ความแอ๊วเก่งของ Lizzo อัดคลิปท้องลูกทิพย์กับ Chris Evans จนเจ้าตัวยอมรับเป็นพ่อทิพย์ด้วย

Date:

ย้อนกลับไปในเดือนเมษายน 2021 ที่ผ่านมา นักร้องสาวหุ่นพลัสไซส์ Lizzo ได้ส่งข้อความหา Chris Evans ชายในฝันที่เธอรักและชื่นชอบมานานหลายปี สุดท้ายพี่ Chris ก็ตอบกลับข้อความนั้นจนกลายไปไวรัลไปทั่วโซเชียล

อ่านข่าว: คอมพลีทชีวิตแฟนคลับ Lizzo ส่งข้อความหา Chris Evans ตอนเมา พี่แกตอบ แถมฟอลโลว์กลับ!?

 

 

หลังจากที่คอมพลีทชีวิตแฟนคลับและกลายเป็นสนิทสนมกับเมนของตัวเองไปแล้ว Lizzo ก็พูดถึง Chris บน TikTok เรื่อยมา

อย่างล่าสุด Lizzo ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมเผยแบบแกล้งๆ ว่าเธอตั้งครรภ์กับคนที่เป็นข่าวลือกับเธอ และกำลังจะมี “little America (กัปตันอเมริกาตัวน้อย)” ในเร็วๆ นี้

 

@lizzoReply to @notjustjosiahh THE SECRET IS OUT🇺🇸♬ Captain America (From “Captain America: The First Avenger”) – London Music Works

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

คลิปของ Lizzo กลายเป็นไวรัลในเวลาเพียงไม่นาน มีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 15 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 3 ล้านครั้ง แถมยังมีสำนักข่าวเอาไปพูดถึงกันมากมายอีกด้วย

 

 

ด้วยความที่คลิปกลายเป็นข่าวอันโด่งดังขนาดนี้ ชายหนุ่มที่ผู้รับบทบาทกัปตันอเมริกาและถูกอ้างตัวว่าเป็นพ่อก็ได้ทำการส่งข้อความหา Lizzo อีกครั้ง ที่พีคไปกว่านั้นคือเขายอมรับว่าเป็นพ่อทิพย์ของลูกทิพย์คนนี้อีกด้วย!

ข้อความดังกล่าวถูกส่งมาทางอินสตาแกรมของ Lizzo ว่า

 

“สวัสดี! ผมเพิ่งได้ยินข่าวดีเกี่ยวกับเจ้าตัวเล็กของเรา แม่ผมต้องดีใจมากแน่เลย ฮ่าๆ”

 

 

ยังไม่หมดนะ Chris ยังตอบกลับมาอีกว่าสัญญากับผมนะว่าจะไม่มีปาร์ตี้เปิดเผยเพศน่ะ

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@lizzo
OMG YALL— HE SAW THE BABY BUMP! WE DID IT! NOW YALL GOTTA NAME LIL MERICA!!!!! WHAT YALL BOUTA NAME MY BABY ?! 🤰🏾🇺🇸♬ original sound – lizzo

 

เรียกได้ว่า Lizzo คอมพลีทชีวิตแฟนคลับแบบรัวๆ เลยก็ว่าได้ แถมเธอยังเผยอีกว่าลูกทิพย์คนนี้ขอตั้งชื่อว่าน้อง Lil Merica ด้วยนะ เห็นแล้วก็อดอิจฉาเธอไม่ได้เลยจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...