ดราม่าปะทุ หลังดาราสาวอัดคลิปเพื่อนลงโทษน้องหมา จับเอาถุงครอบหัว – ตี แต่ยังหัวเราะ


โดยปกติแล้วแต่ละบ้านจะมีวิธีการฝึกให้น้องหมาอึ-ฉี่เป็นที่เป็นทางแตกต่างกันออกไป แต่บางครั้งวิธีการลงโทษหรือวิธีการฝึกของบางคนกลับทำให้ชาวเน็ตรู้สึกแย่และเดือดหนัก เช่นเดียวกับกรณีของดาราสาวท่านนี้

เมื่อไม่นานมานี้ โซเชียลแทบจะลุกเป็นไฟเมื่อมีคนออกมาเปิดเผยคลิปบนสตอรี่อินสตาแกรมของดาราสาวท่านหนึ่ง โดยคลิปแรกเป็นคลิปที่มีคนอุ้มน้องหมาคอร์กี้เอาไว้ พร้อมแคปชั่นว่า

“หมา corgi อินโนเซ้น ฉี่ไม่เป็นที่ และบังอาจข่วนปิ๊งปิ๊ง”

 

 

จากนั้นก็เป็นคลิปที่เพื่อนชายของเธอเอาถุงครอบหัวน้องหมาและตีตรงสะโพกของน้องหมา พร้อมแคปชั่นว่า “เริ่มมาตรการลงโทษหมา” และมีเสียงหัวเราะคิกคักอยู่หลังกล้อง

สักพักก็ปรากฏคลิปที่ 3 ที่เป็นคลิปน้องหมานั่งหงอยและยังมีถุงครอบหัวเอาไว้ พอมาคลิปสุดท้ายก็เป็นคลิปที่มีคนจับน้องหมาเอาไว้แล้วเพื่อนชายก็ตีเข้าที่สะโพกน้องเสียงดังปั๊ก

 

.

 

หลังจากที่คลิปเหล่านี้เผยแพร่ออกไป ผู้คนก็พากันเดือดและมองว่าสิ่งที่ปรากฏอยู่ในคลิปนี้เข้าข่ายทารุณกรรมสัตว์

ซึ่งในตอนแรกหลายคนก็พากันถามหาวาร์ปว่าดาราสาวคนนี้คือใคร และมีคนใบ้เพียงแค่ว่าเป็นดาราสาวจากช่องหลากสี ที่เพิ่งมีผลงานละครไปหมาดๆ

 

พี่บาส ผู้กำกับฉลาดเกมส์โกง ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีนี้เช่นกัน

 

ภายหลังหลายคนก็ทราบว่าดาราสาวที่ตกเป็นประเด็นมีนามว่า ปิ๊ง จิดาภา วัชรสินาพร ผู้รับบทบาทเป็นกระถิน ในละครวันทอง จากช่อง 7 ค่ะ

เพราะหลังจากที่เกิดประเด็นดราม่าอย่างหนัก เธอก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษบนอินสตาแกรมใจความว่า ตัวเธอไม่ได้มีเจตนาไม่ดี พร้อมกล่าวขอโทษและยอมรับผิดในสิ่งที่เธอกับเพื่อนกระทำ

ในส่วนของเรื่องการทำโทษน้องหมา เธอมองว่าอาจจะเป็นเพราะมุมที่ถ่ายและการตัดคลิปที่ดูเหมือนรุนแรง โดยถุงพลาสติกที่ครอบหัวก็เป็นถุงขนมของน้องหมา ยืนยันว่าน้องหมาน่ารักและไม่ได้มีเจตนาทำร้าย

 

 

จากนั้นก็มีคลิปที่ปิ๊งอุ้มน้องหมาเอาไว้ในอ้อมแขน

 

แม้ว่าปิ๊งจะออกมาขอโทษแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังคงวิพากษ์วิจารณ์ แถมยังหยิบพฤติกรรมเก่าๆ ของเธอมาพูดถึงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นประเด็นเดือดที่ทำโซเชียลและคนดังออกมาพูดถึงกันมากมายจริงๆ ค่ะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kapook, ninduijkers


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format