‘พายุ’ เปิดใจ โดน Kamikaze เอาเพลงตัวเองไปให้คนอื่นร้อง เสียใจจนบินหนีไปอเมริกา

Date:

พายุ คลาร์ค หรือที่เรารู้จักกันในนาม พายุ Kamikaze เป็นอีกหนึ่งนักร้องเสียงดีจากค่าย Kamikaze ที่ผู้คนชื่นชอบและจับตามอง ไม่ว่าจะผลงาน One Kiss, ไม่ว่างกำลังเหงา ไปจนถึง Sexy Bad girl

ผลงานเหล่านี้ล้วนเป็นตำนานที่หลายคนต่างเต้นและร้องตามได้ในยุคแรกๆ ของ Kamikaze

 

 

ซึ่งพายุเป็นนักร้องชายคนแรกของ Kamikaze และบอกลาค่ายไปในปี 2010 สร้างความเสียดายให้ใครหลายคนเป็นอย่างมาก และล่าสุดเขาก็ได้ออกมาเปิดใจเล่าเรื่องราวนี้ผ่านทางรายการ #ความลับกามิ Ep.6 เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

ในตอนนั้นพายุเป็นเด็กในสังกัดที่ค่อนข้างรั้นคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็มีน้ำเสียงที่ไพเราะไม่ต่างจากคนอื่นๆ จึงทำให้ในตอนแรกเขาได้เป็นเจ้าของบทเพลง ‘เหงาปาก’ ร่วมกับ URBOYTJ

 

 

โดยพายุได้เปิดเผยเรื่องนี้ผ่านรายการว่า ตัวเขากับ TJ ทั้งร้องและแร็ปเพลงนี้เอาไว้เรียบร้อย แถมยังคิดท่าเต้นเอาไว้แล้วด้วย แต่สุดท้ายทาง Kamikaze มองว่าเพลงเหงาปาก เหมาะกับ K-OTIC มากกว่า

ด้วยเหตุนี้เพลงเหงาปากที่พายุชอบก็กลายเป็นของ K-OTIC โดยที่เขาไม่รู้เรื่องอะไรเลย

 

ลองฟังเพลงเหงาปาก เวอร์ชั่นของพายุได้ด้านล่างนี้เลย

 

อย่างที่ #เหมียวนานะ กล่าวเอาไว้ตอนแรกว่าพายุเป็นเด็กหนุ่มลูกครึ่งที่ค่อนข้างหัวรั้น เขารู้สึกเสียใจมากที่เพลงของตัวเองตกไปเป็นของคนอื่น

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เขาเลือกออกจากค่ายและบินไปอเมริกาทันทีในปี 2010 ทำให้แฟนคลับเศร้าใจกันไปตามๆ กัน

 

 

สำหรับในตอนนี้พายุยังคงร้องเพลงลงบนแพลตฟอร์มโซเชียลของตัวเองอยู่บ่อยๆ และขอบอกเลยค่ะว่าเสียงของเขายังเพราะและมีเสน่ห์ไม่เปลี่ยนแปลงเลย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Payu Michael Clark (@payu_clark)

 

นอกจากเรื่องนี้แล้วตัวพายุเองยังได้เล่าวีรกรรมแก่นๆ ของตัวเองที่มีต่อ Kamikaze ให้เราฟังอีกมากมายเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการตัดผมโดยที่ไม่บอกใคร หรือการที่เลือกหนีไปรับงานนอกในวันถ่าย MV รวมของ Kamikaze อีกด้วย

เรียกได้ว่าแต่ละวีรกรรมคือแสบจริงๆ

 

ติดตามชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Four Sakonrut

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...