Snoop Dogg ปิดไฟ – ปิดไมค์ สตรีมเกมแบบเงียบๆ ยาวนับสัปดาห์ แฟนคลับได้แต่ส่งอิโมจิหา

Date:

ตั้งแต่ที่แร็ปเปอร์ในตำนาน Snoop Dogg หันหน้าเข้าสู่วงการสตรีมเกมก็มีเรื่องปั่นๆ ให้เราได้ปวดหัวกันนับไม่ถ้วน

อย่างรอบก่อนที่เขาลืมปิดกล้องนานกว่า 5 ชั่วโมง แล้วปล่อยให้แฟนคลับเคว้งคว้างนั่งคุยกันเองอย่างสนุกสนานบนช่องแชทก็กลายเป็นข่าวที่สื่อพากันพูดถึงความเด๋อของลุงแกแบบไม่มีหยุดหย่อนกันเลยทีเดียว

อ่านข่าว: Snoop Dogg จอมเด๋อ เผลอไลฟ์สดทิ้งไว้ 5 ชั่วโมง ปล่อยแฟนๆ เคว้งคว้างกับความว่างเปล่า

 

 

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เขาโชว์เด๋อ (หรือโชว์ปั่นก็ไม่รู้) ให้แฟนคลับได้ปวดหัวกัน เมื่อ Snoop Dogg ออกมาสตรีมเกมแบบไม่เปิดไมค์มาเป็นเวลายาวนานกว่า 1 สัปดาห์แล้ว

โดยปกติแล้วการสตรีมเกมของเหล่าสตรีมเมอร์จะเป็นการนั่งพูดคุยกับผู้ชมและบ่นสี่บ่นแปดกับเกมที่เล่นใช่ไหมล่ะ แต่สำหรับ Snoop Dogg ในช่วงนี้กลับเสนอแค่เพียงความเงียบเหงาให้กับแฟนคลับ

ซึ่งลุงแกไม่ได้สตรีมแบบปิดไมค์แค่ครั้งเดียวนะ เพราะตลอดทั้งอาทิตย์เขาปิดไมค์สตรีมไปแล้ว 6 ครั้ง นานเป็นชั่วโมง และทุกครั้งก็เงียบกริ๊บเหมือนเดิม แถมยังปิดไฟไม่ให้แฟนคลับเห็นหน้าตาไปอี๊ก

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น Snoop Dogg ยังไม่ยอมให้ใครมาขัดอุดมการณ์ความเงียบงันของเขาได้ เพราะเหตุนี้เขาจึงทำการตั้งค่าช่องแชทให้แฟนคลับพิมพ์มาหาได้แค่อีโมจิเท่านั้น

แฟนคลับเลยทำได้แค่ส่งอีโมจิเป็นนัยๆ ว่า “ลุงไม่ได้เปิดไมค์นะ” แต่ถึงอย่างนั้นก็มีคนเข้าชมสตรีมของเขามากกว่า 5,000-48,000 คน เลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าสถานการณ์ทั้งหมดจะกลับมาเป็นปกติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คู่หูของ Snoop Dogg อย่าง Hollywood Gene ได้เข้าร่วมสตรีม พร้อมกับเช็คไมค์ เช็คเสียงให้พร้อม จึงทำให้เรากลับมาได้ยินเสียงอีกครั้งในรอบ 1 สัปดาห์

ความ Snoop Dogg นี่มีอะไรให้แฟนคลับเซอร์ไพรส์ได้ตลอดเลยจริงๆ…

 

ชมคลิปความปั่นนี้ได้ที่ลิงก์: twitch

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: pcgamer, online-station, twitch

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...