ทำความรู้จัก Alton Mason หนุ่มหล่อทรงเสน่ห์และการเป็นนายแบบผิวสีที่ผู้คนจับตามอง

Date:

ในปัจจุบันคนผิวสีได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในวงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวงการเพลง วงการบันเทิง ไปจนถึงวงการถ่ายแบบและบนเวทีรันเวย์เลยทีเดียว

ซึ่งวันนี้ #เหมียวนานะ อยากจะพาทุกคนมารู้จักกับชายหนุ่มอีกคนหนึ่งที่กำลังได้รับการจับตามองในวงการนายแบบในตอนนี้เลยค่ะ  เขาคนนี้มีนามว่า Alton Mason

 

 

หลายคนอาจจะคุ้นๆ กับใบหน้าของเขาเป็นอย่างดี เพราะเขารับงานเป็นนายแบบให้กับแบรนด์แนวหน้าของโลกมากมาย แถมล่าสุดยังได้ร่วมงานกับดาราสาว Anya Taylor-Joy ในงานโฆษณาแบรนด์เครื่องประดับ Tiffany & Co. อีกด้วย

หลังจากที่ช่างภาพสามารถจับภาพความเข้ากันของทั้งคู่และนำมาเผยแพร่บนสื่อต่างๆ Alton ก็กลายเป็นนายแบบที่ได้รับความสนใจมากกว่าเดิมขึ้นมาในทันที

 

.

.

 

มาทำความรู้จักเขากันเลยดีกว่า Alton Mason ปัจจุบันอายุ 23 ปี เขามีคุณพ่อเป็นอดีตนักบาสเก็ตบอลเก่า บวกกับคุณแม่ที่เคยเป็นอดีตนางแบบ ทำให้เขาเกิดมาพร้อมความสูงที่มากถึง 188 เซนติเมตร

 

 

ในตอนแรก Alton ตั้งใจที่จะเป็นนักเต้นและนักแสดงค่ะ แต่ความโดดเด่นของเขาสูงมากจนทำให้โมเดลลิ่งทาบทามเขามาเป็นนายแบบ

Alton ร่วมการเดินแบบบนเวทีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเวที Gucci Fall 2017 และปรากฎตัวในงาน New York Fashion Week ในฐานะนายแบบของ Hugo Boss อีกด้วย

 

 

จนมาถึงปี 2019 เขาคนนี้กลายเป็นนายแบบชายผิวสีคนแรกที่ได้เดินแบบให้กับทางแบรนด์ Chanel และทาง GQ Australia ก็ยกให้เขาเป็นนายแบบแห่งปี 2019

พอมาถึงปีนี้ 2021 ทางนิตยสาว Forbes ยังจัดให้ Alton เป็นหนึ่งใน 30 ชายอายุต่ำกว่า 30 ปี ประจำปี 2021 ในหมวด Art & Style (30 Under 30 2021 for Art & Style) อีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม หลายคนที่เห็นจริตของ Alton แล้วอาจจะสงสัยว่าเขาเป็น LGBTQ+ หรือเปล่า จริงๆ แล้วเรื่องนี้ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดค่ะ แต่เขากำลังคบหากับนางแบบสาวนามว่า Anok Yai อยู่

ด้วยความเท่และท่าทางที่ไม่เหมือนใคร Alton จึงกลายเป็นนายแบบหนุ่มที่กำลังได้รับการจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ แถมการร่วมงานระหว่างเขากับ Joy ก็ยิ่งทำให้เขาได้รับการพูดถึงมากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เลยล่ะ

 

อะ เปิดวาร์ปสักหน่อย: @altonmason

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @altonmason

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...