ชาวเน็ตชื่นชม ‘น้ำ ปทิดา’ อดีตดาราแนวหน้า แม้ลูกสอง – อายุเข้าเลข 5 แต่ยังงดงามไม่มีเปลี่ยน


ช่วงนี้หลายคนคงเห็นคอนเทนต์บนโลกโซเชียลที่เหล่า ลูกๆ พากันอวดคุณพ่อคุณแม่ของตัวเองตอนสมัยวัยรุ่น ซึ่งหลายคนยังคงดูหล่อ ดูสวยไม่มีเปลี่ยน

และหนึ่งในแอคเคาท์บน TikTok ที่ออกมาเล่นชาเลนจ์นี้ก็คือ @ninanatcha ที่เธอออกมาเปิดเผยภาพของคุณแม่ตอนสาวๆ ให้พวกเรารับชม จนกลายเป็นไวรัลดังไปทั่วโซเชียล

ถึงขนาดมีคนเข้าชมคลิปนี้ไปแล้วกว่า 1.5 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 191,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: ninanatcha

@ninanatchaสวยได้แม่ค่ะ😛 ##fyp ##fypシ♬ Seaside_demo by SEB – SEB

 

คุณแม่คือสวยม๊ากกก

.

 

หลังจากนั้นก็มีคนหยิบภาพของคุณแม่มาลงทวิตเตอร์ ซึ่งมีผู้คนเข้ามาชื่นชมถึงความงดงามของเธอกันมากมาย แถมยังมีคนเข้ามาเผยว่าเธอเคยเป็นอดีตดาราดังในยุค 90 อีกด้วยนะ

 

 

ว่าแล้วเรามารู้จักกับคุณแม่กันเลยดีกว่าค่ะ จากการที่ #เหมียวนานะ ได้สอบถามข้อมูลจากลูกสาวพบว่า คุณแม่ยังสวยคนนี้มีนามว่า น้ำ ปทิดา ปานะนนท์ ในอดีตมีชื่อว่า ปริษา ปานะนนท์ ปัจจุบันอายุ 51 ปี และมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน

คุณน้ำไม่ได้มีแค่ความสวยเท่านั้น เพราะเธอยังเคยได้เกรดสูงถึง 3.98 ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง จากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไปอีก

นอกจากนี้ คุณน้ำยังเคยเป็นอดีตดาราที่โด่งดังมากในยุค 90 ซึ่งเราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีจากโฆษณาเมืองไทยประกันชีวิต

 

 

อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้เธอไม่ได้รับบทบาทเป็นดาราแล้ว เพราะปัจจุบันเธอครองตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ด้านสื่อสารการตลาดและบริการลูกค้า บริษัทไปรษณีย์ไทย

 

ตอนเดือนกุมภาพันธ์ 2019 คุณน้ำก็ได้ออกมาสัมภาษณ์กับทาง Jobmyway Official ด้วยนะ

 

สำหรับใครที่อยากเห็นภาพปัจจุบันของคุณน้ำ ล่าสุดลูกสาวของเธอก็ได้นำมาลงให้เราเห็นบนทวิตเตอร์แล้ว บอกเลยว่าสวยและเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ

 

.

.

 

เรียกได้ว่ากาลเวลาทำร้ายคุณแม่ไม่ได้จริงๆ ค่ะ แถมคุณลูกสาวทั้งสองคนก็สวยได้แม่มาเต็มๆ อีกด้วยนะ เห็นแล้วอยากถามคุณน้ำเลยว่ามีเคล็ดลับอะไรถึงคงความสวยไว้ได้ขนาดนี้กันล่ะเนี่ยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @dearmynina


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format