ความดีดของ Tom Hiddleston วิ่งออกกำลังกายในกองเก่ง จนทีมงานต้องออกแบบพื้นที่ให้วิ่งเล่น

Date:

หากใครที่ได้ชมซีรีส์ Loki แล้วก็คงจะสะดุดตาสะดุดใจกับหุ่นล่ำๆ ของ Tom Hiddleston ในตอนแรกของซีรีส์อย่างแน่นอน เพราะน้อยครั้งที่เราจะเห็น Tom โชว์เนื้อหนังให้เราเห็นบนจักรวาลมาร์เวลแบบนี้

โดยเคล็ดลับการดูแลหุ่นของ Tom ก็คือการวิ่งออกกำลังกายที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเขา แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าพี่แกชอบวิ่งมากถึงขนาดที่ทีมงานต้องสร้างฉากกว้างๆ ให้เขาวิ่งแบบนี้…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Kasra Farahani ผู้รับหน้าที่ออกแบบฉากและโปรดักชั่นต่างๆ ได้ออกมานั่งสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Insider ถึงฉากของเดอะวอยด์ ที่แสนจะกว้างขวางและมีสิ่งของต่างๆ กองพะเนินเต็มไปหมด

อย่างไรก็ตาม เหล่าทีมงานก็พยายามเคลียร์พื้นที่ว่างในฉากเอาไว้ไม่น้อยเลยค่ะ แต่ไม่ใช่แค่เอาไว้ถ่ายทำงานเพียงอย่างเดียวนะ เพราะพื้นที่นั้นมีไว้เพื่อให้ Tom วิ่งออกกำลังกายโดยเฉพาะ Kasra กล่าวว่า

 

 

“Tom เป็นนักวิ่งที่ยอดเยี่ยมมากครับและเขาชอบที่จะได้วอร์มร่างกายก่อน

ทุกวันเวลามาถึงกองถ่าย เขาจะออกวิ่งไปรอบๆ ค่อนข้างเร็วและหลายรอบด้วย

ดังนั้นเราจึงต้องคอยดูแลพื้นที่บางส่วนของฉากนี้เป็นพิเศษเพื่อช่วยให้เขาวิ่งวอร์มอัพได้สะดวกมากขึ้น”

 

 

เช่นเดียวกันกับนักแสดงคู่ขวัญอย่าง Sophia Di Martino ที่ออกมาเผยบนเว็บไซต์ Apart from เกี่ยวกับเรื่องที่ Tom เป็นชายหนุ่มผู้รักการวิ่ง เธอเผยว่า

“มันเป็นอะไรที่สนุกมากค่ะ แต่เขาเป็นคนที่มีพลังงานสูงเอามากๆ เลย ก่อนจะเข้าฉากที่ต้องออกแรงมากๆ เขาจะวิ่งเพื่อเพิ่มพลังงานและทำให้อะดรีนาลีนหลั่ง นั่นคือพลังงานทั้งหมดที่เขาดึงออกมาในฉากนั้น”

 

 

และอย่างที่ทีมออกแบบบอกเลยว่า Tom เป็นคนวิ่งไวเอามากๆ จน Sophia ตามไม่ทันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าพี่ Tom คือสายวิ่งตัวจริงเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, granthshala

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...

การรีวิวรถ Lexus กลายเป็นไวรัลโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าเพราะรถเขา ‘ดีย์’ จริง

การรีวิวรถ Lexus จากศูนย์ต่างประเทศ กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าไวรัลขึ้นมาเพราะรถเขา 'ดีย์' จริงแน่ๆ เลย...     นี่คือการรีวิวรถ Lexus...

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาแล้ว 6-9 ต.ค. 65 นี้ที่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใครมีแผนจะซื้อมือถือใหม่ หรือแกดเจ็ตอื่นๆ อย่างหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เตรียมตัวไว้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง "Thailand Mobile...

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...