Snoop Dogg ปิดไฟ – ปิดไมค์ สตรีมเกมแบบเงียบๆ ยาวนับสัปดาห์ แฟนคลับได้แต่ส่งอิโมจิหา

Date:

ตั้งแต่ที่แร็ปเปอร์ในตำนาน Snoop Dogg หันหน้าเข้าสู่วงการสตรีมเกมก็มีเรื่องปั่นๆ ให้เราได้ปวดหัวกันนับไม่ถ้วน

อย่างรอบก่อนที่เขาลืมปิดกล้องนานกว่า 5 ชั่วโมง แล้วปล่อยให้แฟนคลับเคว้งคว้างนั่งคุยกันเองอย่างสนุกสนานบนช่องแชทก็กลายเป็นข่าวที่สื่อพากันพูดถึงความเด๋อของลุงแกแบบไม่มีหยุดหย่อนกันเลยทีเดียว

อ่านข่าว: Snoop Dogg จอมเด๋อ เผลอไลฟ์สดทิ้งไว้ 5 ชั่วโมง ปล่อยแฟนๆ เคว้งคว้างกับความว่างเปล่า

 

 

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เขาโชว์เด๋อ (หรือโชว์ปั่นก็ไม่รู้) ให้แฟนคลับได้ปวดหัวกัน เมื่อ Snoop Dogg ออกมาสตรีมเกมแบบไม่เปิดไมค์มาเป็นเวลายาวนานกว่า 1 สัปดาห์แล้ว

โดยปกติแล้วการสตรีมเกมของเหล่าสตรีมเมอร์จะเป็นการนั่งพูดคุยกับผู้ชมและบ่นสี่บ่นแปดกับเกมที่เล่นใช่ไหมล่ะ แต่สำหรับ Snoop Dogg ในช่วงนี้กลับเสนอแค่เพียงความเงียบเหงาให้กับแฟนคลับ

ซึ่งลุงแกไม่ได้สตรีมแบบปิดไมค์แค่ครั้งเดียวนะ เพราะตลอดทั้งอาทิตย์เขาปิดไมค์สตรีมไปแล้ว 6 ครั้ง นานเป็นชั่วโมง และทุกครั้งก็เงียบกริ๊บเหมือนเดิม แถมยังปิดไฟไม่ให้แฟนคลับเห็นหน้าตาไปอี๊ก

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น Snoop Dogg ยังไม่ยอมให้ใครมาขัดอุดมการณ์ความเงียบงันของเขาได้ เพราะเหตุนี้เขาจึงทำการตั้งค่าช่องแชทให้แฟนคลับพิมพ์มาหาได้แค่อีโมจิเท่านั้น

แฟนคลับเลยทำได้แค่ส่งอีโมจิเป็นนัยๆ ว่า “ลุงไม่ได้เปิดไมค์นะ” แต่ถึงอย่างนั้นก็มีคนเข้าชมสตรีมของเขามากกว่า 5,000-48,000 คน เลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าสถานการณ์ทั้งหมดจะกลับมาเป็นปกติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คู่หูของ Snoop Dogg อย่าง Hollywood Gene ได้เข้าร่วมสตรีม พร้อมกับเช็คไมค์ เช็คเสียงให้พร้อม จึงทำให้เรากลับมาได้ยินเสียงอีกครั้งในรอบ 1 สัปดาห์

ความ Snoop Dogg นี่มีอะไรให้แฟนคลับเซอร์ไพรส์ได้ตลอดเลยจริงๆ…

 

ชมคลิปความปั่นนี้ได้ที่ลิงก์: twitch

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: pcgamer, online-station, twitch

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...