ่นผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวแบบรัวๆ ถึงปัญหาการเรียนออนไลน์ที่เธอต้องเผชิญ

 

 

เมื่อวานนี้ (10 สิงหาคม 2021) มิลลิได้ออกมาทวีตข้อความ แนะนำให้กระทรวงศึกษาธิการประกาศให้นักเรียน นักศึกษา และอาจารย์หยุดทำการเรียนการสอน 1 ปี เนื่องจากการเรียนออนไลน์ที่กินเวลานานเกินไปจนเกิดปัญหาและไม่มีประสิทธิภาพ

โดยคำแนะนำอีกอย่างหนึ่งของเธอคือการนำเข้าวัคซีน mRNA ให้มากขึ้น เพื่อให้คนทั้งประเทศได้ฉีดและมีภูมิคุ้มกันกันถ้วนหน้า

 

ทวีตดังกล่าว

 

จากนั้นไม่กี่ชั่วโมง มิลลิก็ออกมาทวีตอีกครั้งถึงปัญหาที่เจอกับตัวเอง นั่นก็คือ “ไม่มีคะแนนสอบมิดเทอม” ทั้งๆ ที่เธอเข้าสอบออนไลน์ตามปกติ แถมคุณครูยังปัดความรับผิดชอบและส่งเบอร์โทรของเว็บไซต์ออนไลน์ให้มิลลิเป็นคนจัดการเองอีกด้วย

 

https://twitter.com/millimdk/status/1424970824755204096

 

ทวีตนี้ของมิลลิถูกกล่าวถึงและรีทวีตไปมากกว่า 113,000 ครั้ง มีคนกดหัวใจไปกว่า 33,000 ครั้ง และมีผู้คนมากมายเข้ามาตอบกลับและนำทวีตนี้ไปพูดถึงแบบรัวๆ เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @millimdk

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...