ทาสปวดคอหนักขึ้นทุกวัน เพราะ “เหมียวขี้อ้อน” ชอบขึ้นมานั่งบนไหล่ของเธอ

Date:

หากอยู่ดีๆ คุณรู้สึกปวดคอ ปวดหลัง อย่าเพิ่งตกใจคิดว่าผีขี่คอล่ะ เพราะเหตุผลที่แท้จริง อาจเป็นอย่างอื่นก็ได้

ทาสแมวคนหนึ่ง มีชื่อว่า Kate พักหลังๆ มานี้ เธอรู้สึกปวดคอ และมันก็ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วย เพียงไม่นาน เธอก็ตระหนักได้ว่ามันเป็นเพราะ Ah Di แมวของเธอเอง

 

 

Ah Di เป็นแมวขี้อ้อน และมันก็ติด Kate มาก เมื่อไหร่ก็ตามที่เห็นเธอนั่ง มันจะปีนขึ้นบนไหล่ของเธอ แล้วเกาะอยู่อย่างนั้น เพื่อให้เธอตบก้นให้เบาๆ

Kate เคยพูดกับเจ้าเหมียวว่า “ฉันรู้ว่าแกชอบให้ตบก้น แต่นั่งตักหรือนั่งธรรมดาก็ได้หนิ ไม่เห็นต้องปีนขึ้นไหล่เลย” 

 

 

Kate บอกว่า “Ah Di ชอบนั่งบนไหล่ของฉัน เพื่อให้ตบก้นให้ ถ้าฉันไม่ทำ มันจะดุฉันและกัดฉัน หรือถ้าฉันหยุดตบก้นมันก่อนที่มันจะสั่งให้หยุด มันจะโมโหมากๆ และจะทำร้ายฉัน นี่ถ้ากินมนุษย์ได้ มันคงกินฉันเข้าไปแล้วแน่ๆ”

 

 

ปัจจุบัน Ah Di อายุ 2 ขวบแล้ว แต่มันยังทำตัวเหมือนเด็ก มีนิสัยซุกซน บางครั้งก็หยิ่ง ถ้ามันอยากเล่นกับทาส มันจะเดินเข้าไปหาเอง หรือไม่ก็นั่งรออยู่บนเก้าอี้ แล้วจ้องหน้าทาส

ถ้าเล่นกับมนุษย์จนพอใจแล้ว มันก็จะเดินหนีไปเฉยๆ ซึ่งบางทีมันเกิดขึ้นเร็วมากจนทาสตั้งตัวไม่ทัน …แต่ก็นั่นแหละ แมวก็คือแมว ถ้ามันอยากทำอะไร ใครก็ขัดขวางมันไม่ได้

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...