สรุปคดี Lil Mosey เมื่อแร็ปเปอร์ชื่อดังวัย 19 อาจติดคุกตลอดชีวิต จากคดีข่มขืน


กลายเป็นประเด็นดังบนโลกโซเชียลและวงการแร็ปเปอร์ในตอนนี้ เมื่อสื่อต่างประเทศออกมารายงานว่า Lil Mosey แร็ปเปอร์หนุ่มผู้โด่งดังจากเพลง Blueberry Faygo ถูกหมายจับในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงสาว ร่วมกับเพื่อนๆ ของเขา

 

 

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นนี้เป็นประเด็นที่ชาวต่างชาติให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะ Lil Mosey อายุแค่เพียง 19 ปีเท่านั้น แต่เขากลับต้องหาในคดีที่ใหญ่โตและร้ายแรงถึงขั้นที่มีรายงานออกมาว่าเขาอาจจะติดคุกตลอดชีวิตเลยก็เป็นได้

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาเปิดแฟ้มคดีกันเลยดีกว่า

 

 

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2021 ตามเวลาประเทศไทย ตำรวจวอชิงตัน ดีซีได้ออกหมายจับ Lil Mosey ในข้อหาข่มขืนหญิงสาวโดยไม่ได้รับการยินยอม

ก่อนหน้านี้มีหญิงสาว 2 คน เดินเข้ามาแจ้งความกับตำรวจว่าเธอถูก Lil Mosey และเพื่อนของเขาข่มขืนในเดือนมกราคม ปี 2021 ที่ผ่านมา

 

 

หญิงสาวเล่าว่า ในคืนนั้นเธอกับเพื่อนนั่งพูดคุยและปาร์ตี้กับ Lil Mosey ก่อนจะดื่ม White Claws กับแชมเปญเข้าไปจนเมาหนักและความทรงจำเริ่มเลือนลาง จากนั้นแร็ปเปอร์หนุ่มก็ชวนหญิงสาวมีเซ็กส์ด้วยกันในรถของเขา

แต่หญิงสาวไม่ยอมค่ะ เธอโน้มน้าวให้ Lil Mosey พาเธอขึ้นห้องนอนดีกว่าที่จะมีอะไรกันในรถ ตอนนั้นเธอเมามาก แต่ก็จำได้ว่าตัวเองขึ้นห้องไปโดยที่สวมบรากับกางเกงชั้นในอยู่ครบ

จนขึ้นมาถึงบนห้องนอนและเธอก็ผล็อยหลับไปบนเตียง

 

 

ไม่นานเธอก็ตื่นขึ้นมาด้วยความมึน เธอเล่าว่าเธอเห็น Lil Mosey ปัดขาของเธอให้แยกออกจากกัน ก่อนจะลงมือข่มขืนในสภาพที่เธอสวมบราและถูกถอดกางเกงชั้นในออก

หญิงสาวได้ยินคนพูดขึ้นมาว่า “มีวิดีโอที่เธอมีเซ็กส์ด้วยว่ะ” แถมยังได้ยินแร็ปเปอร์กับเพื่อนของเขาคุยกันอีกว่า “ฉันฝึกสาวๆ พวกนี้มา ดูสิว่าจะเด็ดกันแค่ไหน” แต่เพราะความมึนเมาบวกกับไม่มีแรงขัดขืนเธอจึงหลับไปอีกครั้ง

สักพักเธอก็ตื่นขึ้นมาก็พบว่าเพื่อนสาวของเธอที่ไม่มีสติก็กำลังถูกเพื่อนของ Lil Mosey ข่มขืนอยู่ข้างๆ เธอเช่นกัน

 

 

แน่นอนค่ะว่าหลังจากเหตุการณ์นี้หญิงสาวก็เข้าแจ้งความกับตำรวจทันที ทางตำรวจจึงออกหมายศาลเรียก Lil Mosey มาพุดคุยและเข้ารับการพิจารณาคดีกับศาลเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา

แต่ Lil Mosey กลับไม่มาตามหมายเรียกของศาล ด้วยเหตุนี้ทางตำรวจวอชิงตัน ดีซีจึงทำการออกหมายจับเขาทันที

ซึ่งทางตำรวจและสื่อยังรายงานอีกว่า หาก Lil Mosey กระทำผิดจริงเขามีสิทธิติดคุกตลอดชีวิตเลยทีเดียว

 

 

นี่คือเรื่องราวทั้งหมดของคดีดังนี้ค่ะ ในตอนนี้ยังไม่มีรายงานใดๆ ออกมาจากฝั่งของ Lil Mosey เราต้องติดตามรับชมกันต่อไปว่าคดีนี้จะจบลงอย่างไร

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: bbc, people


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format