ผกก. แฉ John Cena ชอบขโมยชุดจากกอง Peacemaker งบบานจนอาจไม่ได้ไปต่อในซีซั่น 2

Date:

เรียกได้ว่าในตอนนี้ John Cena กลายเป็นนักแสดงคิวทองไปแล้ว เพราะตั้งแต่ปีนี้จนถึงปีหน้าเขามีภาพยนตร์และซีรีส์จ่อคิวรอฉายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Fast 9 (2021), The Suicide Squad (2021) และ Snafu (2022)

ซึ่งอีกหนึ่งซีรีส์ที่ John จะได้มารับบทบาทหลักก็คือซีรีส์อย่าง Peacemaker ที่ได้ผู้กำกับอย่าง James Gunns มาช่วยสร้างสรรค์เรื่องราวให้น่าดูมากยิ่งขึ้น

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางด้านผู้กำกับกลับออกมาเผยกลางรายการ Jimmy Kimmel Live! ว่า Peacemaker อาจจะไม่ได้ไปต่อซีซั่น 2 เนื่องจากพี่ John ชอบขโมยชุดฮีโร่ของตัวเองออกจากกองถ่ายไปนี่แหละ

เมื่อไม่นานมานี้ James ได้ออกมาร่วมพูดคุยในรายการ พร้อมเปิดเผยเรื่องราวนี้ว่า

 

 

“John ชอบขโมยชุดนี้ครับ ผมแค่อยากจะบอกทุกคนว่าเราขอเขาแล้วนะ เพราะหลังจากที่เราถ่าย The Suicide Squad เราก็ถ่ายซีรีส์ Peacemaker ต่อ และผมต้องคอยบอกเขาว่าให้ถอดชุดนี้ซะ

ผมรู้ว่ามันดูเหมือนไม่ได้แพงมากมาย แต่ชุดพวกนี้ถ้าเอามารวมกันมีมูลค่ารวมกันหลายหมื่นดอลลาร์อยู่นะ และเราหวังว่าจะมีซีซั่น 2 ต่อ แต่ตอนนี้ HBO คงไม่อยากให้เรามีแล้วแหละมั้ง เพราะเราใช้งบบานปลายเหลือเกิน”

 

 

ดูก็รู้ว่า John ชอบชุดนี้มากจริงๆ ค่ะ เพราะทุกครั้งที่เห็น John ใส่ เขาจะมีประกายความเอ็นจอยอยู่ในแววตาเสมอ แต่ก็คิดไม่ถึงว่าจะเอ็นจอยมากถึงขนาดแอบขโมยเก็บไปใส่แบบนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: comicbook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...