สรุปดราม่า ‘แม็กซ์ เจนมานะ’ แซว ‘โรเซ่ Blackpink’ ทำชาวเน็ตเดือด ล่าสุดเจ้าตัวขอโทษแล้ว

Date:

ช่วงเช้าของวันนี้ (16 กรกฎาคม) เราได้นำเสนอถึงเรื่องราวที่ จอห์น เมเยอร์ ได้ส่งกีตาร์ให้กับ โรเซ่ BLACKPINK หลังปลื้มที่เพลงของตนถูกนำไปโคฟเวอร์อย่างไพเราะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : ‘จอห์น เมเยอร์’ ปลื้ม ‘โรเซ่’ อย่างแรงหลังโคฟเวอร์เพลงตน ล่าสุดส่งกีตาร์ไปให้ถึงบ้าน!

 

 

ล่าสุดประเด็นดังกล่าวได้ทำให้เกิดดราม่าตามมาในโลกโซเชียลของไทยตอนนี้ หลัง แม็กซ์ เจนมานะ นักร้องเจ้าของเพลงดัง วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า-ไวน์ ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวดังกล่าว แต่ชาวเน็ตมองว่าไม่เหมาะสม

 

แม็กซ์ เจนมานะ

 

โดยเรื่องเริ่มจาก แม็ก เจนมานะ ได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊กของตนถึงเรื่องราวที่ จอห์น เมเยอร์ ได้ส่งกีตาร์ให้กับ โรเซ่ ว่า “จอห์น เมเยอร์ส่งกีตาร์ชมพูให้น้อง แต่พี่ขอส่งโลเคชั่นห้องพี่แทนได้ไหม”

 

 

รวมถึงแม็กซ์ เจนมานะได้มีการไปคอมเมนต์ในเพจเพจหนึ่ง ที่นำเสนอเรื่องราวที่เรากล่าวไปข้างต้นว่า “เฮียแม่งหวังผลตลอดดดดด”

 

 

ทำให้ต่อมา เกิดกระแสความไม่พอใจขึ้นจากชาวเน็ตที่ไม่โอเคกับการแสดงออกของ แม็กซ์ เจนมานะ จนเจ้าตัวออกมาโพสต์บนทวิตเตอร์ว่า “หนักจริง วันนี้ผมบ้ง”

 

 

แน่นอนว่าการโพสต์ดังกล่าว ไม่ทำให้ชาวเน็ตหายเดือด ยังคงมีการเมนชั่นทวีตจากโพสต์ดังกล่าวไปตำหนิอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่ระบุว่าผิดหวังในตัวของแม็กซ์ เจนมานะ

 

.

 

ทำให้ล่าสุด แม็กซ์ เจนมานะได้ออกมาชี้แจงว่าไม่มีเจตนาที่จะ Sexual Harassment ยอมรับว่าการพูดติดตลกแบบนั้นเป็นเรื่องที่แย่ และได้ขอโทษถึงสิ่งที่กระทำลงไป

 

 

รวมถึงได้มีการขอโทษไปถึงโรเซ่ด้วย

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...