พีท พล – ดีเจดาด้า คอมเมนต์สวน โบวี่ อัฐมา หลังเผยข้อมูลวัคซีนบนโพสต์ อ๋อม สกาวใจ

Date:

ในตอนนี้เริ่มมีเหล่าดาราไทยบางส่วนออกมาเป็นกระบอกเสียงเกี่ยวกับสถานการณ์ COVID-19 ที่กำลังระบาดอย่างหนักในประเทศไทย โดยเฉพาะในเรื่องของ “วัคซีน” ก็เป็นอีกประเด็นที่คนหยิบมาพูดถึงบ่อยครั้งในช่วงนี้

ซึ่งไม่นานมานี้ได้เกิดจังหวะฟาดฟันคำพูดของเหล่าดาราดังที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา จนกลายเป็นกระแสพูดถึงไปทั่วโซเชียล วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนมาเปิดเรื่องราวนี้กันเลย

 

อ๋อม สกาวใจ

 

เรื่องราวเริ่มต้นจากนักแสดงสาว อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ที่เธอออกมาโพสต์อินสตาแกรมถึง พรก.ฉุกเฉินที่ไม่ได้ช่วยอะไรประชาชนเลย พร้อมกับเร่งรัฐบาลให้นำเข้าวัคซีนดีมีคุณภาพมาฉีดให้กับคนไทย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sakaojai Poonsawatd (@oomsakaojai)

 

ไม่นานเพื่อนสาวในวงการอย่าง โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บนโพสต์ของอ๋อม อธิบายอีกด้านของวัคซีนว่าไม่สามารถซื้อแล้วนำเข้าได้เลย พร้อมบอกให้อ๋อมไปค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้

กลายเป็นว่าคอมเมนต์นี้เรียกทัวร์เหล่าชาวเน็ตมารัวๆ เลยล่ะ เพราะหลังจากที่คอมเมนต์ได้ไม่นานก็มีคนเข้ามาตอบไปแล้วมากกว่า 2,000 รีพลาย

 

 

โบวี่ อัฐมา

 

และไม่ได้มีเพียงแค่ชาวเน็ตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคนในวงการที่เข้ามาตอบเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน คนแรกที่เข้ามาฟาดก็คือ พีท พล นพวิชัย หรือที่เรารู้จักกันในนาม พีท The Star

ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับโบวี่ขอให้เลิกหลับหูหลับตาหนุนหลังรัฐบาลและมองความเป็นจริงสักที

 

 

พีท พล

 

ในขณะเดียวกัน ดาด้า วรินดา ดำรงผล หรือดีเจดาด้า ก็เข้ามาคอมเมนต์ฟาดต่อเกี่ยวกับเรื่อง Covax ที่มีประเทศไทยประเทศเดียวในอาเซียนไม่ยอมเข้าร่วมด้วย

 

 

ดีเจดาด้า

 

เห็นคำตอบของแต่ละคนแล้วไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไมจังหวะการตอบกลับและการฟาดฟันของดาราทั้ง 4 คนจะกลายเป็นข่าวที่ผู้คนพูดถึงมากมายขนาดนี้

เรียกได้ว่าวงการบันเทิงประเทศไทยเริ่มเปิดกว้างในเรื่องของความคิดต่างขึ้นมานิดหน่อยแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...