ทำความรู้จัก Alton Mason หนุ่มหล่อทรงเสน่ห์และการเป็นนายแบบผิวสีที่ผู้คนจับตามอง

Date:

ในปัจจุบันคนผิวสีได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในวงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวงการเพลง วงการบันเทิง ไปจนถึงวงการถ่ายแบบและบนเวทีรันเวย์เลยทีเดียว

ซึ่งวันนี้ #เหมียวนานะ อยากจะพาทุกคนมารู้จักกับชายหนุ่มอีกคนหนึ่งที่กำลังได้รับการจับตามองในวงการนายแบบในตอนนี้เลยค่ะ  เขาคนนี้มีนามว่า Alton Mason

 

 

หลายคนอาจจะคุ้นๆ กับใบหน้าของเขาเป็นอย่างดี เพราะเขารับงานเป็นนายแบบให้กับแบรนด์แนวหน้าของโลกมากมาย แถมล่าสุดยังได้ร่วมงานกับดาราสาว Anya Taylor-Joy ในงานโฆษณาแบรนด์เครื่องประดับ Tiffany & Co. อีกด้วย

หลังจากที่ช่างภาพสามารถจับภาพความเข้ากันของทั้งคู่และนำมาเผยแพร่บนสื่อต่างๆ Alton ก็กลายเป็นนายแบบที่ได้รับความสนใจมากกว่าเดิมขึ้นมาในทันที

 

.

.

 

มาทำความรู้จักเขากันเลยดีกว่า Alton Mason ปัจจุบันอายุ 23 ปี เขามีคุณพ่อเป็นอดีตนักบาสเก็ตบอลเก่า บวกกับคุณแม่ที่เคยเป็นอดีตนางแบบ ทำให้เขาเกิดมาพร้อมความสูงที่มากถึง 188 เซนติเมตร

 

 

ในตอนแรก Alton ตั้งใจที่จะเป็นนักเต้นและนักแสดงค่ะ แต่ความโดดเด่นของเขาสูงมากจนทำให้โมเดลลิ่งทาบทามเขามาเป็นนายแบบ

Alton ร่วมการเดินแบบบนเวทีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเวที Gucci Fall 2017 และปรากฎตัวในงาน New York Fashion Week ในฐานะนายแบบของ Hugo Boss อีกด้วย

 

 

จนมาถึงปี 2019 เขาคนนี้กลายเป็นนายแบบชายผิวสีคนแรกที่ได้เดินแบบให้กับทางแบรนด์ Chanel และทาง GQ Australia ก็ยกให้เขาเป็นนายแบบแห่งปี 2019

พอมาถึงปีนี้ 2021 ทางนิตยสาว Forbes ยังจัดให้ Alton เป็นหนึ่งใน 30 ชายอายุต่ำกว่า 30 ปี ประจำปี 2021 ในหมวด Art & Style (30 Under 30 2021 for Art & Style) อีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม หลายคนที่เห็นจริตของ Alton แล้วอาจจะสงสัยว่าเขาเป็น LGBTQ+ หรือเปล่า จริงๆ แล้วเรื่องนี้ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดค่ะ แต่เขากำลังคบหากับนางแบบสาวนามว่า Anok Yai อยู่

ด้วยความเท่และท่าทางที่ไม่เหมือนใคร Alton จึงกลายเป็นนายแบบหนุ่มที่กำลังได้รับการจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ แถมการร่วมงานระหว่างเขากับ Joy ก็ยิ่งทำให้เขาได้รับการพูดถึงมากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เลยล่ะ

 

อะ เปิดวาร์ปสักหน่อย: @altonmason

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @altonmason

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...