ดราม่าปะทุ หลังดาราสาวอัดคลิปเพื่อนลงโทษน้องหมา จับเอาถุงครอบหัว – ตี แต่ยังหัวเราะ

Date:

โดยปกติแล้วแต่ละบ้านจะมีวิธีการฝึกให้น้องหมาอึ-ฉี่เป็นที่เป็นทางแตกต่างกันออกไป แต่บางครั้งวิธีการลงโทษหรือวิธีการฝึกของบางคนกลับทำให้ชาวเน็ตรู้สึกแย่และเดือดหนัก เช่นเดียวกับกรณีของดาราสาวท่านนี้

เมื่อไม่นานมานี้ โซเชียลแทบจะลุกเป็นไฟเมื่อมีคนออกมาเปิดเผยคลิปบนสตอรี่อินสตาแกรมของดาราสาวท่านหนึ่ง โดยคลิปแรกเป็นคลิปที่มีคนอุ้มน้องหมาคอร์กี้เอาไว้ พร้อมแคปชั่นว่า

“หมา corgi อินโนเซ้น ฉี่ไม่เป็นที่ และบังอาจข่วนปิ๊งปิ๊ง”

 

 

จากนั้นก็เป็นคลิปที่เพื่อนชายของเธอเอาถุงครอบหัวน้องหมาและตีตรงสะโพกของน้องหมา พร้อมแคปชั่นว่า “เริ่มมาตรการลงโทษหมา” และมีเสียงหัวเราะคิกคักอยู่หลังกล้อง

สักพักก็ปรากฏคลิปที่ 3 ที่เป็นคลิปน้องหมานั่งหงอยและยังมีถุงครอบหัวเอาไว้ พอมาคลิปสุดท้ายก็เป็นคลิปที่มีคนจับน้องหมาเอาไว้แล้วเพื่อนชายก็ตีเข้าที่สะโพกน้องเสียงดังปั๊ก

 

.

 

หลังจากที่คลิปเหล่านี้เผยแพร่ออกไป ผู้คนก็พากันเดือดและมองว่าสิ่งที่ปรากฏอยู่ในคลิปนี้เข้าข่ายทารุณกรรมสัตว์

ซึ่งในตอนแรกหลายคนก็พากันถามหาวาร์ปว่าดาราสาวคนนี้คือใคร และมีคนใบ้เพียงแค่ว่าเป็นดาราสาวจากช่องหลากสี ที่เพิ่งมีผลงานละครไปหมาดๆ

 

พี่บาส ผู้กำกับฉลาดเกมส์โกง ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีนี้เช่นกัน

 

ภายหลังหลายคนก็ทราบว่าดาราสาวที่ตกเป็นประเด็นมีนามว่า ปิ๊ง จิดาภา วัชรสินาพร ผู้รับบทบาทเป็นกระถิน ในละครวันทอง จากช่อง 7 ค่ะ

เพราะหลังจากที่เกิดประเด็นดราม่าอย่างหนัก เธอก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษบนอินสตาแกรมใจความว่า ตัวเธอไม่ได้มีเจตนาไม่ดี พร้อมกล่าวขอโทษและยอมรับผิดในสิ่งที่เธอกับเพื่อนกระทำ

ในส่วนของเรื่องการทำโทษน้องหมา เธอมองว่าอาจจะเป็นเพราะมุมที่ถ่ายและการตัดคลิปที่ดูเหมือนรุนแรง โดยถุงพลาสติกที่ครอบหัวก็เป็นถุงขนมของน้องหมา ยืนยันว่าน้องหมาน่ารักและไม่ได้มีเจตนาทำร้าย

 

 

จากนั้นก็มีคลิปที่ปิ๊งอุ้มน้องหมาเอาไว้ในอ้อมแขน

 

แม้ว่าปิ๊งจะออกมาขอโทษแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังคงวิพากษ์วิจารณ์ แถมยังหยิบพฤติกรรมเก่าๆ ของเธอมาพูดถึงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นประเด็นเดือดที่ทำโซเชียลและคนดังออกมาพูดถึงกันมากมายจริงๆ ค่ะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kapook, ninduijkers

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...