ชาวเน็ตชื่นชม ‘น้ำ ปทิดา’ อดีตดาราแนวหน้า แม้ลูกสอง – อายุเข้าเลข 5 แต่ยังงดงามไม่มีเปลี่ยน

Date:

ช่วงนี้หลายคนคงเห็นคอนเทนต์บนโลกโซเชียลที่เหล่า ลูกๆ พากันอวดคุณพ่อคุณแม่ของตัวเองตอนสมัยวัยรุ่น ซึ่งหลายคนยังคงดูหล่อ ดูสวยไม่มีเปลี่ยน

และหนึ่งในแอคเคาท์บน TikTok ที่ออกมาเล่นชาเลนจ์นี้ก็คือ @ninanatcha ที่เธอออกมาเปิดเผยภาพของคุณแม่ตอนสาวๆ ให้พวกเรารับชม จนกลายเป็นไวรัลดังไปทั่วโซเชียล

ถึงขนาดมีคนเข้าชมคลิปนี้ไปแล้วกว่า 1.5 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 191,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: ninanatcha

@ninanatchaสวยได้แม่ค่ะ😛 ##fyp ##fypシ♬ Seaside_demo by SEB – SEB

 

คุณแม่คือสวยม๊ากกก

.

 

หลังจากนั้นก็มีคนหยิบภาพของคุณแม่มาลงทวิตเตอร์ ซึ่งมีผู้คนเข้ามาชื่นชมถึงความงดงามของเธอกันมากมาย แถมยังมีคนเข้ามาเผยว่าเธอเคยเป็นอดีตดาราดังในยุค 90 อีกด้วยนะ

 

 

ว่าแล้วเรามารู้จักกับคุณแม่กันเลยดีกว่าค่ะ จากการที่ #เหมียวนานะ ได้สอบถามข้อมูลจากลูกสาวพบว่า คุณแม่ยังสวยคนนี้มีนามว่า น้ำ ปทิดา ปานะนนท์ ในอดีตมีชื่อว่า ปริษา ปานะนนท์ ปัจจุบันอายุ 51 ปี และมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน

คุณน้ำไม่ได้มีแค่ความสวยเท่านั้น เพราะเธอยังเคยได้เกรดสูงถึง 3.98 ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง จากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไปอีก

นอกจากนี้ คุณน้ำยังเคยเป็นอดีตดาราที่โด่งดังมากในยุค 90 ซึ่งเราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีจากโฆษณาเมืองไทยประกันชีวิต

 

 

อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้เธอไม่ได้รับบทบาทเป็นดาราแล้ว เพราะปัจจุบันเธอครองตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ด้านสื่อสารการตลาดและบริการลูกค้า บริษัทไปรษณีย์ไทย

 

ตอนเดือนกุมภาพันธ์ 2019 คุณน้ำก็ได้ออกมาสัมภาษณ์กับทาง Jobmyway Official ด้วยนะ

 

สำหรับใครที่อยากเห็นภาพปัจจุบันของคุณน้ำ ล่าสุดลูกสาวของเธอก็ได้นำมาลงให้เราเห็นบนทวิตเตอร์แล้ว บอกเลยว่าสวยและเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ

 

.

.

 

เรียกได้ว่ากาลเวลาทำร้ายคุณแม่ไม่ได้จริงๆ ค่ะ แถมคุณลูกสาวทั้งสองคนก็สวยได้แม่มาเต็มๆ อีกด้วยนะ เห็นแล้วอยากถามคุณน้ำเลยว่ามีเคล็ดลับอะไรถึงคงความสวยไว้ได้ขนาดนี้กันล่ะเนี่ยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @dearmynina

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...