ดราม่าปะทุ หลังดาราสาวอัดคลิปเพื่อนลงโทษน้องหมา จับเอาถุงครอบหัว – ตี แต่ยังหัวเราะ

Date:

โดยปกติแล้วแต่ละบ้านจะมีวิธีการฝึกให้น้องหมาอึ-ฉี่เป็นที่เป็นทางแตกต่างกันออกไป แต่บางครั้งวิธีการลงโทษหรือวิธีการฝึกของบางคนกลับทำให้ชาวเน็ตรู้สึกแย่และเดือดหนัก เช่นเดียวกับกรณีของดาราสาวท่านนี้

เมื่อไม่นานมานี้ โซเชียลแทบจะลุกเป็นไฟเมื่อมีคนออกมาเปิดเผยคลิปบนสตอรี่อินสตาแกรมของดาราสาวท่านหนึ่ง โดยคลิปแรกเป็นคลิปที่มีคนอุ้มน้องหมาคอร์กี้เอาไว้ พร้อมแคปชั่นว่า

“หมา corgi อินโนเซ้น ฉี่ไม่เป็นที่ และบังอาจข่วนปิ๊งปิ๊ง”

 

 

จากนั้นก็เป็นคลิปที่เพื่อนชายของเธอเอาถุงครอบหัวน้องหมาและตีตรงสะโพกของน้องหมา พร้อมแคปชั่นว่า “เริ่มมาตรการลงโทษหมา” และมีเสียงหัวเราะคิกคักอยู่หลังกล้อง

สักพักก็ปรากฏคลิปที่ 3 ที่เป็นคลิปน้องหมานั่งหงอยและยังมีถุงครอบหัวเอาไว้ พอมาคลิปสุดท้ายก็เป็นคลิปที่มีคนจับน้องหมาเอาไว้แล้วเพื่อนชายก็ตีเข้าที่สะโพกน้องเสียงดังปั๊ก

 

.

 

หลังจากที่คลิปเหล่านี้เผยแพร่ออกไป ผู้คนก็พากันเดือดและมองว่าสิ่งที่ปรากฏอยู่ในคลิปนี้เข้าข่ายทารุณกรรมสัตว์

ซึ่งในตอนแรกหลายคนก็พากันถามหาวาร์ปว่าดาราสาวคนนี้คือใคร และมีคนใบ้เพียงแค่ว่าเป็นดาราสาวจากช่องหลากสี ที่เพิ่งมีผลงานละครไปหมาดๆ

 

พี่บาส ผู้กำกับฉลาดเกมส์โกง ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีนี้เช่นกัน

 

ภายหลังหลายคนก็ทราบว่าดาราสาวที่ตกเป็นประเด็นมีนามว่า ปิ๊ง จิดาภา วัชรสินาพร ผู้รับบทบาทเป็นกระถิน ในละครวันทอง จากช่อง 7 ค่ะ

เพราะหลังจากที่เกิดประเด็นดราม่าอย่างหนัก เธอก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษบนอินสตาแกรมใจความว่า ตัวเธอไม่ได้มีเจตนาไม่ดี พร้อมกล่าวขอโทษและยอมรับผิดในสิ่งที่เธอกับเพื่อนกระทำ

ในส่วนของเรื่องการทำโทษน้องหมา เธอมองว่าอาจจะเป็นเพราะมุมที่ถ่ายและการตัดคลิปที่ดูเหมือนรุนแรง โดยถุงพลาสติกที่ครอบหัวก็เป็นถุงขนมของน้องหมา ยืนยันว่าน้องหมาน่ารักและไม่ได้มีเจตนาทำร้าย

 

 

จากนั้นก็มีคลิปที่ปิ๊งอุ้มน้องหมาเอาไว้ในอ้อมแขน

 

แม้ว่าปิ๊งจะออกมาขอโทษแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังคงวิพากษ์วิจารณ์ แถมยังหยิบพฤติกรรมเก่าๆ ของเธอมาพูดถึงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นประเด็นเดือดที่ทำโซเชียลและคนดังออกมาพูดถึงกันมากมายจริงๆ ค่ะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kapook, ninduijkers

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...