เขื่อน K-OTIC เผยแชทน่ารักๆ กับ อิ้งค์ วรันธร หลังเปิดใจใน #ความลับกามิ “เคยรู้สึกดีต่อกัน”

Date:

หลังจากที่ โฟร์ ศกลรัตน์ เปิดตัวรายการ #ความลับกามิ ขึ้นมาบนช่องยูทูบก็ทำให้เราได้รู้ความลับมากมายเกี่ยวกับเหล่าศิลปินที่เรารัก โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่มักจะมีอะไรเซอร์ไพรส์ๆ ให้เราได้รับชมเสมอ

ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ทำให้เราได้รู้ความลับเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ของ เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน K-OTIC ที่ออกมาพูดเรื่องราวความรักกับคนในค่ายเป็นครั้งแรก

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ เขื่อนได้มีโอกาสไปออกรายการ #ความลับกามิ Ep.8 โดยเขื่อนออกมาเล่าเรื่องราวความรักว่าเขาเคยปลื้มทีมงานคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่คอยดูแลและเป็นเซฟโซนให้กับเขามาตลอดเวลาที่อยู่ค่ายนี้

 

 

แต่ความเซอร์ไพรส์คือเขื่อนได้เปิดเผยอีกว่า เขาเคยมีความรู้สึกดีๆ ให้กับ อิ้งค์ วรันธร ด้วย!!

 

 

ตอนนั้นเป็นช่วงที่เขายังไม่รู้ตัวว่าเป็น LGBTQ+ ค่ะ เขื่อนมีความรู้สึกดีๆ ให้กับอิ้งค์ แต่ไม่รู้ว่าคือความรู้สึกอะไร มีการใส่นาฬิกาคู่กัน จนโดนเพื่อนในค่ายแซวก็มี

 

 

หลังจากที่รายการออนแอร์บนยูทูบออกมาได้ไม่กี่นาที เขื่อนก็ออกมาเปิดเผยแชทที่เขาพูดคุยกับอิ้งค์เกี่ยวกับความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีให้กับเธอ

ซึ่งตอนแรกเขื่อนตั้งใจจะมาขออิ้งค์พูดเรื่องนี้ในรายการ #ความลับกามิ แต่ความน่ารักของบทสนทนานี้คือทำให้เราได้รู้ว่าอิ้งค์ก็เคยมีความรู้สึกดีๆ ให้กับเขื่อนเช่นกัน

อิ้งค์เผยในแชทว่า เขื่อนเป็นคนน่ารักและเข้ากับคุณแม่ได้ดี โดยในตอนนั้นทั้งคู่ยังเด็กก็อาจจะเกิดความรู้สึกเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ขึ้นมาบ้างและตัวของเธอเองก็ไม่ถือสาหากจะนำเรื่องนี้ไปเล่าในรายการ

ด้วยความน่ารักของอิ้งค์ทำให้เขื่อนถึงกับร้องไห้ออกมาเลยค่ะ เพราะเขื่อนมองว่าเขาเหมือนกำลังอยู่ในพื้นที่เซฟโซนขณะที่กำลังคุยกับอิ้งค์อยู่

 

 

เรียกได้ว่าเป็นความลับที่ทำให้เราว้าวกันทุก Ep. จริงๆ สำหรับใครที่อยากลองชมความลับของเขื่อนก็สามารถติดตามชมได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...