‘เป๊ก ผลิตโชค’ เจอคอมเมนต์จาก 2 ฝั่ง หลังทวีตเผยเสน่ห์ในความเงียบเหงาของกรุงเทพฯ

Date:

ไม่กี่ปีให้หลังมานี้ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร กลายเป็นนักร้องหนุ่มที่มีฐานแฟนคลับมากมายไปทั่วทั้งโซเชียล ซึ่งแฟนคลับเหล่านี้จะเรียกตัวเองว่า “นุช” และคอยซัพพอร์ตศิลปินหนุ่มที่พวกเธอรักผ่านทางทวิตเตอร์อยู่เป็นประจำ

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่สถานการณ์ COVID-19 เริ่มหนักขึ้นในประเทศไทยก็เริ่มมีผู้คนมากมายขอให้เป๊กออกมาแสดงจุดยืนเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะเขาคือหนึ่งในศิลปินที่มีฐานผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน บนโซเชียล

 

 

ซึ่งล่าสุดเป๊กก็ได้ออกมาทวีตภาพบนทวิตเตอร์ของตัวเอง เล่าถึงความรู้สึกที่เขามองว่ากรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่แสนจะสวยงามในตอนกลางคืน แม้เงียบเหงาแต่ก็ยังดูมีเสน่ห์ นอกจากนี้ยังขอให้ทุกคนเข้มแข็งและขอให้สถานการณ์กลับมาเป็นปกติไวๆ

ทวีตนี้มีผู้คนเข้ามารีทวีตมากกว่า 13,000 ครั้ง มีการคอมเมนต์รีพลายมากกว่า 2,900 ครั้ง และถูกโควตไปพูดถึงมากกว่า 4,500 ครั้งเลยทีเดียว

 

 

แต่สิ่งที่เกิดขึ้นบนทวีตคือมีคอมเมนต์แตกเป็น 2 ฝั่งค่ะ โดยมีทั้งฝั่งนุชและฝั่งของคนที่ไม่ใช่แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย

โดยฝั่งนุชจะให้กำลังใจและชื่นชมในตัวของเป๊ก ในขณะที่ฝั่งของคนภายนอกจะออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป๊กไม่ได้ให้ความสำคัญกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันเลย เราลองมาชมคอมเมนต์เหล่านี้กันดีกว่า

 

คอมเมนต์ฝั่งนุช

.

.

.

.

 

คอมเมนต์จากคนภายนอก

.

.

.

.

 

แม้ว่าคอมเมนต์จะมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป แต่ภายในคอมเมนต์ที่มีผู้คนโต้ตอบมากกว่าพันครั้งนี้ แทบไม่มีคอมเมนต์ไหนที่มีการถกเถียงกันเลย แล้วทุกคนคิดเห็นว่าอย่างไรบ้าง…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

1 ความคิดเห็น

  1. โดยเจตนา​เป็นการติด#แท๊กสื่อสารตอบแฟนคลับและให้กำลังใจแฟนคลับในที่ของตัวเองโดยตรง #แต่ให้ช่วงที่ประเทศกำลังแย่ก็เข้าใจว่าคำบางคำอาจจะไปกระทบใจคนอื่นที่ผ่านมาเห็นข้อความ ที่รู้สึกว่าประเทศแย่ มีเสน่ห์​ตรงไหน ไม่เห็นความลำบากหรือไง #แต่แฟนคลับเข้าใจความหมายที่สื่อเพราะเป็นเรื่องที่เรารู้กัน #แต่สำหรับคนที่ผ่านมาอ่านแล้วตีความแบบไหนก็สุดแต่ใจครับ #คงมาผิดเวลาจริงๆ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...