Ryan Reynolds เคยเสนอให้มี Deadpool x Bambi รับบทนั่งสอบสวนนักล่าที่พรากแม่กวางไป

Date:

การจับเอาจักรวาลของภาพยนตร์เรื่องนั้นเรื่องนี้มารวมไว้ด้วยกันกลายเป็นเรื่องปกติที่เราเห็นกันได้ทั่วไป โดยเฉพาะกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่

แต่น้อยครั้งนักที่เราจะเห็นคนเสนอให้มีการข้ามจักรวาลกันระหว่างภาพยนตร์คนแสดงกับการ์ตูนแอนิเมชั่นยุค 40 ซึ่งคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก Ryan Reynolds นั่นเอง

เมื่อไม่นานมานี้ Ryan ได้ออกมานั่งพูดคุยกับทางเว็บไซต์ IGN ถึงความต้องการที่เขาอยากให้ Deadpool เข้าร่วมจักรวาลกับการ์ตูนแอนิเมชั่น Bambi (1942) เขากล่าวติดตลกว่า

“ผมอยากให้มีหนังสั้น ที่เดดพูลสอบปากคำนักล่าที่ฆ่าแม่ของแบมบี้ แต่สาระทั้งหมดก็คือเดดพูลเป็นแฟนตัวยงของนักล่า

เขาไม่ได้สอบปากคำนะ เขาแค่อยากรู้ว่าเขาจะสามารถเป็นตัวละครดิสนีย์ที่คนเกลียดที่สุดในประวัติศาสตร์ได้อย่างไร

และแน่นอนครับว่าดิสนีย์บอกว่า ‘เอิ่ม… เราคิดว่ามันจะไม่เกิดขึ้นนะ”

โชคดีมากค่ะที่ดิสนีย์ไม่บ้าจี้ลองทำหนังสั้นเรื่องนี้ขึ้นมาจริงๆ ไม่งั้นคงปั่นและกลายเป็นหนังสั้นในประวัติศาสตร์อย่างที่พี่อั้นอยากให้เป็นแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ign, insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...