Snoop Dogg ปิดไฟ – ปิดไมค์ สตรีมเกมแบบเงียบๆ ยาวนับสัปดาห์ แฟนคลับได้แต่ส่งอิโมจิหา

Date:

ตั้งแต่ที่แร็ปเปอร์ในตำนาน Snoop Dogg หันหน้าเข้าสู่วงการสตรีมเกมก็มีเรื่องปั่นๆ ให้เราได้ปวดหัวกันนับไม่ถ้วน

อย่างรอบก่อนที่เขาลืมปิดกล้องนานกว่า 5 ชั่วโมง แล้วปล่อยให้แฟนคลับเคว้งคว้างนั่งคุยกันเองอย่างสนุกสนานบนช่องแชทก็กลายเป็นข่าวที่สื่อพากันพูดถึงความเด๋อของลุงแกแบบไม่มีหยุดหย่อนกันเลยทีเดียว

อ่านข่าว: Snoop Dogg จอมเด๋อ เผลอไลฟ์สดทิ้งไว้ 5 ชั่วโมง ปล่อยแฟนๆ เคว้งคว้างกับความว่างเปล่า

 

 

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เขาโชว์เด๋อ (หรือโชว์ปั่นก็ไม่รู้) ให้แฟนคลับได้ปวดหัวกัน เมื่อ Snoop Dogg ออกมาสตรีมเกมแบบไม่เปิดไมค์มาเป็นเวลายาวนานกว่า 1 สัปดาห์แล้ว

โดยปกติแล้วการสตรีมเกมของเหล่าสตรีมเมอร์จะเป็นการนั่งพูดคุยกับผู้ชมและบ่นสี่บ่นแปดกับเกมที่เล่นใช่ไหมล่ะ แต่สำหรับ Snoop Dogg ในช่วงนี้กลับเสนอแค่เพียงความเงียบเหงาให้กับแฟนคลับ

ซึ่งลุงแกไม่ได้สตรีมแบบปิดไมค์แค่ครั้งเดียวนะ เพราะตลอดทั้งอาทิตย์เขาปิดไมค์สตรีมไปแล้ว 6 ครั้ง นานเป็นชั่วโมง และทุกครั้งก็เงียบกริ๊บเหมือนเดิม แถมยังปิดไฟไม่ให้แฟนคลับเห็นหน้าตาไปอี๊ก

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น Snoop Dogg ยังไม่ยอมให้ใครมาขัดอุดมการณ์ความเงียบงันของเขาได้ เพราะเหตุนี้เขาจึงทำการตั้งค่าช่องแชทให้แฟนคลับพิมพ์มาหาได้แค่อีโมจิเท่านั้น

แฟนคลับเลยทำได้แค่ส่งอีโมจิเป็นนัยๆ ว่า “ลุงไม่ได้เปิดไมค์นะ” แต่ถึงอย่างนั้นก็มีคนเข้าชมสตรีมของเขามากกว่า 5,000-48,000 คน เลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าสถานการณ์ทั้งหมดจะกลับมาเป็นปกติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คู่หูของ Snoop Dogg อย่าง Hollywood Gene ได้เข้าร่วมสตรีม พร้อมกับเช็คไมค์ เช็คเสียงให้พร้อม จึงทำให้เรากลับมาได้ยินเสียงอีกครั้งในรอบ 1 สัปดาห์

ความ Snoop Dogg นี่มีอะไรให้แฟนคลับเซอร์ไพรส์ได้ตลอดเลยจริงๆ…

 

ชมคลิปความปั่นนี้ได้ที่ลิงก์: twitch

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: pcgamer, online-station, twitch

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...