Bilibili Campus Creator Search ชวนน้องๆ นักศึกษา สร้างรายได้เสริมผ่านแอปฯ

Date:

รู้จักแอป Bilibili กันไหม? นี่คือแอปสตรีมมิ่งแบบถูกลิขสิทธิ์ขนาดใหญ่ ซึ่งก็มีจุดเด่นในเรื่องทั้งอนิเมะจำนวนมาก และอัปเดตอย่างรวดเร็ว

ล่าสุด  Bilibili มีแคมเปญดีๆมาฝากน้องๆนิสิต นักศึกษากับโครงการ Bilibili Campus Creator Search ที่จะช่วยส่งเสริมให้น้องๆนิสิต นักศึกษา สามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองในระหว่างเรียน

เพียงแค่กดสมัครร่วมโครงการผ่านแอปพลิเคชั่น Bilibili มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานคลิปวิดีโอลงในแอปพลิเคชั่นก็รับไปเลยรายได้ 500-2000 บาทต่อวัน แล้วแต่จำนวนและคุณภาพคลิป

หรือแนะนำเพื่อนๆ ทำคลิป ก็รับไปเลยค่าแนะนำ 40 บาท ต่อคลิปอีก

โดยน้องๆนิสิต นักศึกษาสามารถร่วมแคมเปญ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/37h6sf0

 

 

#bilibili #bilibilithailand #bilibilith #campuscreatorsearch

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...