‘บุรินทร์’ เล่าความห้าวสมัยวัยรุ่น มีเรื่องกับลูกเจ้าพ่อไชนาทาวน์ จนรุ่นใหญ่กว่าต้องมาเคลียร์


1 ปลาทู

หากใครที่รู้จักและติดตามกับนักร้องชายผู้โด่งดังอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มาก่อนก็คงจะทราบดีว่าเขาคนนี้ดูเป็นผู้ชายสายอบอุ่นและดูน่ารักอ่อนโยนอยู่เสมอ

แต่วีรกรรมที่บุรินทร์เอามาเล่าในรายการ ‘ซานิ เบาได้เบา’ กลับทำให้เราลืมคราบผู้ชายสายอบอุ่นไปหมดเลยล่ะ เพราะทุกคนทราบไหมคะว่าบุรินทร์ผู้อ่อนโยนคนนี้เคยเป็นผู้ชายสายเลือดร้อนมาก่อนนะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ บุรินทร์ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยกับรายการของ ซานิ ภาภรณ์ ฐิติธนการ เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2021 โดยเรื่องราวที่ถูกเล่าถึงคือวีรกรรมต่อยตีของบุรินทร์ที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต ทั้งหนักและเบาแตกต่างกันไป

ซึ่งเรื่องราวที่บุรินทร์มองว่าหนักและทำให้เขาจดจำที่สุดก็คือการไปมีเรื่องกับชายรุ่นใหญ่คนหนึ่งสมัยที่เขาเรียนอยู่เมืองบอสตัน ประเทศอเมริกาค่ะ

 

 

โดยปกติแล้วทุกวันพุธคลับในบอสตันจะมีคืนที่มีชาวเอเชียมารวมตัวกัน เรียกว่า Asian Night ในคืนนั้นเพื่อนของแฟนบุรินทร์วิ่งมาขอความช่วยเหลือเพราะโดนชายคนหนึ่งลวนลาม ซึ่งแฟนของบุรินทร์ก็โดนเช่นกัน

ตอนแรกเขาคิดว่าคนที่ทำเหตุการณ์นี้เป็นชาวเอเชียด้วยกัน แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นชายฝรั่งทผิวขาว เพราะแบบนั้นเขาเลยเข้าไปต่อว่าและเสยหมัดทันที

แต่ความพีคคือฝรั่งคนนั้นเป็นลูกชายบุญธรรมของมาเฟียไชนาทาวน์บอสตันที่ถูกรับมาเลี้ยงตั้งแต่เด็กๆ เรียกได้ว่าเป็นลูกพี่ใหญ่ในย่านนั้นเลยก็ว่าได้

 

 

ขออนุญาตคั่นเรื่องสาระมีอยู่จริง

ชายคนนี้มีตัวตนจริงๆ ค่ะ เขามีนามว่า John Willis หรือ Bac Guai John ฉายา White Devil John เคยเป็นเด็กชายผิวขาวเร่ร่อนที่ถูกมาเฟียไชนาทาวน์บอสตันรับเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเด็ก

เขาขึ้นชื่อว่าเป็นตำนานของมาเฟีย เพราะเป็นชายผิวขาวในตำนานที่ขึ้นเป็นรองหัวหน้าของไชนาทาวน์บอสตันเลยทีเดียว

 

 

กลับมาที่เข้าเรื่องราวต่อค่ะ ด้วยเหตุนี้ฝรั่งคนนั้นจึงฝากให้คนมาบอกบุรินทร์ให้ไปยกน้ำชาขอโทษและเรียกค่าทำขวัญหลายพันเหรียญ แน่นอนว่าบุรินทร์ไม่ยอมจึงทำให้เขาไม่สามารถออกไปไหนได้เลย เพราะโดนมาเฟียดักรออยู่ตามสถานที่ต่างๆ

แต่ความโชคดีอย่างหนึ่งคือพี่สาวของเพื่อนบุรินทร์แต่งงานกับเจ้าพ่อไชนาทาวน์ในนิวยอร์ก เพราะแบบนี้ทางไชนาทาวน์นิวยอร์กที่ยิ่งใหญ่กว่าเลยโทรมาเคลียร์ความบาดหมางกับทางไชนาทาวน์บอสตันให้ เรื่องราวจึงจบลงด้วยดีทันที

 

 

เรื่องราวความห้าวเป้งของคุณพี่บุรินทร์ไม่ได้มีเท่านี้นะ เพราะยังมีวีรกรรมอีกมากมายที่เขาออกมาเปิดเผยในรายการนี้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นการเปิดโลกและได้รู้อีกมุมมองหนึ่งของคุณพี่บุรินทร์ด้วยล่ะ

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?