Johnny Depp ฟ้องชนะ ACLU องค์กรต้องเผยหลักฐานยอดบริจาคเงิน $3.5 ล้านของ Amber Heard

Date:

นับว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ Johnny Depp ในคดีฟ้องร้องอดีตภรรยา Amber Heard ในข้อหาหมิ่นประมาท

เมื่อล่าสุดทางเว็บไซต์ Dailymail ได้ออกมารายงานว่า ป๋า Depp ชนะการฟ้องร้องกับทางองค์กรสหภาพเสรีภาพพลเมืองอเมริกัน (American Civil Liberties Union: ACLU) ในข้อเรียกร้องให้ทางองค์กรเปิดเผยเอกสารยอดเงินบริจาคของ Amber

โดยก่อนหน้านี้ทีมกฎหมายของป๋า Depp ได้ออกมาเผยว่า Amber ไม่ได้บริจาคเงินให้กับการกุศลตามเงื่อนไขการหย่าของทั้งคู่ในปี 2016 ที่ทาง Amber ฟ้องหย่าป๋าเป็นจำนวนเงิน 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

และตกลงกันว่า Amber จะนำเงินนี้ไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลเด็กลอสแอนเจลิส (CHLA) และองค์กร ACLU

แต่ต้นปี 2021 ที่ผ่านมา ทาง CHLA ได้เปิดเผยเอกสารกับทางทีมกฎหมายของป๋าแล้วพบว่า CHLA ได้รับเงินบริจาคแค่เพียง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ จาก 3.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดย ACLU เลือกที่จะไม่เปิดเผยข้อมูล

ทางทีมป๋าจึงยื่นฟ้องร้องให้ทำการเปิดเผยข้อมูลส่วนนี้และล่าสุดก็เอาชนะไปได้

ดังนั้นในตอนนี้ ACLU ต้องทำการเปิดเผยเอกสารหลักฐานว่า Amber บริจาคเงินให้กับทางองค์กรไปแล้ว 3.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จริงดังที่เคยกล่าวอ้าง

ส่วนผลจะเป็นอย่างไรเราต้องรอชมกันต่อไปค่ะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.dailymail.co.uk/news/article-9844843/Johnny-Depp-WINS-motion-forcing-ACLU-reveal-Amber-Heard-donated-7M-divorce-settlement.html?ito=social-twitter_dailymailceleb
  • https://twitter.com/radar_online/status/1421455707866636295

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...