Halsey เผยภาพเปลือยอกรับอัลบั้มใหม่ พร้อมให้สังคมตระหนักถึงร่างกายคุณแม่หลังคลอด

Date:

Halsey เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่มักจะออกมาแสดงจุดยืนเพื่อผู้หญิงและเหล่า LGBTQ+ ผ่านทางแพลตฟอร์มของตัวเองอยู่เสมอ

นอกจากนี้เธอยังเป็นนักร้องที่ทำเพลงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แถมเสริมสร้างความมั่นใจและอิสระทางร่างกายให้กับผู้หญิงอยู่บ่อยครั้ง จนหลายคนต่างยกย่องและชื่นชม Halsey กันมากมาย

 

 

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ Halsey ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลง หลังจากที่เธอปล่อยภาพหน้าปกอัลบั้มใหม่อย่าง If I Can’t Have Love, I Want Power ออกมา

ซึ่งเป็นภาพที่เธอนั่งอยู่บนบัลลังก์ สวมมงกุฎ อุ้มเด็กทารกและเปลือยหน้าอกของตัวเอง เรียกได้ว่าแค่ภาพเดียวที่เธอปล่อยออกมาก็ทำเอาแฟนคลับแทบจะเป็นลมในความกล้าและความฮอตของเธอเลยทีเดียว

 

 

ก่อนอื่นขอเล่าก่อนเลยค่ะว่า Halsey เพิ่งออกมาประกาศว่าเธอกำลังตั้งครรภ์กับผู้เขียนบทภาพยนตร์อย่าง Alev Aydin เมื่อต้นปีที่ผ่านมา หลังจากที่เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอเคยแท้งลูกน้อยของตัวเองไป

ด้วยเหตุนี้ อัลบั้มใหม่ของ Halsey จึงเป็นคอนเซปต์ที่สะท้อนเกี่ยวกับ “ความสุขและความน่ากลัวของการตั้งครรภ์และการให้กำเนิดลูก” โดยถ่ายทอดออกมาเป็นงานศิลปะ

ใจความบนโพสต์ของ Halsey กล่าวเอาไว้ว่า อัลบั้มนี้เปรียบเสมือนการเดินทางในช่วง 2-3 เดือน ที่ผ่านมา

เป็นช่วงที่เธอมีความคิดที่ว่า เพศสภาพรวมถึงร่างกายของเธอเปรียบเสมือนภาชนะที่รองรับให้ลูกเติบโต และเป็นของขวัญของลูก ซึ่งมันทั้งสงบสุขและทรงพลัง

 

 

Halsey เลือกใช้ภาพนี้เพื่อทวงคืนอิสระภาพ สร้างความภูมิใจและความแข็งแกร่งเพื่อเป็นพลังชีวิตให้เธอในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง

ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังต้องการยกย่องร่างกายระหว่างการตั้งครรภ์และหลังคลอดว่ามันทั้งสวยงามและน่าชื่นชม แม้ว่าต้องใช้เวลาอีกนานเพื่อกำจัดการให้ค่าของสังคมเกี่ยวกับร่างกายและการให้นมลูก โดยเธอหวังว่ามันจะดีขึ้นในเร็ววัน

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย halsey (@iamhalsey)

 

สำหรับอัลบั้ม If I Can’t Have Love, I Want Power จะปล่อยให้เรารับฟังกันวันที่ 27 สิงหาคม 2021 งานนี้ต้องรอชมได้เลยว่าอัลบั้มที่ 4 ของ Halsey จะออกมาปังแค่ไหนกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: iamhalsey, variety, vulture

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...