เขื่อน K-OTIC เผยแชทน่ารักๆ กับ อิ้งค์ วรันธร หลังเปิดใจใน #ความลับกามิ “เคยรู้สึกดีต่อกัน”

Date:

หลังจากที่ โฟร์ ศกลรัตน์ เปิดตัวรายการ #ความลับกามิ ขึ้นมาบนช่องยูทูบก็ทำให้เราได้รู้ความลับมากมายเกี่ยวกับเหล่าศิลปินที่เรารัก โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่มักจะมีอะไรเซอร์ไพรส์ๆ ให้เราได้รับชมเสมอ

ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ทำให้เราได้รู้ความลับเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ของ เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน K-OTIC ที่ออกมาพูดเรื่องราวความรักกับคนในค่ายเป็นครั้งแรก

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ เขื่อนได้มีโอกาสไปออกรายการ #ความลับกามิ Ep.8 โดยเขื่อนออกมาเล่าเรื่องราวความรักว่าเขาเคยปลื้มทีมงานคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่คอยดูแลและเป็นเซฟโซนให้กับเขามาตลอดเวลาที่อยู่ค่ายนี้

 

 

แต่ความเซอร์ไพรส์คือเขื่อนได้เปิดเผยอีกว่า เขาเคยมีความรู้สึกดีๆ ให้กับ อิ้งค์ วรันธร ด้วย!!

 

 

ตอนนั้นเป็นช่วงที่เขายังไม่รู้ตัวว่าเป็น LGBTQ+ ค่ะ เขื่อนมีความรู้สึกดีๆ ให้กับอิ้งค์ แต่ไม่รู้ว่าคือความรู้สึกอะไร มีการใส่นาฬิกาคู่กัน จนโดนเพื่อนในค่ายแซวก็มี

 

 

หลังจากที่รายการออนแอร์บนยูทูบออกมาได้ไม่กี่นาที เขื่อนก็ออกมาเปิดเผยแชทที่เขาพูดคุยกับอิ้งค์เกี่ยวกับความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีให้กับเธอ

ซึ่งตอนแรกเขื่อนตั้งใจจะมาขออิ้งค์พูดเรื่องนี้ในรายการ #ความลับกามิ แต่ความน่ารักของบทสนทนานี้คือทำให้เราได้รู้ว่าอิ้งค์ก็เคยมีความรู้สึกดีๆ ให้กับเขื่อนเช่นกัน

อิ้งค์เผยในแชทว่า เขื่อนเป็นคนน่ารักและเข้ากับคุณแม่ได้ดี โดยในตอนนั้นทั้งคู่ยังเด็กก็อาจจะเกิดความรู้สึกเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ขึ้นมาบ้างและตัวของเธอเองก็ไม่ถือสาหากจะนำเรื่องนี้ไปเล่าในรายการ

ด้วยความน่ารักของอิ้งค์ทำให้เขื่อนถึงกับร้องไห้ออกมาเลยค่ะ เพราะเขื่อนมองว่าเขาเหมือนกำลังอยู่ในพื้นที่เซฟโซนขณะที่กำลังคุยกับอิ้งค์อยู่

 

 

เรียกได้ว่าเป็นความลับที่ทำให้เราว้าวกันทุก Ep. จริงๆ สำหรับใครที่อยากลองชมความลับของเขื่อนก็สามารถติดตามชมได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...