‘พายุ’ เปิดใจ โดน Kamikaze เอาเพลงตัวเองไปให้คนอื่นร้อง เสียใจจนบินหนีไปอเมริกา


พายุ คลาร์ค หรือที่เรารู้จักกันในนาม พายุ Kamikaze เป็นอีกหนึ่งนักร้องเสียงดีจากค่าย Kamikaze ที่ผู้คนชื่นชอบและจับตามอง ไม่ว่าจะผลงาน One Kiss, ไม่ว่างกำลังเหงา ไปจนถึง Sexy Bad girl

ผลงานเหล่านี้ล้วนเป็นตำนานที่หลายคนต่างเต้นและร้องตามได้ในยุคแรกๆ ของ Kamikaze

 

 

ซึ่งพายุเป็นนักร้องชายคนแรกของ Kamikaze และบอกลาค่ายไปในปี 2010 สร้างความเสียดายให้ใครหลายคนเป็นอย่างมาก และล่าสุดเขาก็ได้ออกมาเปิดใจเล่าเรื่องราวนี้ผ่านทางรายการ #ความลับกามิ Ep.6 เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

ในตอนนั้นพายุเป็นเด็กในสังกัดที่ค่อนข้างรั้นคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็มีน้ำเสียงที่ไพเราะไม่ต่างจากคนอื่นๆ จึงทำให้ในตอนแรกเขาได้เป็นเจ้าของบทเพลง ‘เหงาปาก’ ร่วมกับ URBOYTJ

 

 

โดยพายุได้เปิดเผยเรื่องนี้ผ่านรายการว่า ตัวเขากับ TJ ทั้งร้องและแร็ปเพลงนี้เอาไว้เรียบร้อย แถมยังคิดท่าเต้นเอาไว้แล้วด้วย แต่สุดท้ายทาง Kamikaze มองว่าเพลงเหงาปาก เหมาะกับ K-OTIC มากกว่า

ด้วยเหตุนี้เพลงเหงาปากที่พายุชอบก็กลายเป็นของ K-OTIC โดยที่เขาไม่รู้เรื่องอะไรเลย

 

ลองฟังเพลงเหงาปาก เวอร์ชั่นของพายุได้ด้านล่างนี้เลย

 

อย่างที่ #เหมียวนานะ กล่าวเอาไว้ตอนแรกว่าพายุเป็นเด็กหนุ่มลูกครึ่งที่ค่อนข้างหัวรั้น เขารู้สึกเสียใจมากที่เพลงของตัวเองตกไปเป็นของคนอื่น

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เขาเลือกออกจากค่ายและบินไปอเมริกาทันทีในปี 2010 ทำให้แฟนคลับเศร้าใจกันไปตามๆ กัน

 

 

สำหรับในตอนนี้พายุยังคงร้องเพลงลงบนแพลตฟอร์มโซเชียลของตัวเองอยู่บ่อยๆ และขอบอกเลยค่ะว่าเสียงของเขายังเพราะและมีเสน่ห์ไม่เปลี่ยนแปลงเลย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Payu Michael Clark (@payu_clark)

 

นอกจากเรื่องนี้แล้วตัวพายุเองยังได้เล่าวีรกรรมแก่นๆ ของตัวเองที่มีต่อ Kamikaze ให้เราฟังอีกมากมายเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการตัดผมโดยที่ไม่บอกใคร หรือการที่เลือกหนีไปรับงานนอกในวันถ่าย MV รวมของ Kamikaze อีกด้วย

เรียกได้ว่าแต่ละวีรกรรมคือแสบจริงๆ

 

ติดตามชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Four Sakonrut


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format