อดีตชายรักอิสระ David Harbour เผย บทบาทใน Stranger Things ทำให้ตัดสินใจมีครอบครัว

Date:

Stranger Things เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ดังจากทาง Netflix ที่แจ้งเกิดนักแสดงไปแล้วหลายคน หนึ่งในนักแสดงคนนั้นก็คือ David Harbour ผู้รับบทบาทจิม ฮอปเปอร์ ผู้แสนดี กล้าหาญ และอบอุ่น

และหลังจากที่ David แจ้งเกิดใน Stranger Things ชีวิตของเขาก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในเรื่องการงานที่มีภาพยนตร์และซีรีส์เรียงรายเข้ามามากมาย รวมถึงชีวิตส่วนตัวที่เขาเข้าพิธีวิวาห์กับนักร้องสาว Lily Allen ในปี 2020

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ David ไม่ใช่คนที่คิดจะลงหลักปักฐานหรือมีครอบครัวเลยค่ะ เพราะเขาเป็นคนรักอิสระและหวงแหนชีวิตส่วนตัวมากๆ แต่ Stranger Things นี่แหละที่ทำให้ความคิดทั้งหมดของเขาเปลี่ยนไป

เมื่อไม่นานมานี้ David ได้ออกมานั่งพูดคุยในรายการพอดแคสท์ That Scene With Dan Patrick ที่ตัวเขาได้กล่าวถึงความสัมพันธ์และชีวิตของตัวเองในช่วงเวลาที่ผ่านมาตลอด 46 ปี เขากล่าวว่า

“ผมเป็นเหมือนหนูในเมืองนิวยอร์กครับ ผมรักอิสระของตัวเอง และตรงนี้แหละที่เปลี่ยนมุมมองไปมาก

ซีรีส์นี้มันเปิดใจผมค่อนข้างเยอะเลยครับ หนึ่งในนั้นก็คือการที่มันทำให้ผมเริ่มนึกถึงชีวิตของตัวเองว่ามันจืดจางขนาดไหนเมื่อไม่มีครอบครัว”

 

 

ใน Stranger Thing ฮอปเปอร์ต้องรับบทเป็นผู้ปกครองให้กับอีเลเว่น ซึ่งเขาต้องเป็นเหมือนพ่อให้กับเด็กหญิงคนนี้ จุดนี้เองที่ทำให้คนรักอิสระอย่าง David เริ่มเปลี่ยนมุมมอง เขากล่าวต่อว่า

 

“ผมคิดว่านั่นคือสาเหตุที่ทำให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จ เพราะมันมีความพิเศษบางอย่างระหว่างการแสดงและตัวละคร

 

 

ผมรู้สึกเหมือนมันมีบางอย่างในตัวฮอปเปอร์ที่ลึกๆ แล้วเขาต้องการครอบครัวและมันมีบางอย่างในตัวผมที่คิดแบบนั้นเช่นกัน แต่ผมไม่เคยรู้ตัวเลย

ผมเริ่มค้นหาตัวละครและสุดท้ายตัวละครก็ทำให้ผมได้ทำแบบนั้นในชีวิตจริง”

 

ในตอนนี้ David มีครอบครัวเป็นของตัวเองแล้วค่ะ เขามีความสุขกับการเป็นพ่อเลี้ยงให้กับลูกน้อยทั้งสองของ Lily และเขาก็รักชีวิตที่เป็นอยู่ในตอนนี้มาก ถือว่าตัวละครฮอปเปอร์เปลี่ยนแปลงและสร้างหลายสิ่งในชีวิตของเขาจริงๆ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...