‘จอห์น เมเยอร์’ ปลื้ม ‘โรเซ่’ อย่างแรงหลังโคฟเวอร์เพลงตน ล่าสุดส่งกีตาร์ไปให้ถึงบ้าน!

Date:

ย้อนกลับไปราว 2 สัปดาห์ก่อน โรเซ่ (Rosé BLACKPINK) ได้นำเพลง Slow Dancing In A Burning Room ไปโคฟเวอร์ร้องในรายการ Sea of Hope จากช่อง JTBC

ทำให้ต่อมา จอห์น เมเยอร์ (John Mayer) เจ้าของเพลงดังกล่าว ออกมาชื่นชมผ่านทั้งทางทวิตเตอร์และอินสตาแกรม บอกว่าการโคฟเวอร์ของโรเซ่นั้น “ช่างงดงามนัก”

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : John Mayer ชื่นชม ROSÉ หลังหยิบเพลงตนเองมาร้องโคฟเวอร์ ยอดชมพุ่งนับล้านใน 2 วัน

 

 

ชมคลิปดังกล่าว

 

คำชื่นชมจาก จอห์น เมเยอร์

 

แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มจอห์นจะไม่หยุดความปลาบปลื้มไว้แค่คำชมเท่านั้น เพราะล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันนี้ (16 กรกฎาคม) โรเซ่ ได้เผยผ่านสตอรี่ไอจีบัญชี roses_are_rosie ของตนว่า ได้รับกีตาร์มาจาก จอห์น เมเยอร์

ซึ่งโรเซ่ก็เขียนระบุไว้ว่า “…!!!!! Life is complete…” บ่งบอกถึงความดีใจอย่างยิ่งหลังได้รับกีตาร์มาจากศิลปินที่ตนชื่นชอบ และเป็นมือกีตาร์บลูส์ฝีมือดีระดับต้นๆ ของโลกในปัจจุบัน

 

 

 

สำหรับกีตาร์ตัวดังกล่าว ก็เป็น Paul Reed Smith ‘Silver Sky’ ซึ่งเป็นรุ่น Signature ของตัวจอห์นเอง และตัวที่ส่งให้โรเซ่ก็เป็นสีชมพู Roxy Pink ที่เพิ่งวางขายสดๆ ร้อนๆ เมื่อ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาด้วย

(ส่วนราคาขายในไทยของกีตาร์รุ่นนี้อยู่ที่ 87,000 บาท)

 

 

หลังเรื่องราวที่เล่าไปก็ทำให้รู้ว่าจอห์นนั้นปลื้มโรเซ่อย่างมาก หลังเพลงของตัวเองถูกหยิบไปร้องโคฟเวอร์อย่างไพเราะ ซึ่งตรงจุดนี้ก็อาจทำให้แฟนคลับของโรเซ่หลายคนต้องเริ่มตะหงิดใจแล้วก็ได้ว่าตาจอห์นจะคิดอะไรจริงจังกว่านั้นหรือเปล่านะ?

แต่ถึงอย่างนั้น นี่ก็เป็นเรื่องราวมิตรภาพดีๆ จากคนในวงการเพลงที่มีสัญชาติต่างกัน และอยู่ในแวดวงดนตรีที่ต่างแขนงกัน ซึ่งก็เป็นอะไรที่น่าชื่นชมไม่น้อยเลยครับ

 

จอห์น เมเยอร์ กับกีตาร์ PRS Silver Sky

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...