สรุปดราม่า ‘แม็กซ์ เจนมานะ’ แซว ‘โรเซ่ Blackpink’ ทำชาวเน็ตเดือด ล่าสุดเจ้าตัวขอโทษแล้ว

Date:

ช่วงเช้าของวันนี้ (16 กรกฎาคม) เราได้นำเสนอถึงเรื่องราวที่ จอห์น เมเยอร์ ได้ส่งกีตาร์ให้กับ โรเซ่ BLACKPINK หลังปลื้มที่เพลงของตนถูกนำไปโคฟเวอร์อย่างไพเราะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : ‘จอห์น เมเยอร์’ ปลื้ม ‘โรเซ่’ อย่างแรงหลังโคฟเวอร์เพลงตน ล่าสุดส่งกีตาร์ไปให้ถึงบ้าน!

 

 

ล่าสุดประเด็นดังกล่าวได้ทำให้เกิดดราม่าตามมาในโลกโซเชียลของไทยตอนนี้ หลัง แม็กซ์ เจนมานะ นักร้องเจ้าของเพลงดัง วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า-ไวน์ ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวดังกล่าว แต่ชาวเน็ตมองว่าไม่เหมาะสม

 

แม็กซ์ เจนมานะ

 

โดยเรื่องเริ่มจาก แม็ก เจนมานะ ได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊กของตนถึงเรื่องราวที่ จอห์น เมเยอร์ ได้ส่งกีตาร์ให้กับ โรเซ่ ว่า “จอห์น เมเยอร์ส่งกีตาร์ชมพูให้น้อง แต่พี่ขอส่งโลเคชั่นห้องพี่แทนได้ไหม”

 

 

รวมถึงแม็กซ์ เจนมานะได้มีการไปคอมเมนต์ในเพจเพจหนึ่ง ที่นำเสนอเรื่องราวที่เรากล่าวไปข้างต้นว่า “เฮียแม่งหวังผลตลอดดดดด”

 

 

ทำให้ต่อมา เกิดกระแสความไม่พอใจขึ้นจากชาวเน็ตที่ไม่โอเคกับการแสดงออกของ แม็กซ์ เจนมานะ จนเจ้าตัวออกมาโพสต์บนทวิตเตอร์ว่า “หนักจริง วันนี้ผมบ้ง”

 

 

แน่นอนว่าการโพสต์ดังกล่าว ไม่ทำให้ชาวเน็ตหายเดือด ยังคงมีการเมนชั่นทวีตจากโพสต์ดังกล่าวไปตำหนิอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่ระบุว่าผิดหวังในตัวของแม็กซ์ เจนมานะ

 

.

 

ทำให้ล่าสุด แม็กซ์ เจนมานะได้ออกมาชี้แจงว่าไม่มีเจตนาที่จะ Sexual Harassment ยอมรับว่าการพูดติดตลกแบบนั้นเป็นเรื่องที่แย่ และได้ขอโทษถึงสิ่งที่กระทำลงไป

 

 

รวมถึงได้มีการขอโทษไปถึงโรเซ่ด้วย

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...