Halsey เผยภาพเปลือยอกรับอัลบั้มใหม่ พร้อมให้สังคมตระหนักถึงร่างกายคุณแม่หลังคลอด


Halsey เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่มักจะออกมาแสดงจุดยืนเพื่อผู้หญิงและเหล่า LGBTQ+ ผ่านทางแพลตฟอร์มของตัวเองอยู่เสมอ

นอกจากนี้เธอยังเป็นนักร้องที่ทำเพลงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แถมเสริมสร้างความมั่นใจและอิสระทางร่างกายให้กับผู้หญิงอยู่บ่อยครั้ง จนหลายคนต่างยกย่องและชื่นชม Halsey กันมากมาย

 

 

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ Halsey ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลง หลังจากที่เธอปล่อยภาพหน้าปกอัลบั้มใหม่อย่าง If I Can’t Have Love, I Want Power ออกมา

ซึ่งเป็นภาพที่เธอนั่งอยู่บนบัลลังก์ สวมมงกุฎ อุ้มเด็กทารกและเปลือยหน้าอกของตัวเอง เรียกได้ว่าแค่ภาพเดียวที่เธอปล่อยออกมาก็ทำเอาแฟนคลับแทบจะเป็นลมในความกล้าและความฮอตของเธอเลยทีเดียว

 

 

ก่อนอื่นขอเล่าก่อนเลยค่ะว่า Halsey เพิ่งออกมาประกาศว่าเธอกำลังตั้งครรภ์กับผู้เขียนบทภาพยนตร์อย่าง Alev Aydin เมื่อต้นปีที่ผ่านมา หลังจากที่เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอเคยแท้งลูกน้อยของตัวเองไป

ด้วยเหตุนี้ อัลบั้มใหม่ของ Halsey จึงเป็นคอนเซปต์ที่สะท้อนเกี่ยวกับ “ความสุขและความน่ากลัวของการตั้งครรภ์และการให้กำเนิดลูก” โดยถ่ายทอดออกมาเป็นงานศิลปะ

ใจความบนโพสต์ของ Halsey กล่าวเอาไว้ว่า อัลบั้มนี้เปรียบเสมือนการเดินทางในช่วง 2-3 เดือน ที่ผ่านมา

เป็นช่วงที่เธอมีความคิดที่ว่า เพศสภาพรวมถึงร่างกายของเธอเปรียบเสมือนภาชนะที่รองรับให้ลูกเติบโต และเป็นของขวัญของลูก ซึ่งมันทั้งสงบสุขและทรงพลัง

 

 

Halsey เลือกใช้ภาพนี้เพื่อทวงคืนอิสระภาพ สร้างความภูมิใจและความแข็งแกร่งเพื่อเป็นพลังชีวิตให้เธอในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง

ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังต้องการยกย่องร่างกายระหว่างการตั้งครรภ์และหลังคลอดว่ามันทั้งสวยงามและน่าชื่นชม แม้ว่าต้องใช้เวลาอีกนานเพื่อกำจัดการให้ค่าของสังคมเกี่ยวกับร่างกายและการให้นมลูก โดยเธอหวังว่ามันจะดีขึ้นในเร็ววัน

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย halsey (@iamhalsey)

 

สำหรับอัลบั้ม If I Can’t Have Love, I Want Power จะปล่อยให้เรารับฟังกันวันที่ 27 สิงหาคม 2021 งานนี้ต้องรอชมได้เลยว่าอัลบั้มที่ 4 ของ Halsey จะออกมาปังแค่ไหนกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: iamhalsey, variety, vulture


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format