ความดีดของ Tom Hiddleston วิ่งออกกำลังกายในกองเก่ง จนทีมงานต้องออกแบบพื้นที่ให้วิ่งเล่น

Date:

หากใครที่ได้ชมซีรีส์ Loki แล้วก็คงจะสะดุดตาสะดุดใจกับหุ่นล่ำๆ ของ Tom Hiddleston ในตอนแรกของซีรีส์อย่างแน่นอน เพราะน้อยครั้งที่เราจะเห็น Tom โชว์เนื้อหนังให้เราเห็นบนจักรวาลมาร์เวลแบบนี้

โดยเคล็ดลับการดูแลหุ่นของ Tom ก็คือการวิ่งออกกำลังกายที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเขา แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าพี่แกชอบวิ่งมากถึงขนาดที่ทีมงานต้องสร้างฉากกว้างๆ ให้เขาวิ่งแบบนี้…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Kasra Farahani ผู้รับหน้าที่ออกแบบฉากและโปรดักชั่นต่างๆ ได้ออกมานั่งสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Insider ถึงฉากของเดอะวอยด์ ที่แสนจะกว้างขวางและมีสิ่งของต่างๆ กองพะเนินเต็มไปหมด

อย่างไรก็ตาม เหล่าทีมงานก็พยายามเคลียร์พื้นที่ว่างในฉากเอาไว้ไม่น้อยเลยค่ะ แต่ไม่ใช่แค่เอาไว้ถ่ายทำงานเพียงอย่างเดียวนะ เพราะพื้นที่นั้นมีไว้เพื่อให้ Tom วิ่งออกกำลังกายโดยเฉพาะ Kasra กล่าวว่า

 

 

“Tom เป็นนักวิ่งที่ยอดเยี่ยมมากครับและเขาชอบที่จะได้วอร์มร่างกายก่อน

ทุกวันเวลามาถึงกองถ่าย เขาจะออกวิ่งไปรอบๆ ค่อนข้างเร็วและหลายรอบด้วย

ดังนั้นเราจึงต้องคอยดูแลพื้นที่บางส่วนของฉากนี้เป็นพิเศษเพื่อช่วยให้เขาวิ่งวอร์มอัพได้สะดวกมากขึ้น”

 

 

เช่นเดียวกันกับนักแสดงคู่ขวัญอย่าง Sophia Di Martino ที่ออกมาเผยบนเว็บไซต์ Apart from เกี่ยวกับเรื่องที่ Tom เป็นชายหนุ่มผู้รักการวิ่ง เธอเผยว่า

“มันเป็นอะไรที่สนุกมากค่ะ แต่เขาเป็นคนที่มีพลังงานสูงเอามากๆ เลย ก่อนจะเข้าฉากที่ต้องออกแรงมากๆ เขาจะวิ่งเพื่อเพิ่มพลังงานและทำให้อะดรีนาลีนหลั่ง นั่นคือพลังงานทั้งหมดที่เขาดึงออกมาในฉากนั้น”

 

 

และอย่างที่ทีมออกแบบบอกเลยว่า Tom เป็นคนวิ่งไวเอามากๆ จน Sophia ตามไม่ทันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าพี่ Tom คือสายวิ่งตัวจริงเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, granthshala

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...