ทำความรู้จัก Alton Mason หนุ่มหล่อทรงเสน่ห์และการเป็นนายแบบผิวสีที่ผู้คนจับตามอง


7 แชร์

ในปัจจุบันคนผิวสีได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในวงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวงการเพลง วงการบันเทิง ไปจนถึงวงการถ่ายแบบและบนเวทีรันเวย์เลยทีเดียว

ซึ่งวันนี้ #เหมียวนานะ อยากจะพาทุกคนมารู้จักกับชายหนุ่มอีกคนหนึ่งที่กำลังได้รับการจับตามองในวงการนายแบบในตอนนี้เลยค่ะ  เขาคนนี้มีนามว่า Alton Mason

 

 

หลายคนอาจจะคุ้นๆ กับใบหน้าของเขาเป็นอย่างดี เพราะเขารับงานเป็นนายแบบให้กับแบรนด์แนวหน้าของโลกมากมาย แถมล่าสุดยังได้ร่วมงานกับดาราสาว Anya Taylor-Joy ในงานโฆษณาแบรนด์เครื่องประดับ Tiffany & Co. อีกด้วย

หลังจากที่ช่างภาพสามารถจับภาพความเข้ากันของทั้งคู่และนำมาเผยแพร่บนสื่อต่างๆ Alton ก็กลายเป็นนายแบบที่ได้รับความสนใจมากกว่าเดิมขึ้นมาในทันที

 

.

.

 

มาทำความรู้จักเขากันเลยดีกว่า Alton Mason ปัจจุบันอายุ 23 ปี เขามีคุณพ่อเป็นอดีตนักบาสเก็ตบอลเก่า บวกกับคุณแม่ที่เคยเป็นอดีตนางแบบ ทำให้เขาเกิดมาพร้อมความสูงที่มากถึง 188 เซนติเมตร

 

 

ในตอนแรก Alton ตั้งใจที่จะเป็นนักเต้นและนักแสดงค่ะ แต่ความโดดเด่นของเขาสูงมากจนทำให้โมเดลลิ่งทาบทามเขามาเป็นนายแบบ

Alton ร่วมการเดินแบบบนเวทีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเวที Gucci Fall 2017 และปรากฎตัวในงาน New York Fashion Week ในฐานะนายแบบของ Hugo Boss อีกด้วย

 

 

จนมาถึงปี 2019 เขาคนนี้กลายเป็นนายแบบชายผิวสีคนแรกที่ได้เดินแบบให้กับทางแบรนด์ Chanel และทาง GQ Australia ก็ยกให้เขาเป็นนายแบบแห่งปี 2019

พอมาถึงปีนี้ 2021 ทางนิตยสาว Forbes ยังจัดให้ Alton เป็นหนึ่งใน 30 ชายอายุต่ำกว่า 30 ปี ประจำปี 2021 ในหมวด Art & Style (30 Under 30 2021 for Art & Style) อีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม หลายคนที่เห็นจริตของ Alton แล้วอาจจะสงสัยว่าเขาเป็น LGBTQ+ หรือเปล่า จริงๆ แล้วเรื่องนี้ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดค่ะ แต่เขากำลังคบหากับนางแบบสาวนามว่า Anok Yai อยู่

ด้วยความเท่และท่าทางที่ไม่เหมือนใคร Alton จึงกลายเป็นนายแบบหนุ่มที่กำลังได้รับการจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ แถมการร่วมงานระหว่างเขากับ Joy ก็ยิ่งทำให้เขาได้รับการพูดถึงมากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เลยล่ะ

 

อะ เปิดวาร์ปสักหน่อย: @altonmason

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @altonmason


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?