ชวนชมฟิลิปปินส์บอยหน้ามน คนหน้าคล้าย ‘จีมิน BTS’ เปิดตัวบน TikTok ไม่ถึงปี คนดูเป็นล้าน

Date:

ในเรื่องความบังเอิญของมนุษย์ที่มีใบหน้าคล้ายกับศิลปินหรือดาราคนดังเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ง่ายเลยจริงๆ ค่ะ แต่ความบังเอิญนี้ได้เกิดขึ้นบนโลก TikTok ที่ทำเอาสาวก K-POP โดยเฉพาะอาร์มี่ (แฟนคลับวง BTS) หวีดไปตามๆ กัน

เมื่อไม่นานมานี้หนุ่มน้อยคนหนึ่งได้กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางจากชาวเน็ตเกาหลีใต้ รวมถึงเหล่าอาร์มี่ เพราะเขาคนนี้มีใบหน้าที่คล้ายกับ จีมิน BTS หนึ่งในสมาชิกวง BTS ราวกับแฝด

 

 

หนุ่มน้อยคนนี้มีนามว่า Ian Noel DeLeon (เอียน โนแอล เดอลีออน) เป็นเด็กหนุ่มจากประเทศฟิลิปปินส์ที่มีแอคเคาท์ TikTok ชื่อว่า @_iannoel เป็นคลิปประเภทเต้น ลิปซิงค์ เหมือนกับวัยรุ่น TikTok ทั่วไป

เอียนโพสต์คลิปแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 จากนั้นไม่นานคลิปของเขาก็เริ่มมีผู้เข้าชมมากขึ้นเพราะหน้าตาอันน่ารักของเขา

ซึ่งก็มีหลายคอมเมนต์ที่ทักไปในทางเดียวกันว่าเอียนหน้าคล้ายจีมิน จนในเดือนเมษายน เอียนได้ทำคลิปเปรียบเทียบใบหน้าตัวเองกับจีมิน ทำให้มีคนเข้าชมคลิปนั้นมากกว่า 1.8 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 332,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@_iannoelang layo naman ##fypシ ##foryou

 

โครงหน้าเอย จมูกเอย ตาเอย คล้ายจีมินอยู่นะเออ

.

 

ในเวลาเพียงแค่ 5 เดือน TikTok ของเอียนก็มีผู้ติดตามไปแล้วกว่า 900,000 คน และมียอดกดหัวใจบน TikTok รวมไปแล้วกว่า 15 ล้านครั้ง เรียกได้ว่าน้องกลายเซเลปไปอย่างรวดเร็วเลยล่ะ

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@_iannoellast na HAHAHHA ##foryou ##fypシ♬ original sound – Jovelle Aguilar

 

.

.

 

สำหรับใครที่อยากติดตามน้องเอียนคนหน้ามนก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @iannoeldeleon7 หรือ TikTok: @_iannoel ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @_iannoel

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...