เปิดความน่ารักของ ‘แชจงฮยอบ’ ไอ้ต้าวรอยยิ้มละมุน ผู้แผ่ออร่าอันอบอุ่น จาก Nevertheless

Date:

ในตอนนี้ซีรีส์ Nevertheless กำลังติดอันดับบน Netflix ประเทศไทยของเรามานานหลายสัปดาห์ จนกลายเป็นซีรีส์ที่มีแต่คนพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง

ซึ่งล่าสุดก็มีตัวละครใหม่ปรากฏขึ้นมาและสามารถขโมยหัวใจผู้ชมไปอย่างรวดเร็ว ตัวละครนั้นก็คือพ่อหนุ่มร้านก๋วยเตี๋ยวผู้อบอุ่นดั่งไมโครเวฟอย่าง ยางโดฮยอก ผู้ได้นักแสดงหนุ่ม แชจงฮยอบ มารับบทบาทนี้

ด้วยกระแสการพูดถึงและความละมุนตุ้นของจงฮยอบ วันนี้ #เหมียวนานะ ก็เลยอยากจะพาทุกคนไปชมความน่ารักและร่วมเปิดเรื่องราวของเขากันเลย

 

 

แชจงฮยอบ เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ปี 1993 ปัจจุบันอายุ 28 ปี

ก่อนหน้าที่จงฮยอบจะมามีบทบาทเด่นในวงการบันเทิง เขาเป็นนายแบบแนวหน้ามาก่อนค่ะ แต่ด้วยความสูงที่มากถึง 186 เซนติเมตร แถมยังมีหน้าตาอันหล่อเหลา จึงทำให้เขาถูกทาบทามให้มารับบทบาทในซีรีส์หลังจากที่เป็นนายแบบมานานกว่า 2 ปี

 

 

ในปี 2017 เขาเริ่มรับบทบาทเป็นตัวประกอบในซีรีส์ Webtoon Hero – Tundra Show ซีซั่น 2 และ Between Friends

ไม่นาน จงฮยอบแจ้งเกิดตัวเองจากซีรีส์อย่าง Hot Stove League ในปี 2020 นั่นจึงทำให้เขากลายเป็นที่จับตามองและถูกทาบทามให้มารับบทบาทสำคัญต่างๆ ในซีรีส์เรื่องต่อไป

 

 

แต่สิ่งที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบก็คือจงฮยอบเคยอาศัยอยู่ในประเทศไทยด้วยนะ

ย้อนกลับไปสมัยที่เขายังเรียนอยู่มัธยมต้น ตอนนั้นจงฮยอบได้ขอพ่อแม่ให้พาไปเที่ยวต่างประเทศและประเทศไทยก็คือประเทศที่จงฮยอบบินไปกลับบ่อยมาก จนสุดท้ายกลายเป็นได้มาเรียนในไทยเป็นเวลา 1 ปีแทนนี่แหละ

หลังจากนั้นไม่นานจงฮยอบก็ได้ไปใช้ชีวิตอยู่ในแอฟริกาใต้นานกว่า 4 ปี ก่อนจะกลับมาเกาหลีเพราะอยากทำตามความฝันด้านการเป็นนักแสดง

 

 

และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจงฮยอบถึงโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่ เพราะรอยยิ้มน่ารักๆ แบบนี้ยังไงล่ะ…

 

มันเป็นละมุ๊นละมุนนน

 

คือดือมากกก

 

 

เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าจงฮยอบมีเสน่ห์ที่รอยยิ้มของจริง สำหรับใครที่ชื่นชอบในความน่ารักของต้าวน้องก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @chaejh_ ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...