ผกก. แฉ John Cena ชอบขโมยชุดจากกอง Peacemaker งบบานจนอาจไม่ได้ไปต่อในซีซั่น 2

Date:

เรียกได้ว่าในตอนนี้ John Cena กลายเป็นนักแสดงคิวทองไปแล้ว เพราะตั้งแต่ปีนี้จนถึงปีหน้าเขามีภาพยนตร์และซีรีส์จ่อคิวรอฉายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Fast 9 (2021), The Suicide Squad (2021) และ Snafu (2022)

ซึ่งอีกหนึ่งซีรีส์ที่ John จะได้มารับบทบาทหลักก็คือซีรีส์อย่าง Peacemaker ที่ได้ผู้กำกับอย่าง James Gunns มาช่วยสร้างสรรค์เรื่องราวให้น่าดูมากยิ่งขึ้น

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางด้านผู้กำกับกลับออกมาเผยกลางรายการ Jimmy Kimmel Live! ว่า Peacemaker อาจจะไม่ได้ไปต่อซีซั่น 2 เนื่องจากพี่ John ชอบขโมยชุดฮีโร่ของตัวเองออกจากกองถ่ายไปนี่แหละ

เมื่อไม่นานมานี้ James ได้ออกมาร่วมพูดคุยในรายการ พร้อมเปิดเผยเรื่องราวนี้ว่า

 

 

“John ชอบขโมยชุดนี้ครับ ผมแค่อยากจะบอกทุกคนว่าเราขอเขาแล้วนะ เพราะหลังจากที่เราถ่าย The Suicide Squad เราก็ถ่ายซีรีส์ Peacemaker ต่อ และผมต้องคอยบอกเขาว่าให้ถอดชุดนี้ซะ

ผมรู้ว่ามันดูเหมือนไม่ได้แพงมากมาย แต่ชุดพวกนี้ถ้าเอามารวมกันมีมูลค่ารวมกันหลายหมื่นดอลลาร์อยู่นะ และเราหวังว่าจะมีซีซั่น 2 ต่อ แต่ตอนนี้ HBO คงไม่อยากให้เรามีแล้วแหละมั้ง เพราะเราใช้งบบานปลายเหลือเกิน”

 

 

ดูก็รู้ว่า John ชอบชุดนี้มากจริงๆ ค่ะ เพราะทุกครั้งที่เห็น John ใส่ เขาจะมีประกายความเอ็นจอยอยู่ในแววตาเสมอ แต่ก็คิดไม่ถึงว่าจะเอ็นจอยมากถึงขนาดแอบขโมยเก็บไปใส่แบบนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: comicbook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...