‘อีจูยอง’ โต้กลับชาวเน็ตเต็มร้อย หลังลงรูปหน้าสด แล้วโดนคอมเมนต์แนะนำให้แต่งหน้า

Date:

หากใครที่ได้ชมซีรีส์ Itaewon Class ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ อีจูยอง ผู้รับบทบาทเป็นเชฟ มาฮยอนอี สุดเฟี้ยวและกลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงในเรื่องที่หลายคนชื่นชอบในคาแรกเตอร์ของเธอ

ซึ่งหลังจากที่ซีรีส์จบลง ผู้คนก็ยังคงติดตามอินสตาแกรมของเธอ จนตอนนี้มียอดติดตามแล้วกว่า 2.3 ล้านคน แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่าบางครั้งการที่มีผู้ติดตามที่มากขึ้นมักจะตามมาด้วยคอมเมนต์ที่ไม่น่าบันเทิงใจแบบกรณีนี้

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ จูยองได้ทำการโพสต์ภาพใบหน้าของตัวเองลงบนอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “เซลฟี่แรกในช่วงนี้” 

โดยภาพนี้เราจะสังเกตเห็นว่าจูยองไม่ได้แต่งหน้า แต่ก็ยังคงความสวยและผิวดีไม่มีเปลี่ยน อย่างไรก็ตาม กลับมีคอมเมนต์หนึ่งออกมากล่าวว่า

“คุณควรแต่งหน้าบ้างนะ”

 

 

งานนี้ทำเอาจูยองต้องออกมาคอมเมนต์ฟาดกลับทันที เพราะเธอมองว่าเธอสะดวกแบบนี้และเธอชอบที่จะไม่แต่งอะไรมากมาย ซึ่งปกติเธอก็ไม่ใช่คนแต่งหน้าบ่อยนอกจากออกงานอยู่แล้ว เธอกล่าวในคอมเมนต์ว่า

“ทำไมล่ะคะ? ปกติฉันไม่แต่งหน้าอยู่แล้ว ถ้าคุณชอบแต่งหน้ามากขนาดนั้นคุณควรแต่งเองนะคะ…

หรือถ้าคุณไม่อยากเห็นหน้าฉัน คุณก็ไม่ต้องเข้ามาในแอคเคาท์ของฉันก็ได้ค่ะ :)”

 

 

 

หูยยยย ประโยคตอบกลับช่างเผ็ดจี๊ดจริงๆ ค่ะ หลังจากที่จูยองตอบกลับคอมเมนต์นี้ก็มีผู้คนเข้ามากดไลก์และพูดถึงคอมเมนต์นี้กันมากมาย บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า

“ถ้าฉันมีหน้าแบบจูยอง ฉันก็ไม่ขอแต่งหน้าไปตลอดชีวิต”
“ชอบที่เธอตอบกลับคอมเมนต์จริงๆ”
“เธอรับมือกับคอมเมนต์ได้ยอดเยี่ยมไปเลย”

 

เรียกได้ว่ามีแต่คนชื่นชมเธอเยอะแยะไปหมดเลยล่ะ สุดปังทั้งในจอและนอกจอของจริงงงง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: koreaboo, allkpop

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...