‘จอห์น เมเยอร์’ ปลื้ม ‘โรเซ่’ อย่างแรงหลังโคฟเวอร์เพลงตน ล่าสุดส่งกีตาร์ไปให้ถึงบ้าน!

Date:

ย้อนกลับไปราว 2 สัปดาห์ก่อน โรเซ่ (Rosé BLACKPINK) ได้นำเพลง Slow Dancing In A Burning Room ไปโคฟเวอร์ร้องในรายการ Sea of Hope จากช่อง JTBC

ทำให้ต่อมา จอห์น เมเยอร์ (John Mayer) เจ้าของเพลงดังกล่าว ออกมาชื่นชมผ่านทั้งทางทวิตเตอร์และอินสตาแกรม บอกว่าการโคฟเวอร์ของโรเซ่นั้น “ช่างงดงามนัก”

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : John Mayer ชื่นชม ROSÉ หลังหยิบเพลงตนเองมาร้องโคฟเวอร์ ยอดชมพุ่งนับล้านใน 2 วัน

 

 

ชมคลิปดังกล่าว

 

คำชื่นชมจาก จอห์น เมเยอร์

 

แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มจอห์นจะไม่หยุดความปลาบปลื้มไว้แค่คำชมเท่านั้น เพราะล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันนี้ (16 กรกฎาคม) โรเซ่ ได้เผยผ่านสตอรี่ไอจีบัญชี roses_are_rosie ของตนว่า ได้รับกีตาร์มาจาก จอห์น เมเยอร์

ซึ่งโรเซ่ก็เขียนระบุไว้ว่า “…!!!!! Life is complete…” บ่งบอกถึงความดีใจอย่างยิ่งหลังได้รับกีตาร์มาจากศิลปินที่ตนชื่นชอบ และเป็นมือกีตาร์บลูส์ฝีมือดีระดับต้นๆ ของโลกในปัจจุบัน

 

 

 

สำหรับกีตาร์ตัวดังกล่าว ก็เป็น Paul Reed Smith ‘Silver Sky’ ซึ่งเป็นรุ่น Signature ของตัวจอห์นเอง และตัวที่ส่งให้โรเซ่ก็เป็นสีชมพู Roxy Pink ที่เพิ่งวางขายสดๆ ร้อนๆ เมื่อ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาด้วย

(ส่วนราคาขายในไทยของกีตาร์รุ่นนี้อยู่ที่ 87,000 บาท)

 

 

หลังเรื่องราวที่เล่าไปก็ทำให้รู้ว่าจอห์นนั้นปลื้มโรเซ่อย่างมาก หลังเพลงของตัวเองถูกหยิบไปร้องโคฟเวอร์อย่างไพเราะ ซึ่งตรงจุดนี้ก็อาจทำให้แฟนคลับของโรเซ่หลายคนต้องเริ่มตะหงิดใจแล้วก็ได้ว่าตาจอห์นจะคิดอะไรจริงจังกว่านั้นหรือเปล่านะ?

แต่ถึงอย่างนั้น นี่ก็เป็นเรื่องราวมิตรภาพดีๆ จากคนในวงการเพลงที่มีสัญชาติต่างกัน และอยู่ในแวดวงดนตรีที่ต่างแขนงกัน ซึ่งก็เป็นอะไรที่น่าชื่นชมไม่น้อยเลยครับ

 

จอห์น เมเยอร์ กับกีตาร์ PRS Silver Sky

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...