MGK กับเซอร์ไพรส์คอนเสิร์ตที่ Lollapalooza พาลูกสาวและแฟนสาว Megan Fox มาด้วย

Date:

ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอถึงเทศกาลดนตรี Lollapalooza ที่ชิคาโก สหรัฐอเมริกา ที่ได้กลับมาจัดอีกครั้งหลังต้องยกเลิกไปในปีก่อน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : คนนับแสนร่วมงานเทศกาลดนตรี Lollapalooza ที่ชิคาโก หลังอัดอั้นมานาน แต่ก็แอบมีดราม่าเบาๆ

หนึ่งในไฮไลท์ของงานดังกล่าว คือ Machine Gun Kelly (MGK) ศิลปินฮิพฮอป-ป็อปพังค์ชื่อดัง ที่ไม่ได้อยู่ในลิสท์ศิลปินที่จะขึ้นแสดงก่อนหน้านี้ แต่ได้โผล่มาเซอร์ไพรส์เล่นคอนเสิร์ตในงานวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

 

MGK ขึ้นเล่นที่เวที Bud Light Seltzer Sessions Stage ซึ่งเว็บบิลบอร์ดได้ระบุว่า มีคนดูมาชมมากกว่า 20 เท่าของความจุสถานที่เลยทีเดียว ทำให้ผู้ชมล้นออกไปด้านนอกอย่างล้นหลาม

 

MGK มีการปีนป่ายโชว์ผู้ชมด้วย

 

 

.

.

.

 

นอกเหนือจากโชว์แล้ว แฟนคลับหลายคนยังฟินกับการที่ MGK ได้พา Megan Fox แฟนสาวที่กำลังคบกันอยู่มาที่งานด้วย ซึ่งเมแกนก็ชมการแสดงของ MGK อยู่ที่บูธ VIP ข้างๆ เวที

 

 

 

และนอกจากนี้แฟนสาวแล้ว MGK ยังพาลูกสาว Casie Colson Baker วัย 12 ปี ซึ่งเป็นลูกติดกับแฟนเก่าของ MGK ก่อนที่เขาจะมีชื่อเสียงโด่งดัง

 

MGK กับลูกสาวและแฟนสาว

 

MGK กับ Casie

 

MGK และเพื่อนๆ ในวง ที่มาเล่นคอนเสิร์ตใน Lollapalooza

 

ที่มา : kerrang, vulture

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...