ชวนชมฟิลิปปินส์บอยหน้ามน คนหน้าคล้าย ‘จีมิน BTS’ เปิดตัวบน TikTok ไม่ถึงปี คนดูเป็นล้าน

Date:

ในเรื่องความบังเอิญของมนุษย์ที่มีใบหน้าคล้ายกับศิลปินหรือดาราคนดังเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ง่ายเลยจริงๆ ค่ะ แต่ความบังเอิญนี้ได้เกิดขึ้นบนโลก TikTok ที่ทำเอาสาวก K-POP โดยเฉพาะอาร์มี่ (แฟนคลับวง BTS) หวีดไปตามๆ กัน

เมื่อไม่นานมานี้หนุ่มน้อยคนหนึ่งได้กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางจากชาวเน็ตเกาหลีใต้ รวมถึงเหล่าอาร์มี่ เพราะเขาคนนี้มีใบหน้าที่คล้ายกับ จีมิน BTS หนึ่งในสมาชิกวง BTS ราวกับแฝด

 

 

หนุ่มน้อยคนนี้มีนามว่า Ian Noel DeLeon (เอียน โนแอล เดอลีออน) เป็นเด็กหนุ่มจากประเทศฟิลิปปินส์ที่มีแอคเคาท์ TikTok ชื่อว่า @_iannoel เป็นคลิปประเภทเต้น ลิปซิงค์ เหมือนกับวัยรุ่น TikTok ทั่วไป

เอียนโพสต์คลิปแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 จากนั้นไม่นานคลิปของเขาก็เริ่มมีผู้เข้าชมมากขึ้นเพราะหน้าตาอันน่ารักของเขา

ซึ่งก็มีหลายคอมเมนต์ที่ทักไปในทางเดียวกันว่าเอียนหน้าคล้ายจีมิน จนในเดือนเมษายน เอียนได้ทำคลิปเปรียบเทียบใบหน้าตัวเองกับจีมิน ทำให้มีคนเข้าชมคลิปนั้นมากกว่า 1.8 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 332,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@_iannoelang layo naman ##fypシ ##foryou

 

โครงหน้าเอย จมูกเอย ตาเอย คล้ายจีมินอยู่นะเออ

.

 

ในเวลาเพียงแค่ 5 เดือน TikTok ของเอียนก็มีผู้ติดตามไปแล้วกว่า 900,000 คน และมียอดกดหัวใจบน TikTok รวมไปแล้วกว่า 15 ล้านครั้ง เรียกได้ว่าน้องกลายเซเลปไปอย่างรวดเร็วเลยล่ะ

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@_iannoellast na HAHAHHA ##foryou ##fypシ♬ original sound – Jovelle Aguilar

 

.

.

 

สำหรับใครที่อยากติดตามน้องเอียนคนหน้ามนก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @iannoeldeleon7 หรือ TikTok: @_iannoel ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @_iannoel

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...