สรุปคดี Lil Mosey เมื่อแร็ปเปอร์ชื่อดังวัย 19 อาจติดคุกตลอดชีวิต จากคดีข่มขืน

Date:

กลายเป็นประเด็นดังบนโลกโซเชียลและวงการแร็ปเปอร์ในตอนนี้ เมื่อสื่อต่างประเทศออกมารายงานว่า Lil Mosey แร็ปเปอร์หนุ่มผู้โด่งดังจากเพลง Blueberry Faygo ถูกหมายจับในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงสาว ร่วมกับเพื่อนๆ ของเขา

 

 

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นนี้เป็นประเด็นที่ชาวต่างชาติให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะ Lil Mosey อายุแค่เพียง 19 ปีเท่านั้น แต่เขากลับต้องหาในคดีที่ใหญ่โตและร้ายแรงถึงขั้นที่มีรายงานออกมาว่าเขาอาจจะติดคุกตลอดชีวิตเลยก็เป็นได้

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาเปิดแฟ้มคดีกันเลยดีกว่า

 

 

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2021 ตามเวลาประเทศไทย ตำรวจวอชิงตัน ดีซีได้ออกหมายจับ Lil Mosey ในข้อหาข่มขืนหญิงสาวโดยไม่ได้รับการยินยอม

ก่อนหน้านี้มีหญิงสาว 2 คน เดินเข้ามาแจ้งความกับตำรวจว่าเธอถูก Lil Mosey และเพื่อนของเขาข่มขืนในเดือนมกราคม ปี 2021 ที่ผ่านมา

 

 

หญิงสาวเล่าว่า ในคืนนั้นเธอกับเพื่อนนั่งพูดคุยและปาร์ตี้กับ Lil Mosey ก่อนจะดื่ม White Claws กับแชมเปญเข้าไปจนเมาหนักและความทรงจำเริ่มเลือนลาง จากนั้นแร็ปเปอร์หนุ่มก็ชวนหญิงสาวมีเซ็กส์ด้วยกันในรถของเขา

แต่หญิงสาวไม่ยอมค่ะ เธอโน้มน้าวให้ Lil Mosey พาเธอขึ้นห้องนอนดีกว่าที่จะมีอะไรกันในรถ ตอนนั้นเธอเมามาก แต่ก็จำได้ว่าตัวเองขึ้นห้องไปโดยที่สวมบรากับกางเกงชั้นในอยู่ครบ

จนขึ้นมาถึงบนห้องนอนและเธอก็ผล็อยหลับไปบนเตียง

 

 

ไม่นานเธอก็ตื่นขึ้นมาด้วยความมึน เธอเล่าว่าเธอเห็น Lil Mosey ปัดขาของเธอให้แยกออกจากกัน ก่อนจะลงมือข่มขืนในสภาพที่เธอสวมบราและถูกถอดกางเกงชั้นในออก

หญิงสาวได้ยินคนพูดขึ้นมาว่า “มีวิดีโอที่เธอมีเซ็กส์ด้วยว่ะ” แถมยังได้ยินแร็ปเปอร์กับเพื่อนของเขาคุยกันอีกว่า “ฉันฝึกสาวๆ พวกนี้มา ดูสิว่าจะเด็ดกันแค่ไหน” แต่เพราะความมึนเมาบวกกับไม่มีแรงขัดขืนเธอจึงหลับไปอีกครั้ง

สักพักเธอก็ตื่นขึ้นมาก็พบว่าเพื่อนสาวของเธอที่ไม่มีสติก็กำลังถูกเพื่อนของ Lil Mosey ข่มขืนอยู่ข้างๆ เธอเช่นกัน

 

 

แน่นอนค่ะว่าหลังจากเหตุการณ์นี้หญิงสาวก็เข้าแจ้งความกับตำรวจทันที ทางตำรวจจึงออกหมายศาลเรียก Lil Mosey มาพุดคุยและเข้ารับการพิจารณาคดีกับศาลเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา

แต่ Lil Mosey กลับไม่มาตามหมายเรียกของศาล ด้วยเหตุนี้ทางตำรวจวอชิงตัน ดีซีจึงทำการออกหมายจับเขาทันที

ซึ่งทางตำรวจและสื่อยังรายงานอีกว่า หาก Lil Mosey กระทำผิดจริงเขามีสิทธิติดคุกตลอดชีวิตเลยทีเดียว

 

 

นี่คือเรื่องราวทั้งหมดของคดีดังนี้ค่ะ ในตอนนี้ยังไม่มีรายงานใดๆ ออกมาจากฝั่งของ Lil Mosey เราต้องติดตามรับชมกันต่อไปว่าคดีนี้จะจบลงอย่างไร

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: bbc, people

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...