‘เป๊ก ผลิตโชค’ เจอคอมเมนต์จาก 2 ฝั่ง หลังทวีตเผยเสน่ห์ในความเงียบเหงาของกรุงเทพฯ

Date:

ไม่กี่ปีให้หลังมานี้ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร กลายเป็นนักร้องหนุ่มที่มีฐานแฟนคลับมากมายไปทั่วทั้งโซเชียล ซึ่งแฟนคลับเหล่านี้จะเรียกตัวเองว่า “นุช” และคอยซัพพอร์ตศิลปินหนุ่มที่พวกเธอรักผ่านทางทวิตเตอร์อยู่เป็นประจำ

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่สถานการณ์ COVID-19 เริ่มหนักขึ้นในประเทศไทยก็เริ่มมีผู้คนมากมายขอให้เป๊กออกมาแสดงจุดยืนเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะเขาคือหนึ่งในศิลปินที่มีฐานผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน บนโซเชียล

 

 

ซึ่งล่าสุดเป๊กก็ได้ออกมาทวีตภาพบนทวิตเตอร์ของตัวเอง เล่าถึงความรู้สึกที่เขามองว่ากรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่แสนจะสวยงามในตอนกลางคืน แม้เงียบเหงาแต่ก็ยังดูมีเสน่ห์ นอกจากนี้ยังขอให้ทุกคนเข้มแข็งและขอให้สถานการณ์กลับมาเป็นปกติไวๆ

ทวีตนี้มีผู้คนเข้ามารีทวีตมากกว่า 13,000 ครั้ง มีการคอมเมนต์รีพลายมากกว่า 2,900 ครั้ง และถูกโควตไปพูดถึงมากกว่า 4,500 ครั้งเลยทีเดียว

 

 

แต่สิ่งที่เกิดขึ้นบนทวีตคือมีคอมเมนต์แตกเป็น 2 ฝั่งค่ะ โดยมีทั้งฝั่งนุชและฝั่งของคนที่ไม่ใช่แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย

โดยฝั่งนุชจะให้กำลังใจและชื่นชมในตัวของเป๊ก ในขณะที่ฝั่งของคนภายนอกจะออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป๊กไม่ได้ให้ความสำคัญกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันเลย เราลองมาชมคอมเมนต์เหล่านี้กันดีกว่า

 

คอมเมนต์ฝั่งนุช

.

.

.

.

 

คอมเมนต์จากคนภายนอก

.

.

.

.

 

แม้ว่าคอมเมนต์จะมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป แต่ภายในคอมเมนต์ที่มีผู้คนโต้ตอบมากกว่าพันครั้งนี้ แทบไม่มีคอมเมนต์ไหนที่มีการถกเถียงกันเลย แล้วทุกคนคิดเห็นว่าอย่างไรบ้าง…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

1 ความคิดเห็น

  1. โดยเจตนา​เป็นการติด#แท๊กสื่อสารตอบแฟนคลับและให้กำลังใจแฟนคลับในที่ของตัวเองโดยตรง #แต่ให้ช่วงที่ประเทศกำลังแย่ก็เข้าใจว่าคำบางคำอาจจะไปกระทบใจคนอื่นที่ผ่านมาเห็นข้อความ ที่รู้สึกว่าประเทศแย่ มีเสน่ห์​ตรงไหน ไม่เห็นความลำบากหรือไง #แต่แฟนคลับเข้าใจความหมายที่สื่อเพราะเป็นเรื่องที่เรารู้กัน #แต่สำหรับคนที่ผ่านมาอ่านแล้วตีความแบบไหนก็สุดแต่ใจครับ #คงมาผิดเวลาจริงๆ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...