Halsey เผยภาพเปลือยอกรับอัลบั้มใหม่ พร้อมให้สังคมตระหนักถึงร่างกายคุณแม่หลังคลอด

Date:

Halsey เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่มักจะออกมาแสดงจุดยืนเพื่อผู้หญิงและเหล่า LGBTQ+ ผ่านทางแพลตฟอร์มของตัวเองอยู่เสมอ

นอกจากนี้เธอยังเป็นนักร้องที่ทำเพลงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แถมเสริมสร้างความมั่นใจและอิสระทางร่างกายให้กับผู้หญิงอยู่บ่อยครั้ง จนหลายคนต่างยกย่องและชื่นชม Halsey กันมากมาย

 

 

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ Halsey ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลง หลังจากที่เธอปล่อยภาพหน้าปกอัลบั้มใหม่อย่าง If I Can’t Have Love, I Want Power ออกมา

ซึ่งเป็นภาพที่เธอนั่งอยู่บนบัลลังก์ สวมมงกุฎ อุ้มเด็กทารกและเปลือยหน้าอกของตัวเอง เรียกได้ว่าแค่ภาพเดียวที่เธอปล่อยออกมาก็ทำเอาแฟนคลับแทบจะเป็นลมในความกล้าและความฮอตของเธอเลยทีเดียว

 

 

ก่อนอื่นขอเล่าก่อนเลยค่ะว่า Halsey เพิ่งออกมาประกาศว่าเธอกำลังตั้งครรภ์กับผู้เขียนบทภาพยนตร์อย่าง Alev Aydin เมื่อต้นปีที่ผ่านมา หลังจากที่เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอเคยแท้งลูกน้อยของตัวเองไป

ด้วยเหตุนี้ อัลบั้มใหม่ของ Halsey จึงเป็นคอนเซปต์ที่สะท้อนเกี่ยวกับ “ความสุขและความน่ากลัวของการตั้งครรภ์และการให้กำเนิดลูก” โดยถ่ายทอดออกมาเป็นงานศิลปะ

ใจความบนโพสต์ของ Halsey กล่าวเอาไว้ว่า อัลบั้มนี้เปรียบเสมือนการเดินทางในช่วง 2-3 เดือน ที่ผ่านมา

เป็นช่วงที่เธอมีความคิดที่ว่า เพศสภาพรวมถึงร่างกายของเธอเปรียบเสมือนภาชนะที่รองรับให้ลูกเติบโต และเป็นของขวัญของลูก ซึ่งมันทั้งสงบสุขและทรงพลัง

 

 

Halsey เลือกใช้ภาพนี้เพื่อทวงคืนอิสระภาพ สร้างความภูมิใจและความแข็งแกร่งเพื่อเป็นพลังชีวิตให้เธอในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง

ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังต้องการยกย่องร่างกายระหว่างการตั้งครรภ์และหลังคลอดว่ามันทั้งสวยงามและน่าชื่นชม แม้ว่าต้องใช้เวลาอีกนานเพื่อกำจัดการให้ค่าของสังคมเกี่ยวกับร่างกายและการให้นมลูก โดยเธอหวังว่ามันจะดีขึ้นในเร็ววัน

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย halsey (@iamhalsey)

 

สำหรับอัลบั้ม If I Can’t Have Love, I Want Power จะปล่อยให้เรารับฟังกันวันที่ 27 สิงหาคม 2021 งานนี้ต้องรอชมได้เลยว่าอัลบั้มที่ 4 ของ Halsey จะออกมาปังแค่ไหนกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: iamhalsey, variety, vulture

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...