Johnny Depp ฟ้องชนะ ACLU องค์กรต้องเผยหลักฐานยอดบริจาคเงิน $3.5 ล้านของ Amber Heard

Date:

นับว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ Johnny Depp ในคดีฟ้องร้องอดีตภรรยา Amber Heard ในข้อหาหมิ่นประมาท

เมื่อล่าสุดทางเว็บไซต์ Dailymail ได้ออกมารายงานว่า ป๋า Depp ชนะการฟ้องร้องกับทางองค์กรสหภาพเสรีภาพพลเมืองอเมริกัน (American Civil Liberties Union: ACLU) ในข้อเรียกร้องให้ทางองค์กรเปิดเผยเอกสารยอดเงินบริจาคของ Amber

โดยก่อนหน้านี้ทีมกฎหมายของป๋า Depp ได้ออกมาเผยว่า Amber ไม่ได้บริจาคเงินให้กับการกุศลตามเงื่อนไขการหย่าของทั้งคู่ในปี 2016 ที่ทาง Amber ฟ้องหย่าป๋าเป็นจำนวนเงิน 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

และตกลงกันว่า Amber จะนำเงินนี้ไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลเด็กลอสแอนเจลิส (CHLA) และองค์กร ACLU

แต่ต้นปี 2021 ที่ผ่านมา ทาง CHLA ได้เปิดเผยเอกสารกับทางทีมกฎหมายของป๋าแล้วพบว่า CHLA ได้รับเงินบริจาคแค่เพียง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ จาก 3.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดย ACLU เลือกที่จะไม่เปิดเผยข้อมูล

ทางทีมป๋าจึงยื่นฟ้องร้องให้ทำการเปิดเผยข้อมูลส่วนนี้และล่าสุดก็เอาชนะไปได้

ดังนั้นในตอนนี้ ACLU ต้องทำการเปิดเผยเอกสารหลักฐานว่า Amber บริจาคเงินให้กับทางองค์กรไปแล้ว 3.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จริงดังที่เคยกล่าวอ้าง

ส่วนผลจะเป็นอย่างไรเราต้องรอชมกันต่อไปค่ะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.dailymail.co.uk/news/article-9844843/Johnny-Depp-WINS-motion-forcing-ACLU-reveal-Amber-Heard-donated-7M-divorce-settlement.html?ito=social-twitter_dailymailceleb
  • https://twitter.com/radar_online/status/1421455707866636295

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...