อดีตชายรักอิสระ David Harbour เผย บทบาทใน Stranger Things ทำให้ตัดสินใจมีครอบครัว

Date:

Stranger Things เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ดังจากทาง Netflix ที่แจ้งเกิดนักแสดงไปแล้วหลายคน หนึ่งในนักแสดงคนนั้นก็คือ David Harbour ผู้รับบทบาทจิม ฮอปเปอร์ ผู้แสนดี กล้าหาญ และอบอุ่น

และหลังจากที่ David แจ้งเกิดใน Stranger Things ชีวิตของเขาก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในเรื่องการงานที่มีภาพยนตร์และซีรีส์เรียงรายเข้ามามากมาย รวมถึงชีวิตส่วนตัวที่เขาเข้าพิธีวิวาห์กับนักร้องสาว Lily Allen ในปี 2020

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ David ไม่ใช่คนที่คิดจะลงหลักปักฐานหรือมีครอบครัวเลยค่ะ เพราะเขาเป็นคนรักอิสระและหวงแหนชีวิตส่วนตัวมากๆ แต่ Stranger Things นี่แหละที่ทำให้ความคิดทั้งหมดของเขาเปลี่ยนไป

เมื่อไม่นานมานี้ David ได้ออกมานั่งพูดคุยในรายการพอดแคสท์ That Scene With Dan Patrick ที่ตัวเขาได้กล่าวถึงความสัมพันธ์และชีวิตของตัวเองในช่วงเวลาที่ผ่านมาตลอด 46 ปี เขากล่าวว่า

“ผมเป็นเหมือนหนูในเมืองนิวยอร์กครับ ผมรักอิสระของตัวเอง และตรงนี้แหละที่เปลี่ยนมุมมองไปมาก

ซีรีส์นี้มันเปิดใจผมค่อนข้างเยอะเลยครับ หนึ่งในนั้นก็คือการที่มันทำให้ผมเริ่มนึกถึงชีวิตของตัวเองว่ามันจืดจางขนาดไหนเมื่อไม่มีครอบครัว”

 

 

ใน Stranger Thing ฮอปเปอร์ต้องรับบทเป็นผู้ปกครองให้กับอีเลเว่น ซึ่งเขาต้องเป็นเหมือนพ่อให้กับเด็กหญิงคนนี้ จุดนี้เองที่ทำให้คนรักอิสระอย่าง David เริ่มเปลี่ยนมุมมอง เขากล่าวต่อว่า

 

“ผมคิดว่านั่นคือสาเหตุที่ทำให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จ เพราะมันมีความพิเศษบางอย่างระหว่างการแสดงและตัวละคร

 

 

ผมรู้สึกเหมือนมันมีบางอย่างในตัวฮอปเปอร์ที่ลึกๆ แล้วเขาต้องการครอบครัวและมันมีบางอย่างในตัวผมที่คิดแบบนั้นเช่นกัน แต่ผมไม่เคยรู้ตัวเลย

ผมเริ่มค้นหาตัวละครและสุดท้ายตัวละครก็ทำให้ผมได้ทำแบบนั้นในชีวิตจริง”

 

ในตอนนี้ David มีครอบครัวเป็นของตัวเองแล้วค่ะ เขามีความสุขกับการเป็นพ่อเลี้ยงให้กับลูกน้อยทั้งสองของ Lily และเขาก็รักชีวิตที่เป็นอยู่ในตอนนี้มาก ถือว่าตัวละครฮอปเปอร์เปลี่ยนแปลงและสร้างหลายสิ่งในชีวิตของเขาจริงๆ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...