เปิดความน่ารักของ ‘แชจงฮยอบ’ ไอ้ต้าวรอยยิ้มละมุน ผู้แผ่ออร่าอันอบอุ่น จาก Nevertheless


ในตอนนี้ซีรีส์ Nevertheless กำลังติดอันดับบน Netflix ประเทศไทยของเรามานานหลายสัปดาห์ จนกลายเป็นซีรีส์ที่มีแต่คนพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง

ซึ่งล่าสุดก็มีตัวละครใหม่ปรากฏขึ้นมาและสามารถขโมยหัวใจผู้ชมไปอย่างรวดเร็ว ตัวละครนั้นก็คือพ่อหนุ่มร้านก๋วยเตี๋ยวผู้อบอุ่นดั่งไมโครเวฟอย่าง ยางโดฮยอก ผู้ได้นักแสดงหนุ่ม แชจงฮยอบ มารับบทบาทนี้

ด้วยกระแสการพูดถึงและความละมุนตุ้นของจงฮยอบ วันนี้ #เหมียวนานะ ก็เลยอยากจะพาทุกคนไปชมความน่ารักและร่วมเปิดเรื่องราวของเขากันเลย

 

 

แชจงฮยอบ เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ปี 1993 ปัจจุบันอายุ 28 ปี

ก่อนหน้าที่จงฮยอบจะมามีบทบาทเด่นในวงการบันเทิง เขาเป็นนายแบบแนวหน้ามาก่อนค่ะ แต่ด้วยความสูงที่มากถึง 186 เซนติเมตร แถมยังมีหน้าตาอันหล่อเหลา จึงทำให้เขาถูกทาบทามให้มารับบทบาทในซีรีส์หลังจากที่เป็นนายแบบมานานกว่า 2 ปี

 

 

ในปี 2017 เขาเริ่มรับบทบาทเป็นตัวประกอบในซีรีส์ Webtoon Hero – Tundra Show ซีซั่น 2 และ Between Friends

ไม่นาน จงฮยอบแจ้งเกิดตัวเองจากซีรีส์อย่าง Hot Stove League ในปี 2020 นั่นจึงทำให้เขากลายเป็นที่จับตามองและถูกทาบทามให้มารับบทบาทสำคัญต่างๆ ในซีรีส์เรื่องต่อไป

 

 

แต่สิ่งที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบก็คือจงฮยอบเคยอาศัยอยู่ในประเทศไทยด้วยนะ

ย้อนกลับไปสมัยที่เขายังเรียนอยู่มัธยมต้น ตอนนั้นจงฮยอบได้ขอพ่อแม่ให้พาไปเที่ยวต่างประเทศและประเทศไทยก็คือประเทศที่จงฮยอบบินไปกลับบ่อยมาก จนสุดท้ายกลายเป็นได้มาเรียนในไทยเป็นเวลา 1 ปีแทนนี่แหละ

หลังจากนั้นไม่นานจงฮยอบก็ได้ไปใช้ชีวิตอยู่ในแอฟริกาใต้นานกว่า 4 ปี ก่อนจะกลับมาเกาหลีเพราะอยากทำตามความฝันด้านการเป็นนักแสดง

 

 

และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจงฮยอบถึงโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่ เพราะรอยยิ้มน่ารักๆ แบบนี้ยังไงล่ะ…

 

มันเป็นละมุ๊นละมุนนน

 

คือดือมากกก

 

 

เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าจงฮยอบมีเสน่ห์ที่รอยยิ้มของจริง สำหรับใครที่ชื่นชอบในความน่ารักของต้าวน้องก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @chaejh_ ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format