พีท พล – ดีเจดาด้า คอมเมนต์สวน โบวี่ อัฐมา หลังเผยข้อมูลวัคซีนบนโพสต์ อ๋อม สกาวใจ

Date:

ในตอนนี้เริ่มมีเหล่าดาราไทยบางส่วนออกมาเป็นกระบอกเสียงเกี่ยวกับสถานการณ์ COVID-19 ที่กำลังระบาดอย่างหนักในประเทศไทย โดยเฉพาะในเรื่องของ “วัคซีน” ก็เป็นอีกประเด็นที่คนหยิบมาพูดถึงบ่อยครั้งในช่วงนี้

ซึ่งไม่นานมานี้ได้เกิดจังหวะฟาดฟันคำพูดของเหล่าดาราดังที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา จนกลายเป็นกระแสพูดถึงไปทั่วโซเชียล วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนมาเปิดเรื่องราวนี้กันเลย

 

อ๋อม สกาวใจ

 

เรื่องราวเริ่มต้นจากนักแสดงสาว อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ที่เธอออกมาโพสต์อินสตาแกรมถึง พรก.ฉุกเฉินที่ไม่ได้ช่วยอะไรประชาชนเลย พร้อมกับเร่งรัฐบาลให้นำเข้าวัคซีนดีมีคุณภาพมาฉีดให้กับคนไทย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sakaojai Poonsawatd (@oomsakaojai)

 

ไม่นานเพื่อนสาวในวงการอย่าง โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บนโพสต์ของอ๋อม อธิบายอีกด้านของวัคซีนว่าไม่สามารถซื้อแล้วนำเข้าได้เลย พร้อมบอกให้อ๋อมไปค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้

กลายเป็นว่าคอมเมนต์นี้เรียกทัวร์เหล่าชาวเน็ตมารัวๆ เลยล่ะ เพราะหลังจากที่คอมเมนต์ได้ไม่นานก็มีคนเข้ามาตอบไปแล้วมากกว่า 2,000 รีพลาย

 

 

โบวี่ อัฐมา

 

และไม่ได้มีเพียงแค่ชาวเน็ตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคนในวงการที่เข้ามาตอบเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน คนแรกที่เข้ามาฟาดก็คือ พีท พล นพวิชัย หรือที่เรารู้จักกันในนาม พีท The Star

ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับโบวี่ขอให้เลิกหลับหูหลับตาหนุนหลังรัฐบาลและมองความเป็นจริงสักที

 

 

พีท พล

 

ในขณะเดียวกัน ดาด้า วรินดา ดำรงผล หรือดีเจดาด้า ก็เข้ามาคอมเมนต์ฟาดต่อเกี่ยวกับเรื่อง Covax ที่มีประเทศไทยประเทศเดียวในอาเซียนไม่ยอมเข้าร่วมด้วย

 

 

ดีเจดาด้า

 

เห็นคำตอบของแต่ละคนแล้วไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไมจังหวะการตอบกลับและการฟาดฟันของดาราทั้ง 4 คนจะกลายเป็นข่าวที่ผู้คนพูดถึงมากมายขนาดนี้

เรียกได้ว่าวงการบันเทิงประเทศไทยเริ่มเปิดกว้างในเรื่องของความคิดต่างขึ้นมานิดหน่อยแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...