เขื่อน K-OTIC เผยแชทน่ารักๆ กับ อิ้งค์ วรันธร หลังเปิดใจใน #ความลับกามิ “เคยรู้สึกดีต่อกัน”

Date:

หลังจากที่ โฟร์ ศกลรัตน์ เปิดตัวรายการ #ความลับกามิ ขึ้นมาบนช่องยูทูบก็ทำให้เราได้รู้ความลับมากมายเกี่ยวกับเหล่าศิลปินที่เรารัก โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่มักจะมีอะไรเซอร์ไพรส์ๆ ให้เราได้รับชมเสมอ

ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ทำให้เราได้รู้ความลับเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ของ เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน K-OTIC ที่ออกมาพูดเรื่องราวความรักกับคนในค่ายเป็นครั้งแรก

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ เขื่อนได้มีโอกาสไปออกรายการ #ความลับกามิ Ep.8 โดยเขื่อนออกมาเล่าเรื่องราวความรักว่าเขาเคยปลื้มทีมงานคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่คอยดูแลและเป็นเซฟโซนให้กับเขามาตลอดเวลาที่อยู่ค่ายนี้

 

 

แต่ความเซอร์ไพรส์คือเขื่อนได้เปิดเผยอีกว่า เขาเคยมีความรู้สึกดีๆ ให้กับ อิ้งค์ วรันธร ด้วย!!

 

 

ตอนนั้นเป็นช่วงที่เขายังไม่รู้ตัวว่าเป็น LGBTQ+ ค่ะ เขื่อนมีความรู้สึกดีๆ ให้กับอิ้งค์ แต่ไม่รู้ว่าคือความรู้สึกอะไร มีการใส่นาฬิกาคู่กัน จนโดนเพื่อนในค่ายแซวก็มี

 

 

หลังจากที่รายการออนแอร์บนยูทูบออกมาได้ไม่กี่นาที เขื่อนก็ออกมาเปิดเผยแชทที่เขาพูดคุยกับอิ้งค์เกี่ยวกับความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีให้กับเธอ

ซึ่งตอนแรกเขื่อนตั้งใจจะมาขออิ้งค์พูดเรื่องนี้ในรายการ #ความลับกามิ แต่ความน่ารักของบทสนทนานี้คือทำให้เราได้รู้ว่าอิ้งค์ก็เคยมีความรู้สึกดีๆ ให้กับเขื่อนเช่นกัน

อิ้งค์เผยในแชทว่า เขื่อนเป็นคนน่ารักและเข้ากับคุณแม่ได้ดี โดยในตอนนั้นทั้งคู่ยังเด็กก็อาจจะเกิดความรู้สึกเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ขึ้นมาบ้างและตัวของเธอเองก็ไม่ถือสาหากจะนำเรื่องนี้ไปเล่าในรายการ

ด้วยความน่ารักของอิ้งค์ทำให้เขื่อนถึงกับร้องไห้ออกมาเลยค่ะ เพราะเขื่อนมองว่าเขาเหมือนกำลังอยู่ในพื้นที่เซฟโซนขณะที่กำลังคุยกับอิ้งค์อยู่

 

 

เรียกได้ว่าเป็นความลับที่ทำให้เราว้าวกันทุก Ep. จริงๆ สำหรับใครที่อยากลองชมความลับของเขื่อนก็สามารถติดตามชมได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...