เปิดความน่ารักของ ‘แชจงฮยอบ’ ไอ้ต้าวรอยยิ้มละมุน ผู้แผ่ออร่าอันอบอุ่น จาก Nevertheless

Date:

ในตอนนี้ซีรีส์ Nevertheless กำลังติดอันดับบน Netflix ประเทศไทยของเรามานานหลายสัปดาห์ จนกลายเป็นซีรีส์ที่มีแต่คนพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง

ซึ่งล่าสุดก็มีตัวละครใหม่ปรากฏขึ้นมาและสามารถขโมยหัวใจผู้ชมไปอย่างรวดเร็ว ตัวละครนั้นก็คือพ่อหนุ่มร้านก๋วยเตี๋ยวผู้อบอุ่นดั่งไมโครเวฟอย่าง ยางโดฮยอก ผู้ได้นักแสดงหนุ่ม แชจงฮยอบ มารับบทบาทนี้

ด้วยกระแสการพูดถึงและความละมุนตุ้นของจงฮยอบ วันนี้ #เหมียวนานะ ก็เลยอยากจะพาทุกคนไปชมความน่ารักและร่วมเปิดเรื่องราวของเขากันเลย

 

 

แชจงฮยอบ เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ปี 1993 ปัจจุบันอายุ 28 ปี

ก่อนหน้าที่จงฮยอบจะมามีบทบาทเด่นในวงการบันเทิง เขาเป็นนายแบบแนวหน้ามาก่อนค่ะ แต่ด้วยความสูงที่มากถึง 186 เซนติเมตร แถมยังมีหน้าตาอันหล่อเหลา จึงทำให้เขาถูกทาบทามให้มารับบทบาทในซีรีส์หลังจากที่เป็นนายแบบมานานกว่า 2 ปี

 

 

ในปี 2017 เขาเริ่มรับบทบาทเป็นตัวประกอบในซีรีส์ Webtoon Hero – Tundra Show ซีซั่น 2 และ Between Friends

ไม่นาน จงฮยอบแจ้งเกิดตัวเองจากซีรีส์อย่าง Hot Stove League ในปี 2020 นั่นจึงทำให้เขากลายเป็นที่จับตามองและถูกทาบทามให้มารับบทบาทสำคัญต่างๆ ในซีรีส์เรื่องต่อไป

 

 

แต่สิ่งที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบก็คือจงฮยอบเคยอาศัยอยู่ในประเทศไทยด้วยนะ

ย้อนกลับไปสมัยที่เขายังเรียนอยู่มัธยมต้น ตอนนั้นจงฮยอบได้ขอพ่อแม่ให้พาไปเที่ยวต่างประเทศและประเทศไทยก็คือประเทศที่จงฮยอบบินไปกลับบ่อยมาก จนสุดท้ายกลายเป็นได้มาเรียนในไทยเป็นเวลา 1 ปีแทนนี่แหละ

หลังจากนั้นไม่นานจงฮยอบก็ได้ไปใช้ชีวิตอยู่ในแอฟริกาใต้นานกว่า 4 ปี ก่อนจะกลับมาเกาหลีเพราะอยากทำตามความฝันด้านการเป็นนักแสดง

 

 

และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจงฮยอบถึงโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่ เพราะรอยยิ้มน่ารักๆ แบบนี้ยังไงล่ะ…

 

มันเป็นละมุ๊นละมุนนน

 

คือดือมากกก

 

 

เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าจงฮยอบมีเสน่ห์ที่รอยยิ้มของจริง สำหรับใครที่ชื่นชอบในความน่ารักของต้าวน้องก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @chaejh_ ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...