ทำความรู้จัก Alton Mason หนุ่มหล่อทรงเสน่ห์และการเป็นนายแบบผิวสีที่ผู้คนจับตามอง

Date:

ในปัจจุบันคนผิวสีได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในวงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวงการเพลง วงการบันเทิง ไปจนถึงวงการถ่ายแบบและบนเวทีรันเวย์เลยทีเดียว

ซึ่งวันนี้ #เหมียวนานะ อยากจะพาทุกคนมารู้จักกับชายหนุ่มอีกคนหนึ่งที่กำลังได้รับการจับตามองในวงการนายแบบในตอนนี้เลยค่ะ  เขาคนนี้มีนามว่า Alton Mason

 

 

หลายคนอาจจะคุ้นๆ กับใบหน้าของเขาเป็นอย่างดี เพราะเขารับงานเป็นนายแบบให้กับแบรนด์แนวหน้าของโลกมากมาย แถมล่าสุดยังได้ร่วมงานกับดาราสาว Anya Taylor-Joy ในงานโฆษณาแบรนด์เครื่องประดับ Tiffany & Co. อีกด้วย

หลังจากที่ช่างภาพสามารถจับภาพความเข้ากันของทั้งคู่และนำมาเผยแพร่บนสื่อต่างๆ Alton ก็กลายเป็นนายแบบที่ได้รับความสนใจมากกว่าเดิมขึ้นมาในทันที

 

.

.

 

มาทำความรู้จักเขากันเลยดีกว่า Alton Mason ปัจจุบันอายุ 23 ปี เขามีคุณพ่อเป็นอดีตนักบาสเก็ตบอลเก่า บวกกับคุณแม่ที่เคยเป็นอดีตนางแบบ ทำให้เขาเกิดมาพร้อมความสูงที่มากถึง 188 เซนติเมตร

 

 

ในตอนแรก Alton ตั้งใจที่จะเป็นนักเต้นและนักแสดงค่ะ แต่ความโดดเด่นของเขาสูงมากจนทำให้โมเดลลิ่งทาบทามเขามาเป็นนายแบบ

Alton ร่วมการเดินแบบบนเวทีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเวที Gucci Fall 2017 และปรากฎตัวในงาน New York Fashion Week ในฐานะนายแบบของ Hugo Boss อีกด้วย

 

 

จนมาถึงปี 2019 เขาคนนี้กลายเป็นนายแบบชายผิวสีคนแรกที่ได้เดินแบบให้กับทางแบรนด์ Chanel และทาง GQ Australia ก็ยกให้เขาเป็นนายแบบแห่งปี 2019

พอมาถึงปีนี้ 2021 ทางนิตยสาว Forbes ยังจัดให้ Alton เป็นหนึ่งใน 30 ชายอายุต่ำกว่า 30 ปี ประจำปี 2021 ในหมวด Art & Style (30 Under 30 2021 for Art & Style) อีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม หลายคนที่เห็นจริตของ Alton แล้วอาจจะสงสัยว่าเขาเป็น LGBTQ+ หรือเปล่า จริงๆ แล้วเรื่องนี้ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดค่ะ แต่เขากำลังคบหากับนางแบบสาวนามว่า Anok Yai อยู่

ด้วยความเท่และท่าทางที่ไม่เหมือนใคร Alton จึงกลายเป็นนายแบบหนุ่มที่กำลังได้รับการจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ แถมการร่วมงานระหว่างเขากับ Joy ก็ยิ่งทำให้เขาได้รับการพูดถึงมากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เลยล่ะ

 

อะ เปิดวาร์ปสักหน่อย: @altonmason

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @altonmason

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดูกันให้ตาแฉะ Netflix จะทยอย นำ “One Piece” เข้ามาให้ชมกันแล้ว เริ่ม ภาค 1-3 วันที่ 15 เมษายน นี้

เป็นข่าวดีของคนที่อยากเริ่มดู One Piece หรือคนที่อยากกลับไปชมตอนแรกๆ อีกครั้งเลยครับ เพราะวันนี้เพจ Netflix ของประเทศไทย ได้เพิ่งจะออกมาประกาศเลยว่า พวกเขาจะนำ One...

ต่อให้มีแฟนก็อย่าทิ้งเพื่อนๆ วิจัยพบ ชีวิตแต่งงานจะแย่ลงได้ หากเรา หรือคู่รัก มีอาการ ไม่อยากเข้าสังคม

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะมีคนรู้จักสักคนสองคน ที่มีแฟนเป็นคนไม่ชอบเข้าสังคม จนบางครั้งจากที่เคยเป็นคนตอนแรกก็ชอบเฮฮากับเพื่อนแต่พอมีแฟนแล้วหายไปเลย อารมณ์แฟนไม่ชอบเข้าสังคมเลยเลือกอยู่กับแฟนแทน เพราะนี่อาจจะเป็นข่าวร้ายของคนที่มีชีวิตคู่แบบนี้เลยก็ได้ เมื่อล่าสุดนี้มหาวิทยาลัยการจัดการสิงคโปร์ได้ค้นพบว่า ชีวิตแต่งงานของคู่รักจะมีความสุขน้อยลงมาก หากคู่ครองคนใดคนหนึ่งมีอาการ "ภาวะสิ้นยินดีทางสังคม" (Social...

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...