Chris Pratt จอมห้าวเป้ง เคยเมายานอนหลับส่งข้อความท้า Dave Bautista แข่งมวยปล้ำ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความสัมพันธ์ของเหล่านักแสดงมาร์เวลเขามีทั้งความรักและความหมั่นไส้กันไม่น้อย เพราะหลายครั้งเราจะได้ยินเรื่องราวฮาๆ และห้าวๆ จากพวกเขาอยู่บ่อยๆ

ซึ่งสตอรี่ฮาๆ ในวันนี้เป็นของนักแสดงเจ้าของบทบาทสตาร์ ลอร์ด อย่าง Chris Pratt ที่เขาบังเอิญไปห้าวใส่อดีตนักมวยปล้ำและผู้รับบทบาทแดร๊กซ์ อย่าง Dave Bautista 

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Chris ได้มีโอกาสออกมานั่งพูดคุยกับทางรายการ The Late Late Show with James Corden และได้เล่าเรื่องราวว่าเขากับพี่ชายไม่เคยทะเลาะกันเลย แต่จะมีโมเมนต์เล่นมวยปล้ำด้วยกันสมัยเด็กๆ นานกว่า 6-7 ชั่วโมง ต่อวัน

เพราะแบบนี้ Chris จึงชื่นชอบมวยปล้ำเอามากๆ ถึงขนาดที่ว่าเคยทักไปท้าแข่งมวยปล้ำกับอดีตนักมวยปล้ำอย่าง Dave เลยทีเดียว เขาเล่าว่า

“มันมีอยู่ช่วงหนึ่งในชีวิตที่ผมกินยานอนหลับเพื่อช่วยให้ผมหลับ แต่ปัจจุบันไม่ได้กินแล้วนะครับ

 

 

แล้วผมก็ส่งข้อความหาคนอื่นโดยที่ผมไม่รู้เรื่องว่าผมส่งอะไรไป

วันต่อมา Dave เดินมาหาแล้วบอกว่า ‘เฮ้เพื่อน นายส่งข้อความมาเมื่อคืนนะ’ ผมก็เลยถาม ‘ข้อความอะไร?’ เขาตอบ ‘นี่นายจำไม่ได้เหรอ?'”

 

จากนั้น Dave ก็หัวเราะออกมาดังลั่นและเดินจากไปทิ้งความสงสัยไว้ให้ Chris เขาเล่าต่อว่า

“ผมหยิบโทรศัพท์มาดู เห็นข้อความยาวประมาณนี้ (ทำมือโชว์) ข้อความนั้นบอกว่า

 

 

‘Dave ฉันอยากเล่นมวยปล้ำกับนายว่ะ ไม่จำเป็นต้องมีใครรู้หรอก แต่ฉันอยากรู้จริงๆ ฉันคิดว่าฉันโค่นนายได้ว่ะ

ฉันคิดว่าฉันปล้ำกับนายได้เพื่อน โดยกฎพื้นฐาน ห้ามใช้ศอก ห้ามใช้เข่า ฉันอยากรู้สึกถึงพลัง’

ผมอ่านแล้วรู้สึกเสียใจ Dave ต้องฆ่าผมอย่างรวดเร็วแน่ๆ เขาแข็งแกร่งที่สุดในฮอลลีวูดเลยนะ!”

 

 

โชคดีจริงๆ ที่ Dave ไม่ได้บ้าจี้ตอบรับคำท้าของคนเมายานอนหลับไป ไม่อย่างนั้น Chris จอมห้าวเป้งคงโดนจับทุ่มด้วยท่าไม้ตาย Batista Bombs อย่างแน่นอน

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: The Late Late Show with James Corden, people

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...