เขื่อน K-OTIC เผยแชทน่ารักๆ กับ อิ้งค์ วรันธร หลังเปิดใจใน #ความลับกามิ “เคยรู้สึกดีต่อกัน”


21 แชร์

หลังจากที่ โฟร์ ศกลรัตน์ เปิดตัวรายการ #ความลับกามิ ขึ้นมาบนช่องยูทูบก็ทำให้เราได้รู้ความลับมากมายเกี่ยวกับเหล่าศิลปินที่เรารัก โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่มักจะมีอะไรเซอร์ไพรส์ๆ ให้เราได้รับชมเสมอ

ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ทำให้เราได้รู้ความลับเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ของ เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน K-OTIC ที่ออกมาพูดเรื่องราวความรักกับคนในค่ายเป็นครั้งแรก

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ เขื่อนได้มีโอกาสไปออกรายการ #ความลับกามิ Ep.8 โดยเขื่อนออกมาเล่าเรื่องราวความรักว่าเขาเคยปลื้มทีมงานคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่คอยดูแลและเป็นเซฟโซนให้กับเขามาตลอดเวลาที่อยู่ค่ายนี้

 

 

แต่ความเซอร์ไพรส์คือเขื่อนได้เปิดเผยอีกว่า เขาเคยมีความรู้สึกดีๆ ให้กับ อิ้งค์ วรันธร ด้วย!!

 

 

ตอนนั้นเป็นช่วงที่เขายังไม่รู้ตัวว่าเป็น LGBTQ+ ค่ะ เขื่อนมีความรู้สึกดีๆ ให้กับอิ้งค์ แต่ไม่รู้ว่าคือความรู้สึกอะไร มีการใส่นาฬิกาคู่กัน จนโดนเพื่อนในค่ายแซวก็มี

 

 

หลังจากที่รายการออนแอร์บนยูทูบออกมาได้ไม่กี่นาที เขื่อนก็ออกมาเปิดเผยแชทที่เขาพูดคุยกับอิ้งค์เกี่ยวกับความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีให้กับเธอ

ซึ่งตอนแรกเขื่อนตั้งใจจะมาขออิ้งค์พูดเรื่องนี้ในรายการ #ความลับกามิ แต่ความน่ารักของบทสนทนานี้คือทำให้เราได้รู้ว่าอิ้งค์ก็เคยมีความรู้สึกดีๆ ให้กับเขื่อนเช่นกัน

อิ้งค์เผยในแชทว่า เขื่อนเป็นคนน่ารักและเข้ากับคุณแม่ได้ดี โดยในตอนนั้นทั้งคู่ยังเด็กก็อาจจะเกิดความรู้สึกเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ขึ้นมาบ้างและตัวของเธอเองก็ไม่ถือสาหากจะนำเรื่องนี้ไปเล่าในรายการ

ด้วยความน่ารักของอิ้งค์ทำให้เขื่อนถึงกับร้องไห้ออกมาเลยค่ะ เพราะเขื่อนมองว่าเขาเหมือนกำลังอยู่ในพื้นที่เซฟโซนขณะที่กำลังคุยกับอิ้งค์อยู่

 

 

เรียกได้ว่าเป็นความลับที่ทำให้เราว้าวกันทุก Ep. จริงๆ สำหรับใครที่อยากลองชมความลับของเขื่อนก็สามารถติดตามชมได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

21 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?