ผกก. แฉ John Cena ชอบขโมยชุดจากกอง Peacemaker งบบานจนอาจไม่ได้ไปต่อในซีซั่น 2

Date:

เรียกได้ว่าในตอนนี้ John Cena กลายเป็นนักแสดงคิวทองไปแล้ว เพราะตั้งแต่ปีนี้จนถึงปีหน้าเขามีภาพยนตร์และซีรีส์จ่อคิวรอฉายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Fast 9 (2021), The Suicide Squad (2021) และ Snafu (2022)

ซึ่งอีกหนึ่งซีรีส์ที่ John จะได้มารับบทบาทหลักก็คือซีรีส์อย่าง Peacemaker ที่ได้ผู้กำกับอย่าง James Gunns มาช่วยสร้างสรรค์เรื่องราวให้น่าดูมากยิ่งขึ้น

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางด้านผู้กำกับกลับออกมาเผยกลางรายการ Jimmy Kimmel Live! ว่า Peacemaker อาจจะไม่ได้ไปต่อซีซั่น 2 เนื่องจากพี่ John ชอบขโมยชุดฮีโร่ของตัวเองออกจากกองถ่ายไปนี่แหละ

เมื่อไม่นานมานี้ James ได้ออกมาร่วมพูดคุยในรายการ พร้อมเปิดเผยเรื่องราวนี้ว่า

 

 

“John ชอบขโมยชุดนี้ครับ ผมแค่อยากจะบอกทุกคนว่าเราขอเขาแล้วนะ เพราะหลังจากที่เราถ่าย The Suicide Squad เราก็ถ่ายซีรีส์ Peacemaker ต่อ และผมต้องคอยบอกเขาว่าให้ถอดชุดนี้ซะ

ผมรู้ว่ามันดูเหมือนไม่ได้แพงมากมาย แต่ชุดพวกนี้ถ้าเอามารวมกันมีมูลค่ารวมกันหลายหมื่นดอลลาร์อยู่นะ และเราหวังว่าจะมีซีซั่น 2 ต่อ แต่ตอนนี้ HBO คงไม่อยากให้เรามีแล้วแหละมั้ง เพราะเราใช้งบบานปลายเหลือเกิน”

 

 

ดูก็รู้ว่า John ชอบชุดนี้มากจริงๆ ค่ะ เพราะทุกครั้งที่เห็น John ใส่ เขาจะมีประกายความเอ็นจอยอยู่ในแววตาเสมอ แต่ก็คิดไม่ถึงว่าจะเอ็นจอยมากถึงขนาดแอบขโมยเก็บไปใส่แบบนี้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: comicbook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...